หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ปิ๊งไอเดียสุดเดิร์น! ม.ศรีปทุม มอบพังงาเรือ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจในวิชาชีพ นศ.การจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ บนเรือ Meridian Alangka Cruise

ม.ศรีปทุม จัดพิธีมอบพังงาเรือ แก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ บนเรือ Meridian Alangka Cruise ล่องแม่น้ำเจ้าพระยาเพื่อเสริมสร้างความรัก ความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษามุ่งมั่น ตั้งใจ เรียนรู้สู่ความเป็นมืออาชีพ ด้านอุตสาหกรรมบริการ

 

ดร.มณฑิชา เครือสุวรรณ์ คณบดีวิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ พิธีติดพังงาเรือและพาน้องล่องเรือ สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ โดยมี รศ.ดร.ณรงค์ อยู่ถนอม รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นประธานในพิธีและกล่าวให้โอวาท พร้อมมอบพังงาเรือ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจ ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ ชั้นปีที่ 2 - 3 เพื่อเป็นการเสริมสร้างความรัก ความภาคภูมิใจในวิชาชีพ และเป็นแรงบันดาลใจให้นักศึกษาได้มุ่งมั่น ตั้งใจ อดทน เรียนรู้ สู่ความเป็นมืออาชีพด้านอุตสาหกรรมบริการธุรกิจเรือสำราญ ณ บนเรือ Meridian Alangka Cruise ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจาก อาจารย์เปรมจิต เสาวคนธ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ปกครอง และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมแสดงความยินดีแก่นักศึกษาในครั้งนี้ด้วย

 

อาจารย์ ดร.นครินทร์ ทั่งทอง  หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ SPU ในฐานะผู้รับผิดชอบโครงการฯ กล่าวว่า ตามที่วิทยาลัยการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ ระดับปริญญาตรีแห่งแรกในประเทศไทยนับแต่ปีการศึกษา 2557 เพื่อมุ่งเน้นให้บริการด้านการเรียนการสอน อย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของหลักสูตร

 

ทางสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ จึงได้จัดพิธีมอบพังงาเรือให้กับนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญชั้นปีที่ 2 – 3 พร้อมทั้งจัดให้มีกิจกรรมโครงการพาน้องล่องเรือ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 เพื่อเป็นการต้อนรับนักศึกษาเข้าเป็นนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญอย่างเต็มภาคภูมิ และเสริมสร้างความภาคภูมิใจให้กับนักศึกษา พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษาประพฤติและปฏิบัติตนให้อยู่ในกฎระเบียบของมหาวิทยาลัยและสาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญสู่ความเป็นมืออาชีพด้านอุตสาหกรรมบริการ

อาจารย์ ดร.นครินทร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจากนี้ยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์สาขาวิชาการจัดการบริการธุรกิจเรือสำราญ SPU ให้เป็นที่รู้จัก ยอมรับและตอกย้ำความเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ SMART DYNAMIC UNIVERSITY ที่เปิดการเรียนการสอนทางด้านธุรกิจเรือสำราญให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณาจารย์และนักศึกษาให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

เนื้อหาโดย: Dod Kanokpong
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Dod Kanokpong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แถลงการณ์ปลอม?ได้ตัวแล้ว! จระเข้ ซอยบางปู ตัวขนาดร่วม 3 เมตรภาพหลุดเบื้องหลังปราบม็อบ ตำรวจพม่าต้องกินข้าวจากในถุงหิ้วชาวเมียนมาสู้ยิบตา ไม่ยอมก้มหัวให้ สถานฑูตพม่าในหลายประเทศประกาศเคียงข้างประชาชนชาวเน็ตประกาศ! แบนหนูรัตน์ หลังด่าแฟนคลับ ดับฝันซื้อบ้านหนูรัตน์ ประกาศศึก ไม่ชอบ พระมหาเทวีเจ้าชาวเน็ตกดดัน "พชร์ อานนท์" ปลด "หนูรัตน์" จากหอแต๋วแตกกำนันโหด ฉุนพนักงานในผับ ควงปืนกราดยิง เจ็บ 4 รายพระมหาเทวีเจ้า คือใคร? ดังได้ยังไง? ทำไมถึงดังได้ขนาดนี้?เปิดภาพปัจจุบัน หนุ่มหน้าหล่อ มีแฟนอวบเปิดพิกัด ร้านทุเรียนถูก หวาน อร่อย ไม่ถึง 100เมืองทิพย์ฮือฮา พบรัชทายาท ของพระมหาเทวีเจ้าเปิดภาพแฟนหนุ่ม "ลำไย ไหทองคำ" น่ารักสุดๆ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
แถลงการณ์ปลอม?เปลี่ยน รพ.ประกันสังคม รีบยื่นภายใน 31 มี.ค.‼ชาวเน็ตกดดัน "พชร์ อานนท์" ปลด "หนูรัตน์" จากหอแต๋วแตกเปิดพิกัด ร้านทุเรียนถูก หวาน อร่อย ไม่ถึง 100
ตั้งกระทู้ใหม่