หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้สิทธิคุณประโยชน์สูงสุดหลักแสน จริงหรือไม่

บอร์ด Variety โพสท์โดย siwaporns

การทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจมีอยู่หลายหมวด ประกันภัยแต่ละประเภทมีระดับความคุ้มครองแตกต่างกันออกไป เป็นที่เข้าใจดีว่า ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้ความคุ้มครองครบถ้วนบริบูรณ์ที่สุด ครอบคลุมทั้งยังความเสียหายต่อสุขภาพ ชีวิต รวมทั้งทรัพย์สิน ทดแทนความเสียหายของรถยนต์จากอุบัติเหตุ รวมทั้งคุ้มครองในกรณีชนแล้วหนี รถยนต์หาย ไฟเผา อุทกภัย ภัยจากธรรมชาติ แล้วก็ภัยก่อการร้ายด้วย เปรียบเทียบกับประกันภัยระดับอื่นๆการเลือกสิ่งเหมาะสมที่สุดย่อมจะได้รับการเคลมประกันภัยที่ให้บริการดีที่สุด โดยเฉพาะเรื่องความเสียหายจากรถยนต์จะมีอู่ให้เลือกใช้บริการมากกว่า เลือกอู่ซ่อมที่อยู่ใกล้บ้านสะดวกและมั่นใจว่าจะได้รับการดูแลที่ดีด้วย

 

การ ซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 มีเบี้ยประกันสูงขึ้นมากยิ่งกว่า ราคาเบี้ยประกันแทบถึงหลักหมื่นหรือมากกว่า สนนราคาของประกันชั้น 1 ไม่เหมือนกันตามแพ็คเกจที่เลือก อย่างเช่น ซ่อมแซมในศูนย์บริการหรืออู่ซ่อมแซม ทุนประกันรถยนต์ หรือโปรโมชั่นส่วนลดด้วย ประกันรถยนต์ชั้น 1 เป็นจำพวกของประกันรถที่ให้ความคุ้มครองหลายด้าน อีกทั้งความเสียหายหรือเจ็บของบุคคลและก็รถยนต์ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด เป็นประกันที่อุ่นใจเหมาะสำหรับผู้ที่ซื้อรถใหม่ป้ายแดงหรือมือใหม่ฝึกหัดขับที่ยังไม่ชำนาญขับชนฟุตบาท ชนเสาไฟฟ้า หรือหมาวิ่งปาดหน้ารถ ถือว่าครอบคลุมค่าใช้จ่ายได้มากที่สุด ความรับผิดชอบค่าทำขวัญที่สูงถึงหลักแสนบาทหรือสูงสุดถึง 10 ล้านบาท ค่าทำขวัญบางส่วนขึ้นกับการเลือกทุนประกันด้วย ความคุ้มครองมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

คุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อสภาพร่างกาย

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองความเสียหายที่เกิดกับร่างกาย จ่ายชดเชยอาการบาดเจ็บแล้วก็เสียชีวิตของผู้เอาประกัน ผู้โดยสาร คู่กรณี ตลอดจนคนเดินเท้า รวมถึงความเสียหายต่อชีวิต มีค่าทดแทนให้ดังนี้

 

* ความรับผิดชอบต่อการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตของบุคคลภายนอก เนื่องจากว่าอุบัติเหตุรถยนต์ หรือคนเดินเท้า จำนวนค่าเสียหายความเสียหาย ราคาสูงสุดไม่เกิน 2,000,000 บาท/คน ไหมเกิน 10,000,000 บาท/ครั้ง

* คุ้มครองอุบัติเหตุส่วนตัวเสริมเติมแก่คนขับขี่หรือผู้โดยสาร กรณีเสียชีวิต สูญเสียมือ เท้า ดวงตา ถาวรสิ้นเชิงและการเป็นง่อย ค่ารักษาจ่ายตามทุนประกัน หรือเปล่าเกิน 50,000-100,000 บาท/คน

 

คุ้มครองความเสียหายที่เกิดสังกัดเงินทอง

ประกันรถยนต์ชั้น 1 รับผิดชอบความเสียหายต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอก ซึ่งจะดูแลรายจ่ายสำหรับในการซ่อมรถยนต์ของคู่กรณีแล้วก็สินทรัพย์ที่ได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุตามทุนประกันที่เลือกไว้ ปริมาณค่าทำขวัญความเสียหาย ราคาไม่เกิน 5,000,000 บาท/ครั้ง

 

* ความยอมรับผิดต่อสินทรัพย์ของบุคคลภายนอกเหตุเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ไม่คุ้มครองทรัพย์สินของคนขับรถยนต์คันเอาประกัน

* ความรับผิดชอบต่อรถเอาประกันภัยกรณีชนกับยานพาหนะ หาย ไฟเผามีมูลค่าตามทุนประกัน

* การประกันตัวผู้ขับขี่ในคดีอาญา กรณีที่เกิดอุบัติเหตุแล้วมีคนเสียชีวิตหรือถูกแจ้งข้อกล่าวหาและก็คุมตัวในคดีอาญา ประกันจ่ายค่าทำขวัญความเสียหายตามทุนประกันที่เลือกไว้ ราคาสูงสุดไม่เกิน 300,000 บาท/ครั้ง

