หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ใช้หุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยคลังอาวุธ

Knightscope, Inc. เป็น บริษัท กล้องรักษาความปลอดภัยอเมริกัน ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 และมีสำนักงานใหญ่ในเมาน์เทนวิว แคลิฟอร์เนีย เป้าหมายของ Knightscope  คือการออกแบบสร้างและใช้งานหุ่นยนต์ที่เรียกว่า Autonomous Data Machines  (ADM) เพื่อใช้ในการติดตาม/ป้องกันอาชญากรรมในห้างสรรพสินค้า ลานจอดรถและย่านต่าง ๆ ผู้ก่อตั้ง Knightscope กล่าวว่าพวกเขาเริ่มต้นก่อตั้งบริษัทเพื่อตอบโต้การกราดยิงในโรงเรียนประถม Sandy Hook และเพื่อป้องกันอาชญากรรมในอนาคต 

 

 

Knightscope ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยสเตซี่ สตีเฟน อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมมือกับวิลเลียม หลี่ อดีตผู้บริหารฟอร์ด Knightscope กล่าวว่าพวกเขาหวังว่า ADM จะช่วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและการบังคับใช้กฎหมาย ตรวจพบปัญหาพร้อมทั้งป้องกันและลดการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของประชาชนให้เหลือน้อยที่สุด อีกเป้าหมายหนึ่งของ Knightscope คือ ลดอัตราการเกิดอาชญากรรม หลี่กล่าวว่า "เป้าหมายของเรา คือการลดอัตราการเกิดอาชญากรรมลง 50% ในพื้นที่ที่ไม่เหมาะสมทางภูมิศาสตร์ซึ่งจะช่วยเพิ่มมูลค่าของที่อยู่อาศัย เพิ่มความปลอดภัยและลดต้นทุนการประกันภัย" หุ่นยนต์อัศวิน (Knightscope robots) ถูกส่งออกครั้งแรกในปี 2558

 

มีข้อเสนอว่าคลังอาวุธของกองทัพ รวมทั้งตำรวจทุกหน่วยควรจะนำหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยมาใช้ เพื่อป้องกันการปล้นหรือการทำลายหรือการก่อวินาศกรรมคลังอาวุธ แล้วตั้งโปรแกรมให้กำจัดสิ่งแปลกปลอมทุกชนิดที่เข้ามาในรัศมีที่เป็นอันตรายเพื่อแก้ปัญหามนุษย์ที่ไว้วางใจเพื่อนร่วมงานด้วยกัน

ดังนั้นในเมื่อพ.ร.บ.งบประมาณประจำปี 2563 จะกลับเข้าสภาเพื่อให้ลงมติใหม่ กระทรวงกลาโหมและสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ควรเสนอเพิ่มงบประมาณในการรักษาความปลอดภัยคลังอาวุธเสียเลยจะดีไหม?

โพสท์โดย: The eagle
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/WeAKWwu-hiA
https://youtu.be/PbLdf47-Pk4
https://youtu.be/ZprJHzpmsLk
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: The eagle
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ใช้หุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยคลังอาวุธ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวออกเดตกับหนุ่มผ่านแอปหาคู่ พาไปกิน HaiDiLao สุดท้ายโดนเท ให้จ่ายบิลคนเดียวนักกักตุนเงิบหน้าสั่น แห่ซื้อไข่ไก่เก็บไว้ได้อาทิตย์เดียว ราคาเปลี่ยนไปราวฟ้ากับเหวแอร์โฮสเตสกลั้นไม่อยู่ หลุดร้องไห้ออกเสียงประกาศ ผู้โดยสารได้ยินกันทั้งลำ20 ภาพแห่งความสมบูรณ์แบบ ที่ยากจะเชื่อว่ามันเกิดขึ้นเองจริงๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
เกาะกระแส เจน นุ่น โบว์พบโรค "กาฬโรคแอฟริกาในม้า" ระบาดในประเทศไทยเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อ!!!นักวิจัย UPMC (University of Pittsburgh Medical Center)กำลังพัฒนาแบบทดสอบภูมิคุ้มกันของ coronavirus
ตั้งกระทู้ใหม่