หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวโชว์รูปร่างของตัวเอง สร้างพลังใจให้ชาวเน็ต


โพสท์โดย

ชาวเน็ตกระหน่ำแชร์โพสต์ของคุณอุ่น เจ้าของเพจ ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก โดยเธอมักจะออกมาโพสต์บทความเรื่องราวต่างๆในการใช้ชีวิตให้ชาวเน็ตคอยติดตามอ่าน และหลายๆโพสต์ของเธอได้สร้างแรงบันดาลใจและสร้างความมั่นใจในชีวิตให้กับผู้อ่าน และผู้อ่านทุกๆคนจะเรียกเธอว่า “แม่อุ่น” ล่าสุดเธอได้ออกมาโพสต์ถึงรูปร่างของตัวเองที่ถึงแม้จะไม่ผอมเพรียวบางแต่เธอก็รักในรูปร่างและร่างกายของเธอ

คุณอุ่น เจ้าของเพจ ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก โพสต์ข้อความเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมาพร้อมลงรูปภาพในชุดออกกำลังกาย ว่า

I love my body…

ชั้นกล้าบอกกับทุกคนว่าชั้นรักในร่างกายของชั้น ชั้นอาจจะไม่ได้เอวเอส มีซิกแพค ผอมเหมือนไส้ไม่เคยแตะหมูสามชั้น แต่ชั้นแข็งแรง และชั้นชอบที่อยู่กับร่างกายแบบนี้ ได้เต้นซุมบ้าพริ้วใหญ่ตูดแตกสะใจทุกวัน

ต่อให้คนมาจิกว่า นั่นพุงรึเปล่าที่ห้อยออกมาหรือแม้ นั่นตูดหรือกะละมังซักผ้า ก็ทำอะไรชั้นไม่ได้…เพราะตูดชั้นไม่ได้ไปใหญ่บนหัวใคร แขนชั้น ชั้นมั่นใจว่ามันใหญ่ และวันไหนที่ไฟไหม้ ชั้นยกบ้าน ลูก พร้อมสามีชั้นหนีออกมาจากกองไฟได้ โดยไม่ร้องโอดโอยแบบพี่ขา หนูกลัว ช่วยหนูด้วย

เปรียบกับดารา ชั้นคงเป็นนาตาชา โรมานอฟ แม้ว่าจะโดนผูกแขนขากับเก้าอี้ ก็สะบัดตีเก้าอี้แตกได้ด้วยพลังงานในร่างของชั้น

อุ่นไม่เคยเห็นด้วยกับวลีที่ว่า “ที่ผอมเพราะจะพิสูจน์ให้คนที่เคยดูถูกเห็นว่าคนอ้วนก็ทำได้ เป็นแรงให้ฮึดสู้ไป”

“ที่อยากมาประกวดนางงามเพราะอยากให้คนที่เคยค่อนแคะหรือจิกว่าไม่สวยได้รู้ได้ ว่าชั้นก็ทำได้เหมือนกัน”

สำหรับอุ่น ชั้นสวยหรือไม่สวย ชั้นผอมหรือไม่ผอม ชั้นเป็นคนตัดสิน ชั้นคิดชั้นเอง ถ้าชั้นจะผอม ชั้นก็จะผอมเพื่อตัวเอง ไม่ใช่เพื่อคนอื่น ชั้นไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่บนโลกเพื่อให้คนอื่นมาบอกว่าเฮ้ย สวยค่ะ มึงสวย ผอมค่ะ มึงผอม โนๆ ชั้นทำเพื่อตัวเอง

ตอนกลับไทยอุ่นไปเต้นซุมบ้า ในวันที่หาคลาสซุมบ้าแถวบ้านอยู่ คำถามแรกที่รีเซฟชั่นถามทันที “มีปัญหากังวลใจกับส่วนไหนคะ อยากลดส่วนไหน?”

ว้อท!!! ชั้นไม่ได้ต้องการลดย่ะ ชั้นเต้น ชั้นดิ้น ชั้นบดๆชั้นมีความสุขของชั้น ออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายมันฟิตและมีความสุข ไม่จำเป็นต้องออกเพื่อลดให้ตัวเล็กเหมือนนางแบบวิคตอเรียเสมอไป

ที่สำคัญ สามีชั้นไม่เคยมานั่งวิจารณ์ว่าชั้นต้องลด วันนี้สวย วันนี้ไม่สวย อยู่บ้านยังต้องตีกระบังเพราะกลัวผู้ไม่รัก เดี๋ยวผู้ว่าอันนี้ชั้นว่าส่วนตัวชั้นคงเลือกอยู่คนเดียว วันไหนอยากสวยตีโป่งเดี๋ยวสวยเอง ชั้นคือคนกำหนดความเป็นไปของชั้น ไม่ใช่เธอ ความสุข ความมั่นใจ เกิดขึ้นได้จากสิ่งแรกเลยค่ะ คือรักในตัวของตัวเองก่อน

I love my body

สวัสดี

ป.ล การคิดว่าตัวเองสวย รักในตัวเองเป็นสิ่งที่ดีเสมอ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะมั่นหน้าไปจิกคนอื่นได้ว่าอุ้ยอีนี่ไม่สวย อีนี่ไม่ดี ชั้นดีกว่า อันนั้นดูไม่โอเคค่ะ ยูโน๊ว?

ป.ล ที่กล้าถ่ายรูปตัวเองมาลงไม่ใช่เพราะมั่นห้ามั่นสิบนะ จริงๆก็มั่นแหละ แต่แค่อยากเป็นตัวแทนของสังคมว่า ไม่จำเป็นว่าต้องเอวเอสอย่างเดียวถึงกล้าถ่ายป่ะ เหมือนฝรั่งอ่ะ หุ่นแบบไหนก็ใส่บิกินี่ได้ มันอยู่ที่เค้าอยากใส่มันรึเปล่า Don’t tell me how to dress ค่ะเธอ

ซึ่งชาวเน็ตหลายๆคนที่ได้อ่านโพสต์นี้ของเธอต่างได้รับพลังบวกและมีความมั่นใจที่จะรักในร่างกายของตัวเองมากขึ้น

ขอบคุณ ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก

โพสท์โดย: GOWGOWLIVE
อ้างอิงจาก: ตามติดชีวิตแม่บ้านแขก
ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ให้ความรู้.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
GOWGOWLIVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,271 ครั้ง
โพสท์โดย GOWGOWLIVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, Dont sweat it
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปี5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)รู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรีจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียว6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
Gen Z เจ้าปัญหา สังคมทำงานไม่ต้อนรับวัยรุ่นยุคไม่มีอินเตอร์เน็ต เขาจีบกันยังไง?สาว gen Z ปิ๊งไอเดีย ตบยุงสร้างรายได้ใครเล่นแอปหาคู่ ลองเช็กดูว่าเคยเจอ 5 แบบนี้กันไหม
ตั้งกระทู้ใหม่