 

คุ้มครองความเสียหายจากภัยจากธรรมชาติ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 คุ้มครองความเสียหายจากภัยจากธรรมชาติ เมื่อเกิดไฟไหม้หรืออุทกภัยแจ้งเคลมประกันได้ตามทุนประกันที่ทำไว้ รวมไปถึงผลพวงจากภัยก่อเหตุร้ายทำให้อุ่นใจมากขึ้นเรื่อยๆ

 

ประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองรถแต่งหรือไม่

ทางบริษัทประกันภัยจ่ายชดใช้ค่าสินไหมทดแทนซึ่งครอบคลุมความเสียหายของรถยนต์ที่เกิดขึ้นมาจากการชน คว่ำ หรือความเสียหายแบบไม่มีคู่กรณี ไม่ว่าจะกระจกแตกร้าว ตัวถังเป็นรอยขีดข่วน ตลอดจนวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งจากที่ระบุเอาไว้ภายในกรมธรรม์ แปลว่าการเคลมประกันครอบคลุมเครื่องมือแต่งรถยนต์ด้วย โดยจำนวนเงินจำกัดตามทุนประกันหรือมีวงเงินซ่อมแซมวัสดุอุปกรณ์ไม่เกิน 20,000 บาท/ครั้ง สำหรับในการซื้อรถยนต์ใหม่แล้วเพิ่งมาแต่งในวันหลังให้แจ้งเสริมเติมกับทางประกันเพื่อคุ้มครองด้วย เพราะเหตุว่ามีหลายรายการที่ประกันไม่คุ้มครอง ได้แก่ โหลดรถต่ำลงมากยิ่งกว่า 40 ซม. หรือยกสูงกว่า 175 ซม. ท่อเสียงดังเกิน 100 เดซิเบล การเปลี่ยนสีรถยนต์เล็กน้อย ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงป้ายทะเบียน รวมทั้งสีไฟไม่เป็นไปตามกฎหมาย

 

ส่วนลดเบี้ยประกันภัยที่ควรจะทราบ

การทำ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ราคา หลักหมื่น คุ้มค่าที่สุดสำหรับคนที่มีงบประมาณพอเพียง คิดจะซื้อประกันรถยนต์ให้คุ้มทั้งที ควรมองหาโปรโมชั่นหรือส่วนลดเบี้ยประกันภัยแบบอย่างต่างๆอาทิเช่น การต่อประกันรถยนต์ปีถัดไปกับเจ้าเดิม ถ้าหากประวัติความเป็นมาดีจะได้รับเปอร์เซ็นต์ส่วนลดค่าเบี้ยประกันตั้งแต่ 1,000-5,000 บาททำให้ค่าเบี้ยประกันถูกลงไม่ถึงหลักหมื่น จ่ายถูกลงแม้กระนั้นรับความคุ้มครองเหมือนเดิม ถือว่าคุ้มค่ามากมาย แต่เท่านั้นยังน้อยเกินไป ประกันภัยชั้น 1 ยังจ่ายชดเชยคุ้มครองความเสียหายต่อตัวรถยนต์อีกด้วย ทั้งการชนกับยานพาหนะทางบกแล้วก็การชนแบบไม่มีคู่กรณี นอกจากนั้นการเลือกประกันที่มีค่าเสียหายส่วนแรกยังนับว่าได้ส่วนลดเพิ่มเติมด้วย

 

คํานวณเบี้ยประกันรถยนต์สะดวกเร็ว

 

สำหรับคนที่สนใจทำประกันภัยชั้น 1 สามารถค้นหาความคุ้มครองที่ตรงหัวใจโดยเปรียบประกันรถยนต์ง่ายมากยิ่งขึ้น เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1 ทางออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว ค้นหาราคาประกันรถยนต์ง่ายๆด้วยการกรอกข้อมูลประเภทประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 เลือกรุ่นรถยนต์ที่อยากได้ เลือกปีรถยนต์ แล้วกดคำนวณเบี้ยประกันจะทราบราคาที่จำต้องจ่ายทันที สะดวกมากมายเพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อ่านเนื้อหาความคุ้มครองอย่างชัดเจนก่อนตัดสินใจว่าควรจะเลือกแพ็คเกจที่รองรับความต้องการได้ครอบคลุมที่สุด

 

ควรที่จะเลือกทำ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหนดี

ทุกวันนี้พวกเราเลือกประกันรถยนต์ได้ง่ายอย่างยิ่ง มีบริษัทประกันภัยยื่นข้อเสนอดีๆให้เลือกนับไม่ถ้วน ถ้าเกิดดูในเรื่องของความคุ้มราคา ประกันรถชั้น 1 คือประเภทที่มอบสิทธิประโยชน์สูงสุด คุ้มครองทั้งยังรถยนต์ทั้งคน เชื่อมั่นสำหรับการขับขี่รถมากขึ้น เนื่องด้วยประกันคุ้มครองอีกทั้งผู้เอาประกันภัย คู่กรณี และก็การซ่อมแซมรถจากอุบัติเหตุครบถ้วนบริบูรณ์ นอกเหนือจากนี้ยังรับสิทธิประโยชน์อีกเยอะแยะไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ขับชั่วครั้งคราวหรือค่าแท็กซี่ระหว่างซ่อมแซม เรียกว่าได้รับคุณประโยชน์สูงสุดจนกระทั่งแทบจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเสริมเติมอะไรเลย

