หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปิ๊งไอเดียสุดเดิร์น! ม.ศรีปทุม มอบพังงาเรือ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจในวิชาชีพ นศ.การจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ บนเรือ Meridian Alangka Cruise

ม.ศรีปทุม จัดพิธีมอบพังงาเรือ แก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ บนเรือ Meridian Alangka Cruise ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อเสริมสร้างความรัก ความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษามุ่งมั่น ตั้งใจ เรียนรู้สู่ความเป็นมืออาชีพ ด้านอุตสาหกรรมบริการ

 

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ พิธีติดพังงาเรือและพาน้องล่องเรือ สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ โดยมี รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาท พร้อมมอบพังงาเรือ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจ ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ ชั้นปีที่ 2 - 3 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรัก ความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษาได้มุ่งมั่น ตั้งใจ อดทน เรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพด้านอุตสาหกรรมบริการธุรกิจเรือสำราญ ณ บนเรือ Meridian Alangka Cruise ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก อาจารย์เปรมจิต เสาวคนธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ปกครอง และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

 

อาจารย์ ดร.นครินทร์ ทั่งทอง  หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU ในฐานะผู้รับผิดชอบโครงการฯ กล่าวว่า ตามที่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ ระดับปริญญาตรีแห่งแรกในประเทศไทยนับแต่ปีการศึกษา 2557 เพื่อมุ่งเน้นให้บริการด้านการเรียนการสอน อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตร

 

ทางสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ จึงได้จัดพิธีมอบพังงาเรือให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญชั้นปีที่ 2 – 3 พร้อมทั้งจัดให้มีกิจกรรมโครงการพาน้องล่องเรือ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาเข้าเป็นนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญอย่างเต็มภาคภูมิ และเสริมสร้างความภาคภูมิใจให้กับนักศึกษา พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษาประพฤติและปฏิบัติตนให้อยู่ในกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยและสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญสู่ความเป็นมืออาชีพด้านอุตสาหกรรมบริการ

อาจารย์ ดร.นครินทร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ SPU ให้เป็นที่รู้จัก ยอมรับและตอกย้ำความเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ SMART DYNAMIC UNIVERSITY ที่เปิดการเรียนการสอนทางด้านธุรกิจเรือสำราญให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลังจากพ่ายแพ้สงคราม ญี่ปุ่นเดินทางกลับมาตุภูมิโรงงานดัง ติดโควิด 3 คน แจ้งห้ามบอกใคร สุดท้ายติด 3 ร้อยกว่าคนย้อนรอย โศกนาฎกรรมสังหารหมู่ ราชวงศ์เนปาลหนุ่มโพสต์ขอบคุณ หลังโดนคนดูถูกว่าโง่ ปลูกกล้วยด่างเมื่อ 1 ปีที่แล้ว" ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ " ขอโทษ ที่ต้องบุกไปบ้าน หลังแอบเอาของขวัญไปห้อยหน้าบ้านเปิดภาพสามี ของ "เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม" และทายาททั้ง 2"แม่สิตางศุ์" อัพหน้าใหม่ เปิดหมดใจ ไม่ทิ้งผัวแน่นอนสุดสลด! พบแล้ว 2 หนูน้อยลูกครึ่ง กลายเป็นศwถูกฝังดิน ป้าอ้างหลานจมน้ำอภิชาตบุตร ยอดกตัญญู โรฮิงยาสลดหดหู่มั้ย!! #คุณภาพชีวิตคนไทย ช่วงนี้มีเรื่องราวมากมาย"ทูตสวรรค์" ทำจากมีดคนร้ายใช้ฆ่ๅคน ทุกอันจะถูกจารึกชื่อผู้ตายไว้ชาวเน็ตกรี๊ด!! กัปตันยูกิ นอนท่าแบบนี้ เห็นแล้วหิวเลยสาวทนไม่ไหว!! เจอหนุ่มสาวมารยาทแย่ เพิ่งย้ายเข้ามา ทำเสียงดังลั่นหอ (มีคลิป)จะลงทุนอสังหาฯ อย่างไรดี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
วราทิตย์,อดิศรา เข้าพบให้กำลังใจ นายกประเสริฐ นครแม่สอด ตาก22 มิถุนายน 2564 โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ประกาศ งดเว้นการเก็บค่าบริการฉีด วัคซีนตัวเลือกซิโนฟาร์ม ๑๐๐ บาท เนื่องในโอกาสพิเศษในปี ๒๕๖๔เปิดสถิติล่าสุดต่างชาติซื้อห้องชุดในกรุงเทพฯจะลงทุนอสังหาฯ อย่างไรดี
ตั้งกระทู้ใหม่