ภาพปัจจุบัน อเล็กซานดร้า อดีตนางเอกลาวคนแรก ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์
หากใครที่เป็นแฟนละครช่อง 7 คงจะไม่มีใครลืมละครที่น่าติดตาตรึงใจอย่าง ละครเรื่อง “เพลงรักริมฝั่งโขง” ที่ออกอากาศเมื่อหลายปีที่แล้ว โดยได้นางเอกสาวลูกครึ่งลาว-บัลแกเรีย “อเล็กซานดร้า ธิดาวัลย์ บุญช่วย” ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์”

ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงนั้นถือเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นละครไทยเรื่องแรกๆ ที่ได้นางเอกลูกครึ่งต่างชาติมาร่วมแสดง แถมยังมีความสามารถหลากหลายทั้งร้อง เต้น เล่นดนตรีอีกด้วย

แต่ช่วงพักหลังๆ “สาวอเล็กซานดร้า”ได้ห่างหายไปจากวงการบันเทิงอยู่พักใหญ่เลยทีเดียว แต่เมื่อไม่นานมานี้เธอนั้นทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพร์สกันหนักมาก เพราะ”สาวอเล็กซานดร้า”ได้มาร้องเพลงใน”รายการThe Mask Singer หน้ากากนักร้อง 3” ที่น้ำเสียงของเธอไพเราะอย่างกับนักร้องมืออาชีพเลยจริงๆ


ซึ่งงานนี้เราได้รวบรวมภาพปัจจุบันของเธอมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน เรียกได้ว่าความน่ารักสดใสของเธอยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลย แถมเธอยังสวยและแซบขึ้นเยอะมาก เชื่อว่าหนุ่มๆ ได้เห็นต้องใจละลายอย่างแน่นอน



ภาพ alexandrabounxouei
อ้างอิงจาก: ภาพ alexandrabounxouei
โรงเรียนเอกชนในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักเรียนมากเป็นอันดับหนึ่ง
วิเคราะห์หวยด้วย AI งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..เลขไหนมีสิทธิ์ออกมากที่สุด!
เปิดรายชื่อ 10 จังหวัดค่าครองชีพสูง รายได้สวนทาง ปี 2568
เปิด 8 ธุรกิจจีนที่เติบโตในไทย
ประเทศที่สามารถเข้าออก"ช่องแคบฮอร์มุซ"ได้ณเวลานี้
ค่าตอบแทนเงินเดือนพนักงานเก็บเงินทางด่วน
ปลาสวยงามพันธุ์หายาก ที่พบได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นบนโลก
จังหวัดที่อากาศแย่ที่สุดในประเทศไทย
5 อันดับ ประเทศที่ไทยนำเข้าเชื้อเพลิงเป็นมูลค่ามากที่สุด
กองทัพไทยขึ้นอันดับ 24 ของโลก ปี 2026 ติดท็อป 10 เอเชีย และอันดับ 3 อาเซียน
3 จังหวัดที่มีการบริโภค"เนื้อวัว"มากที่สุดในประเทศไทย
เปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–2569
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
เมืองที่มีชื่อยาวที่สุดในโลก
ศาลสั่งจำคุก “เจี๊ยบ อมรัตน์” 64 เดือน คดีหมิ่นประมาทปีใหม่ ศิริกุล ปรับ 169,600 บาท แต่ให้รอลงอาญา 1 ปี
ธันวา พาทัวร์ บุกสวนผลไม้ระยอง รีวิว “ลำไยคริสตัล บ้านเพ” ชิมสดจากสวน
เปิดภาพ “ธันวา บุษประจง” หรือ “ธันวา พาทัวร์” ในวันวาน ชาวเน็ตแซวแรง “ตอนเด็กโอปป้ามาก”
ย้อนดูโฆษณาหนัง ในไทยรัฐ 14 ม.ค. ปี2532
ผลงานมาแรง “ธันวา บุษประจง” หรือ “ธันวา พาทัวร์” เดินหน้าสายงานแสดงต่อเนื่อง ส่งสองโปรเจกต์ “มือที่สาม” และซีรีส์วาย “สุดทางหัวใจ” คู่ประกบ โฟล์ค กันต์ชาติ