หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เรื่องหลอน ผีหื่น

เรื่องนี้ส่งมาจากคุณดี (นามสมมติ) ครับ บอกก่อนว่าเรื่องนี้ออกจะ 18+ หน่อยๆ คุณดีเล่าว่า.. เมื่อหลายปีก่อนสมัยเราอายุ 24 เรารับงานพริตตี้ค่ะ ก็ต้องเดินทางบ่อยๆ ขึ้นเหนือลงใต้บ้างเป็นปกติ ตอนไปพักโรงแรม เคยเจอเสียงแปลกๆ เงาแวบๆ บ้าง ก็ไม่ได้อะไร เพราะชินแล้ว แต่เรื่องที่จะเล่าให้ฟังนี้คือเรื่องที่แปลกที่สุดที่เคยเจอมาค่ะ

เรารับงานพริตตี้ที่จังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ ก็ไปกันหลายคนค่ะ ได้พักที่โรงแรมเล็กๆ ใกล้กับสถานที่จัดงาน ตอนไปถึงก็เย็นแล้ว หลังจากทานข้าวกันเสร็จ เราก็ขอแยกตัวเข้าห้องเลยเพราะเหนื่อยจากการเดินทางทั้งวันแล้ว (คนอื่นๆ ยังไปเที่ยวกันต่อ) เราอาบน้ำเสร็จก็โทรคุยกับแฟนจนถึงราวๆ สี่ทุ่ม ก็ปิดไฟเข้านอนค่ะ.. นอนหลับไปได้นานเท่าไรไม่รู้ อยู่ๆ เราก็รู้สึกเหมือนถูกผีอำ ซึ่งปกติเราก็เคยถูกผีอำอยู่บ้าง แต่ครั้งนี้มันไม่เหมือนทุกครั้งค่ะ ตัวเราขยับไม่ได้ เราลืมตาได้ แต่ก็ไม่เห็นอะไรเพราะปิดไฟห้องมืดสนิท

จากนั้นเราก็เริ่มรู้สึกเตียงที่ยวบลงค่ะ พร้อมกับมีมือ มือแบบมือใหญ่ๆ สองมือมาจับที่เอวของเรา ก่อนจะค่อยๆ ลูบขึ้นมาทีละนิดๆ จนมาขยำหน้าอกเรา แต่สัมผัสคือผิวชนผิวเลยนะ ทั้งๆ ที่เราใส่เสื้ออยู่ ตอนนั้นคือเราตกใจมากกกกก ไม่ได้ฝันไปแน่ๆ คิดในใจ แม่งใครงัดห้องเข้าหรือเปล่า? ตอนนั้นคือกลัวว่าจะเป็นพวกโรคจิต มันขยำหน้าอกเราอยู่พักใหญ่ เราพยายามดิ้นก็แล้ว นอนนิ่งๆ ก็แล้ว แต่ก็ไม่ได้ผล จนสุดท้ายเหมือนมันหลุดไปเอง เราก็รีบลุกขึ้นมา แล้ววิ่งไปเปิดไฟ ปรากฏว่าในห้องไม่มีใครเลย แล้วประตูก็ยังล็อคอยู่ แถมยังคล้องโซ่ไว้เหมือนเดิม.. แต่เราก็ยังไม่ได้อะไร เพราะเข้าใจว่าก็ผีอำ แต่มันมาแปลกหน่อยเท่านั้นเอง แล้วเราก็นอนต่อ เพราะต้องทำงานเช้า แถมยังต้องนอนที่นี่อีกหลายคืน

วันต่อมาเราตื่นไปทำงานตามปกติ แล้วก็กลับห้องมาตอนค่ำๆ เหมือนเดิมค่ะ เพื่อนคนอื่นไปเที่ยวอีก ส่วนเราก็กลับมาคนเดียว อาบน้ำเสร็จ คุยกับแฟนเสร็จเข้านอน เหมือนเดิมเป๊ะ.. ปรากฏว่ามาอีกแล้วค่ะ แขกไม่ได้รับเชิญ มันมาคร่อมเราไว้อีกแล้ว เราขยับไม่ได้อีกแล้ว สองมือมันลูบเราจากเอวไล่ขึ้นไปบีบเค้นอย่างมันมือ เพิ่มเติมคือมันดูดด้วยค่ะ ถ้าเป็นคนคือแม่งหื่นมากกกก เรารู้สึกได้ถึงการดูดที่รุนแรง ทั่วหน้าอกเรา ทั้งบีบทั้งดูด จนเราเริ่มไม่ไหวแล้ว คือกลัวก็กลัว โมโหก็โมโห ท่องบทสวดอะไรมันก็ไม่ไป พอจากข้างบนมันเล่นจนพอใจ มันเริ่มลูบลงมาข้างล่างบ้าง คือเรารู้สึกได้แบบชัดเจน ไม่ใช่มโนไปเอง มันลูบของเราแบบไม่กลัวเราจะเจ็บหรืออะไรเลย เราต้องทนแบบนั้นจนเราหลับไปเองตอนไหนก็ไม่รู้.. มารู้ตัวอีกทีคือเพื่อนมันกลับจากเที่ยวแล้วมาเคาะประตู เราก็เปิดให้เพื่อนเข้ามา แล้วก็รีบไปเข้าห้องน้ำ และเราก็ต้องช็อคกับภาพที่เห็นค่ะ เราเปิดเสื้อขึ้นมาดู โอ้โห คือมันมีรอยจ้ำแดงๆ (รอยดูด) ทั่วหน้าอกเราเลยค่ะ ในใจก็แบบขนลุกวาบ เพราะไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน มันคือของจริง แล้วอีกอย่างพรุ่งนี้เช้าเราต้องทำงานด้วย เลยต้องหาเสื้อข้างในมาใส่ กลัวคนจะเห็นรอย มันจะดูน่าเกลียดค่ะ

