หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาแล้ว! โฟร์วันวันมิวสิก ส่ง "เชอแตม" ปล่อยเสต็บแรง แฮชแทคทะลุ


เขียนโดย

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหววงการบันเทิงไทยที่จะไม่สนไม่แคร์ไม่ได้แล้วนาทีนี้… หนีไม่พ้นความปังของค่ายเพลงน้องใหม่ย่านชิดลมอย่าง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ซึ่งนำทีมโดยเจ้าพ่อเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แห่งชาติ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ หลังส่ง “แอลลี่ (Ally) – อชิรญา นิติพน” ออกมาเขย่าเทรนด์ทวิตเตอร์ไปหลายรอบรัวๆ ล่าสุดยังปล่อยภาพแรกและคลิปแรกของ “เชอแตม (Je t'aime) – ณมน สวาทยานนท์” สาวน้อยวัย 16 ปี อีกหนึ่งศิลปินฝึกหัดในสังกัดออกมาผงาดอยู่บนเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ TOP3 เช่นกัน!!

คือ “เชอแตม” (Je t'aime) เป็นใคร มาจากไหน?? แม้ว่าสาวน้อยคนนี้จะไม่ใช่ทายาทดารานักร้อง แต่ความเป็นศิลปินในตัวเชอแตมนั้นฉายแววอย่างโดดเด่นเห็นได้ชัดมาโดยตลอด จากข้อมูลที่สืบค้นมาระบุว่า เธอคือผู้ที่ผ่านการออดิชั่นของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่แห่งประเทศเกาหลีใต้ และเริ่มต้นเป็นศิลปินฝึกหัดตั้งแต่อายุ 14 ปี ก่อนหน้านั้นเคยมีผลงานถ่ายโฆษณา รวมถึงมีความสามารถพิเศษบรรจุอยู่เต็มตัว ทั้งพูดได้ 4 ภาษา (ไทย, อังกฤษ, จีน, เกาหลี) เสียงดี ร้องเพลงเพราะ เล่นดนตรีได้หลายชนิด ที่สำคัญเต้นเก่งเกินวัย!! ปัจจุบันเชอแตมตัดสินใจย้ายมาเข้าร่วมสังกัด “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” และไม่หยุดยั้งในการพัฒนาความสามารถทุกๆ ด้านของเธอ โดยกำลังเข้ารับการฝึกฝนเพิ่มเติม ณ ประเทศเกาหลีใต้ตามแพลตฟอร์ม (Platform) ที่ “ซีอีโอกึ้ง” วางไว้ เพื่อให้มีความพร้อมเต็มเปี่ยมสำหรับการเป็นนักร้อง เป็นศิลปินที่มีคุณภาพในอนาคต

 

ชื่อนี้ท่องไว้ “เชอแตม” สะกดแบบนี้! หน้าตาแบบนี้! เต้นแข็งแกร่งแบบนี้! (แถมมีส่วนร่วมออกแบบท่าเต้นเองด้วย) https://youtu.be/VJoAgZe4n1o และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ แฮชแท็ก #เชอแตม ยังคว้าท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 3 ของประเทศไทยไปครองตั้งแต่วันแรกที่เผยโฉมสู่สาธารณชนเลยทีเดียว! ส่วนต้นสังกัดเองก็โฉบเฉี่ยวเข้ามาอยู่ใน TOP20 อันดับความสนใจของชาวทวิตเตอร์ด้วยเช่นกันผ่านแฮชแท็ก #411Music ใครว่าศิลปินหญิงมีโอกาสน้อยกว่าชาย? ดูทรงจากค่าย “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) แล้วไม่น่าใช่ประเด็นที่ต้องกังวล มีแวววงการเพลงป็อปบ้านเราจะกลับมาคึกคักหนักมากแน่นอน

 

เนื้อหาโดย: wiskywisky
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
wiskywisky's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 79 ครั้ง
เขียนโดย wiskywisky
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยจังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมจังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลกเจาะที่มา 5 สีกางเกงขาสั้นมัธยมชายไทยเงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วนเกาะในทะเลอ่าวไทย ที่มีขนาดพื้นที่กว้างใหญ่มากที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ซักผ้ามาตั้งนาน เพิ่งรู้ว่าเรากำลังซักผ้าด้วย 'น้ำเน่า' จากเครื่องซักผ้าตัวเอง!"ขนลุก! ป้ายเตือนห้องน้ำจุดพักรถ "อย่าทิ้งผ้าอนามัย"จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯสเตท ทาวเวอร์ ตึกแลนด์มาร์กระดับโลกของกรุงเทพฯ มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่