หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทภ.3 ใช้ ฮ.ปภ.KA-32 เข้าดับไฟป่าที่ลำปาง เตรียมแผนเสริมกำลังภาคพื้นดินจากทุกภาคส่วน เพื่อยุติสถานการณ์

 

ทภ.3 ใช้ ฮ.ปภ.KA-32 เข้าดับไฟป่าที่ลำปาง เตรียมแผนเสริมกำลังภาคพื้นดินจากทุกภาคส่วน เพื่อยุติสถานการณ์

กองทัพบกโดย กองทัพภาคที่ 3 ยังคงติดตาม และแก้ไขปัญหาไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนืออย่างต่อเนื่อง ล่าสุด วันนี้ ที่ จ.ลำปาง มีค่าอากาศอยู่ในระดับเริ่มมีผลต่อสุขภาพ จึงได้จัดตั้ง กองบัญชาการควบคุมสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันกองทัพภาคที่ 3 ส่วนแยก ที่จังหวัดลำปาง ขึ้น เพื่อให้การคลี่คลายเหตุการณ์ได้ทันท่วงที

นอกจากนี้ กองทัพภาคที่3 ได้ส่งยุทโธปกรณ์ต่างๆ เพิ่มเติมเข้าไปประจำที่จังหวัดลำปาง โดยได้จัด เฮลิคอปเตอร์ใช้งานทั่วไปแบบ72 (ฮ.ท.72 )บินลาดตระเวนตรวจการณ์พื้นที่ที่มีจุดฮอทสปอตและพื้นที่ที่เกิดการปะทุของไฟป่า และ ยังได้ใช้ เฮลิคอปเตอร์บรรเทาภัย KA-32 ขึ้นปฎิบัติการบินโปรยน้ำดับไฟป่าที่ ดอยพระบาท จ.ลำปาง เมื่อเวลา 10.15 น. ผลการปฏิบัติสามารถควบคุมไฟป่า ไม่ให้ลุกลามได้

ทั้งนี้ กองบัญชาการควบคุมไฟป่าและหมอกควัน กองทัพภาคที่ 3 ส่วนหน้า ได้เฝ้าติดตาม และแก้ไขปัญหาดังกล่าวร่วมกับจังหวัด ในการควบคุมไฟป่าและหมอกควัน อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งได้เตรียมแผนเสริมการปฏิบัติทางภาคพื้นดิน โดยการสนธิกำลังดับไฟป่า ทั้งจากหน่วยทหาร ฝ่ายปกครอง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนจิตอาสา หากสถานการณ์ในพื้นที่ยังไม่คลี่คลาย เพิ่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับประชาชน

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=140728547394634&id=102248354575987

เนื้อหาโดย: มารคัส
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานข้าวสารสายพันธุ์อร่อยที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลกประเทศที่มี ทหารยศ 'นายพล' เยอะที่สุดในโลกประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียวฉลาดเหนือชั้น รู้เลยทำไมแอนจักรพงษ์ถึงลงทุนทำมิสยูเวิร์ส มันคุ้มแบบนี้นี่เองประเทศที่มีถนนน้อยและสั้นที่สุดในโลกไทยคิดถูก! ที่ไม่เลือกสร้างรถไฟความเร็วสูงแบบ 5 ปีเสร็จเหมือนลาว ไม่ได้อะไรเลยนอกจากหนี้กับเสียที่ดินมหาศาลกำแพงนครวัดโบราณ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ อยากได้อะไรก็สั่งสลักได้ทันใจ!!จีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปี
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“ใหม่ ดาวิกา” ลุกสู้ดราม่า! ร่ายยาวขอปกป้องตัวเองมั่นใจ ไม่เคยคิดร้ายกับใคร"สจ๊วร์ต"ป่วยกะทันหันพบศพนั่งคว่ำหน้าคาโต๊ะอาหาร โดยไม่มีใครรู้ว่านี่คือศพจีนพบแหล่งทองคำขนาดใหญ่ แห่งใหม่ ผลิตแร่ทองคำได้ 2,000 ตันเป็นเวลาอย่างน้อย 20 ปี
ตั้งกระทู้ใหม่