คืนต่อมาเราเลยไม่กล้านอนละ ก็หาอะไรดูไปเรื่อยเปื่อยจนเช้า ก็ผ่านไปไม่มีอะไร แต่ทีนี้พอต้องทำงานทั้งวัน ยืนทั้งวัน พอกลับมาก็เพลีย เราก็เลยเผลอหลับไปโดยไม่รู้ตัวบนโซฟา หลับลึกแบบไม่น่าจะตื่น แต่ก็ต้องมาตื่นเพราะมีความรู้สึกถึงบางอย่างตรงหว่างขาเราค่ะ (เราใส่แซคสั้นชุดทำงาน) รู้สึกได้ถึงลิ้นที่มาสัมผัสส่วนล่าง แบบเนื้อเนื้ออีกแล้ว ทั้งที่เราใส่กางเกงในอยู่ มันจับขาเราฉีกแล้วใช้ลิ้นกับเรา คือเราลืมตาได้ พอจะขยับอะไรได้นิดหน่อย แต่คราวนี้มันเหมือนกับว่าเราจะง่วงจนต้องหลับลงอีก พอหลับไปนิดนึงก็จะรู้สึกเหมือนเดิมอีก คือมันมาลูบ มาเลียเรา แล้วก็เหมือนเราจะหลับลึกไปเองเพราะความเหนื่อย บวกกับไม่ได้นอนเมื่อคืนก่อน ทุกอย่างเหมือนปิดสวิทช์

ตอนเช้าเพื่อนปลุกเราตื่นไปเตรียมตัว วันนี้เป็นวันสุดท้าย จบงานคือเดินทางกลับแล้ว เราเข้าห้องน้ำไป คือรู้สึกได้เลยว่าข้างล่างมันแฉะๆ ทั้งหมดนี้เราก็พยายามจะคิดแบบวิทยาศาสตร์ เหมือนฝันเปียกของผู้ชายหรือเปล่า แต่พอคิดแบบนั้นก็จะถูกหักล้างด้วยรอยดูดที่หน้าอก ซึ่งมันไม่น่าจะเกิดขึ้นเองได้ คือเราก็เคยโดนดูดไง ถึงได้รู้..

ผ่านไปหลายเดือนเราก็ได้ไปคุยกับเพื่อนคนหนึ่งที่เคยโดนคล้ายๆ กัน แต่ของมันเหมือนจะหนักกว่า คือสอดใส่มาเลย เสียวจริง เจ็บจริง ทั้งดูด ทั้งกัด ทั้งข่วน มันบอกเราว่า มีคนบอกว่า แบบนี้อาจเกิดจากพวกเล่นผี ของขลัง ทดลองวิชาด้านมืด ส่งผีมารบกวน.. ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่? แต่เราแค่อยากจะมาแชร์ให้ทุกคนได้ฟัง ว่าเรื่องแปลกๆ แบบนี้มันก็มีด้วยค่ะ

โพสท์โดย: GOWGOWLIVE
อ้างอิงจาก: https://www.thehouse.online/story660/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มีข่าวทุกวัน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: monster, PaMok, MsFour
 
เรื่องหลอน ผีหื่น
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จับแล้ว!หลังก่อเหตุเผาป่าที่แม่อายพร้อมอุปกรณ์ของกลางบริษัทส่งของเจ้าดัง พนง. แห่ลาออก ทิ้งพัสดุกองเต็มคลังสาวโวย บินกลับไทย ถูกนำไปกักตัว ต้องนอนรวมกับใครก็ไม่รู้ 3 คนต่อ 1 ห้องทำไมคนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ชอบอาศัยอยู่อพาร์ทเมนท์หรือแมนชั่นมากกว่าบ้านเดี่ยวหนุ่มกลับถึงไทย เล่าเหตุการณ์ ยอมกักตัว แต่ จนท.ให้รอ 6 ชม. รู้สึกว่าโดนต้อนเหมือนหมู“วิระชัย” รวยเกือบ 2 หมื่นล้าน ติดอันดับประเทศไทยชาวเน็ตแห่แชร์ หนุ่มขับส่งอาหาร หล่อล่ำ อยากให้ส่งถึงในห้อง (แก้เครียด)วัดดอนจั่นสถานที่มีการรับเลี้ยงเด็กกำพร้าและยากจนขาดแคลนอาหาร ไม่มีคนบริจาคช่วงโควิดโดนถล่มเละแน่ๆ หนุ่มเหยียด พนักงานเซเว่น รู้ว่าเรียนมาต่ำ มันตูต่ำเป็นแค่ขี้ข้าคนอื่นดาราดังแห่เล่น Tiktok ช่วงกักตัวโควิด-19 กันคึกคักสาวเจอลุงป้าขายดอกไม้แบบยอมขาดทุน สุดสงสารน้ำตาไหลหนุ่ม ศรราม เดินหน้าไลฟ์สดขายของ แม้ยังมีกระแสต่อต้านไทยติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 89 ราย ตายอีก 1 ราย ยอดรวมสะสม 2,067 รายศาลลำปางสั่งขัง 15 วัน หากฝ่าฝืนคำสั่งไม่กักตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ผีบังตา หอพักวิญญาณหลอนแชร์เก็บไว้เลย4ไม้ดอกดูดทรัพย์ ประจำปี2563!!!ใช้กล้องถ่ายตัวเอง แต่ผู้คนข้างๆ ต่างร้องโหวกเหวกลี้ลับโนราห์ ตอน ครูหมอครึ่งเทพครึ่งสัตว์ LegendNora
ตั้งกระทู้ใหม่