หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไมคนที่ “ซื่อสัตย์” มากๆ มักจะเป็นคนที่ “ผิดหวัง” เสมอ

โพสท์โดย บัส สยามเมืองยิ้ม

เป็นอีกหนึ่งบทความดีๆ ที่อยากให้ได้อ่านกันไม่ง่ายเลยนะที่เราจะรักใครสักคนหนึ่งออกมาจากจิตวิญญาณรักจริงแบบที่ตัวเองก็คาดไม่ถึงว่าจะสามารถรักใครคนหนึ่งได้ขนาดนี้ทั้งๆที่โลกนี้มีผู้คนอีกหมื่นแสน สวยกว่า หล่อกว่า ดีกว่า เก่งกว่าหลายแสนคน แต่ทำไมต้องเป็น “เธอ” คนนี้

คำตอบอยู่นี่!เพราะเราเคยทำกรรมร่วมกับเขามายังไงล่ะ

ลองวางใจลงและใช้สตินั่งคิดดูแบบไม่เข้าข้างตัวเอง

หลายครั้งที่มีคนใหม่ๆ เข้ามาเราก็ไม่ปักใจรัก เพราะเรามีเขา/เธออยู่ในใจแล้ว

คนอื่นจะยังไงเราก็ไม่มอง และจะอยู่กับคนๆนี้แหละเพราะเราได้เลือกแล้ว

แต่คนที่เราเลือกพอถึงจุดๆ หนึ่ง เขารู้สึกเบื่อความซ้ำซากจำเจเดิมๆ กับเรา

เขาเริ่มจะปันใจไปหาคนใหม่ แล้วเราผู้ซื้อสัตย์มาตลอดก็ต้องเป็นฝ่ายหันมาดูใจตัวเอง

วันหนึ่งหากเขาและเธอกลับมาหรือกำลังอยู่ในช่วงอยากจะขอเราเป็นเพื่อนเหมือนเก่า

เราคงให้ไม่ได้แล้วนะเพราะเพื่อนๆ เรามีแต่คน “ซื่อสัตย์”

คนที่คุณสมบัติไม่ถึงแม้จะเป็นแค่เพื่อนร่วมโลกก็ยังรู้สึกว่าไม่คู่ควรเลย

โพสท์โดย: บัส สยามเมืองยิ้ม
อ้างอิงจาก: Pages เข้าใจผู้หญิง
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ถ้าเธอมีใจก้อทักมา, zerotype, บัส สยามเมืองยิ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรมพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย Rich but Humble: ประเทศรวยที่สุดแต่ติดดินมากสุด???ดราม่าสนั่น! หนุ่ม กะลา ขึ้นเวที แต่เจอโห่ใส่ คนดูเดินออกกลางโชว์ภาพถ่ายติดวิญญาณกำลังเป็นไวรัลในไต้หวันน้องแมวที่ทำท่าตลกๆ อยู่ที่สวนลุมพินี ตอนนี้กำลังเป็นไวรัลทั้งที่ญี่ปุ่นและในไทยเลยนะเนี่ย น่ารักจริงๆเน่อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรเรียกร้องให้ไทย ปล่อยตัวชาวประมงเขมร 3 คน ที่ถูกจับไปความหมายของดอกกุหลาบแต่ละสีRich but Humble: ประเทศรวยที่สุดแต่ติดดินมากสุด???Roofman จากเรื่องจริงสุดพิลึก สู่หนังตลก ดราม่า สุดประทับใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่
ตั้งกระทู้ใหม่