หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

17 เรื่องราวความฮาที่คนเขตหนาวเท่านั้นที่จะได้เจอ


เขียนโดย NIXA

ฤดูหนาวอาจเป็นอุปสรรคต่อการดำเนินชีวิตด้วยน้ำแข็งและหิมะจำนวนมากที่ถล่มลงมาจากฟ้า จนบางครั้งคุณอาจจะคิดว่าตอนนี้ฉันอาศัยอยู่ในเขตขั้วโลกใช่ไหม และหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเตรียมความพร้อมสำหรับความหนาวเย็นที่นอกเหนือจากผ้าห่มและเสื้อกันหนาวก็คืออารมณ์ขันเกี่ยวกับความหนาวที่หากมองในแง่ดีคนในเขตร้อนก็ไม่มีสิทธิ์ได้พบเจออะไรแบบนี้แน่นอน และนี่คือ 17 เรื่องราวความฮาที่คนเขตหนาวเท่านั้นที่จะได้เจอ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย

#1 คุณอาจจะได้เป็น Jack Frost คนต่อไป

 

#2 อาหารกลางวันในชิคาโกช่วงที่อากาศหนาวจัด

#3 ความหนาวเย็นช่วยเพิ่มความเท่ให้กับโลโก้เบนซ์

#4 น้ำพุร้อนถูกแช่แข็งใน Western New York เป็นพื้นที่ทางตะวันตกสุดของรัฐนิวยอร์ค

#5 คุณอาจได้เพื่อนบ้านที่น่ารักที่สุดหากคุณอาศัยอยู่ในแถบอาร์กติก

#6 บางครั้งคุณอาจจะต้องขับรถแบกหิมะไปไกลหลายกิโล

 

#7 เปลือกน้ำแข็งที่ก่อตัวรอบลูกโป่ง

#8 ตราบใดที่อากาศยังหนาวอยู่ คุณก็ยังไม่จำเป็นต้องรีบซ่อมห้องน้ำใหม่

#9 ทะเลสาบในปล่องภูเขาไฟก็ถูกแช่แข็งได้เช่นกัน

#10 เหรียญถูกแช่แข็งกลางอากาศ มันเกิดขึ้นได้อย่างไร

#11 เมื่อวานฉันเห็นคนฉีดน้ำไปที่ต้นไม้ต้นนี้

 

#12 ชายฝั่งแห่งหนึ่งของทะเลสาบสุพีเรียร์

#13 หิมะในช่วงเดือนพฤษภาคมในโคโลราโด อาจสร้างสิ่งแปลกๆ ให้เราเห็น

#14 รอยล้อรถบนหิมะเปลี่ยนที่จอดรถนี้ให้กลายเป็นงานศิลปะ

#15 ยินดีต้อนรับสู่แคนาดา ที่ซึ่งอพาร์ทเมนต์สามารถเปลี่ยนเป็นกระท่อมน้ำแข็งได้ในชั่วข้ามคืน

#16 คุณอาจจะเคยสงสัยว่าทำไมคนแคนาดาชอบทำงานที่บ้าน จนคุณได้เห็นภาพนี้

#17 แต่ถึงจะหนาวเย็นหรือมีหิมะมากเพียงใดก็ไม่สามารถหยุดฝูงแกะเหล่านี้ได้

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก: https://sabuydee.net/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,021 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4.6/5 จาก 7 คน)
VOTED: oRAMPAGEo, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, Brother single, TomNk, zerotype, sq, ผักไมกิน พุงปลิ้นเลย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 นักมวยไทยค่าตัวแพงที่สุดในไทย ใครรับค่าตัวหลักล้านต่อไฟต์?"ติดแกลม" คำนี้มาจากไหน และ แปลว่าอะไร?ภูเขาโรไรมา ยอดเขายอดราบที่เก่าแก่ที่สุดในโลกประเทศไหนที่ห้างสรรพสินค้าในประเทศไทย ที่มีขนาดใหญ่มากจนคนมักจะหลงทาง5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียงToy Story 5 เมื่อ "ของเล่น" ต้องแข่งกับ "แท็บเล็ต" เพื่อแย่งความสนใจเด็กแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นหายไปไหนใน 20 ปีที่ผ่านมาความลับของน้ำตา ทำไมน้ำตาแต่ละอารมณ์อาจไม่เหมือนกันทำไมดื่มชานมไข่มุกแล้วท้องอืดตดบ่อย5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยอาหารที่ไม่ควรรับประทานบ่อย อันตรายถึงชีวิต!ไหไหม้อาคาร 130 หลัง บ้านเรือน 40,000 หลังไม่มีไฟฟ้าใช้ ที่ประเทศออสเตรเลีย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เมื่อให้เอไอเจนรูป “ปลาทูทรงเครื่อง” ก็ไม่คิดว่าจะตรงปกขนาดนี้ 🤣การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 3การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 2รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนเกร็ดความรู้ประจำวันนี้คือ สัปปะรดใช้หมักเนื้อให้นุ่มได้ ขอบคุณมากครับ
ตั้งกระทู้ใหม่