หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทภ.3 ใช้ ฮ.ปภ.KA-32 เข้าดับไฟป่าที่ลำปาง เตรียมแผนเสริมกำลังภาคพื้นดินจากทุกภาคส่วน เพื่อยุติสถานการณ์

 

ทภ.3 ใช้ ฮ.ปภ.KA-32 เข้าดับไฟป่าที่ลำปาง เตรียมแผนเสริมกำลังภาคพื้นดินจากทุกภาคส่วน เพื่อยุติสถานการณ์

กองทัพบกโดย กองทัพภาคที่ 3 ยังคงติดตาม และแก้ไขปัญหาไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนืออย่างต่อเนื่อง ล่าสุด วันนี้ ที่ จ.ลำปาง มีค่าอากาศอยู่ในระดับเริ่มมีผลต่อสุขภาพ จึงได้จัดตั้ง กองบัญชาการควบคุมสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันกองทัพภาคที่ 3 ส่วนแยก ที่จังหวัดลำปาง ขึ้น เพื่อให้การคลี่คลายเหตุการณ์ได้ทันท่วงที

นอกจากนี้ กองทัพภาคที่3 ได้ส่งยุทโธปกรณ์ต่างๆ เพิ่มเติมเข้าไปประจำที่จังหวัดลำปาง โดยได้จัด เฮลิคอปเตอร์ใช้งานทั่วไปแบบ72 (ฮ.ท.72 )บินลาดตระเวนตรวจการณ์พื้นที่ที่มีจุดฮอทสปอตและพื้นที่ที่เกิดการปะทุของไฟป่า และ ยังได้ใช้ เฮลิคอปเตอร์บรรเทาภัย KA-32 ขึ้นปฎิบัติการบินโปรยน้ำดับไฟป่าที่ ดอยพระบาท จ.ลำปาง เมื่อเวลา 10.15 น. ผลการปฏิบัติสามารถควบคุมไฟป่า ไม่ให้ลุกลามได้

ทั้งนี้ กองบัญชาการควบคุมไฟป่าและหมอกควัน กองทัพภาคที่ 3 ส่วนหน้า ได้เฝ้าติดตาม และแก้ไขปัญหาดังกล่าวร่วมกับจังหวัด ในการควบคุมไฟป่าและหมอกควัน อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งได้เตรียมแผนเสริมการปฏิบัติทางภาคพื้นดิน โดยการสนธิกำลังดับไฟป่า ทั้งจากหน่วยทหาร ฝ่ายปกครอง องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และประชาชนจิตอาสา หากสถานการณ์ในพื้นที่ยังไม่คลี่คลาย เพิ่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับประชาชน

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=140728547394634&id=102248354575987

เนื้อหาโดย: มารคัส
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ไฟไหม้รถ เพราะเจลล้างมือ4 ประโยชน์ของกาแฟ ตามหลักวิทยาศาสตร์เพจดังเห็นใจ "อแมนด้า"​ เป็น Miss Universe Thailand ที่เหนื่อยที่สุดหนุ่มขายไอโฟนเจอลูกค้าสาวรวยทิพย์....ขอผ่อน50 บาท/วัน..จบแบบมึนแทนนน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
รับงานเอ็นฯ...เสียชีวิต ‼️ข่าวเงียยดราม่าไม่จบ !! เมื่อสาวสอบติดแพทย์ ที่ได้เงินบริจาคหลักล้าน ไปตามซื้อของพิมรี่พายรัวๆจับแล้ว! พ่อเลี้ยงสุดโหด ทำร้ายลูก 2 ขวบ จนบาดเจ็บ กระดูกสะโพกแตก หน้าเขียวซ้ำบูดบวมเตือนภัย “ข้างกาย” งง! โดนทวงหนี้ หวังเอาชีวิต!
ตั้งกระทู้ใหม่