 

การตรวจตรา ตรวจสอบราคาประกันรถยนต์ ทางออนไลน์ช่วยทำให้เปรียบเทียบความคุ้มครองได้เอง ทราบข้อมูลทุกบริษัท โดยไม่ต้องติดต่อตัวแทนประกันรถยนต์ สามารถผ่อนชำระค่าเบี้ยประกัน 0% ได้นานถึง 10 เดือน ข้อมูลข้างต้นช่วยสำหรับการตัดสินใจทำให้เลือกความคุ้มครองที่เหมาะสมกับตัวเองเยอะที่สุด

 

Tags : ประกันรถชั้น 1, เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ชั้น 1

เนื้อหาโดย: siwaporns
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: siwaporns
 
 
ชื่อ
ประกันรถยนต์ชั้น 1 ให้สิทธิคุณประโยชน์สูงสุดหลักแสน จริงหรือไม่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เชื่อหรือไม่? หญิงชาวอังกฤษ ทดสอบการดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร จะช่วยให้ดูเด็กลงได้ 10 ปี!

หนุ่มสะเทือนใจอย่างแรง แขวนถุงน้ำแข็งไว้หน้ารถ ลงไปซื้อของ 20 นาที กลับมาอีกทีถึงกับเข่าอ่อน

10 ความจริงน่าสนใจที่เคยเกิดขึ้นมาในประวัติศาสตร์

อวสาน เพจตามใจตุ๊ด เอม เผยสาเหตุเลิกทำรายการ

"อุ๊ หฤทัย" ปลุกสังคมไทยหยุด​การสืบทอดอำนาจของนักการเมือง​ที่อ้างประชาธิปไตย

สรยุทธ ถึงเรือนจำแล้ว พบโรคอื้อ คืนแรกนอนแดนแรกรับ

เปิดภาพ ไอ้ไอซ์ สมัยยังหนุ่ม เสน่ห์แรงสาวตรึม เพื่อนชี้ชอบฆ่ๅคนใส่กุญแจมือ

หนุ่มใหญ่ซื้อข้าวสาร2กระสอบพันห้า กลับบ้านให้ภรรยาหุงออกมาเป็นแบบนี้

เพจดังเผย ตร ออกหมายจับลูกชายคนมีสี ก่อเหตุชิงทองยิง 3 ศพ พ่อกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว

"น้ำเหนือ" นักวิ่งหนุ่มหล่อใสๆ งานดี หุ่นแน่นฟิตเปี๊ยะ

หนุ่มลากสปีดโบ๊ตขึ้นฝั่ง เจอน้ำทะเลลดลงมาก

ถึงพริกถึงขิง แชร์ว่อน คลิป "เอ๋ ปารีณา" ปะทะเดือด เสี่ยเจ้าของโรงงาน

ปารีณา ซัดเดือด เจ้าของโรงงาน ลั่น ครั้งหน้าไม่ต้องมาเลือกฉัน

สาวสักลายร่ำไห้ กอดศพลูกวัย 6 เดือน บอกถูกมดกัดตาย จนท ตรวจดูร่างกายทำผงะ

หนุ่มตัดสินใจลดน้ำหนัก โดยไม่ยิม ไม่ใช้อาหารเสริม ผ่านไป 5 เดือน บอกได้เลย พี่โคตรสุดยอดครับ!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
รีวิววิปโฟมใช้ดีจากประสบการณ์จริง ลดรอยสิวแถมผิวใสกระจ่างใส จนต้องบอกต่อเพิ่มความปลอดภัยให้พื้นที่ของคุณด้วยประตูเหล็กม้วนสุดฮา! สินค้าออนไลน์แปลกๆจากจีน ใครจะกล้าซื้อ!!บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ได้ทุกปัญหา เคียงข้างทุกเวลาที่คุณต้องการ
ตั้งกระทู้ใหม่
กระทู้รอขึ้นแสดง
ทำให้ธุรกิจของคุณค้นหาเจอบน Google
เหมาะสำหรับกระทู้ธุรกิจ โฆษณา ประชาสัมพันธ์ SEO
สนับสนุนเว็บไซต์ 300 บาท เพื่อขึ้นแสดงกระทู้นี้ทันทีหลังจากชำระเงิน
(กรณีที่มี link อยู่ในกระทู้ จะเปลี่ยนเป็น Do Follow หลังจากชำระเงิน จำนวน 1 link)
ระยะเวลาแสดงกระทู้ขั้นต่ำ 1 ปี โดยสามารถแก้ไขกระทู้ได้
ชำระผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตได้ โดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก paypal
คลิ๊กชำระเงิน แล้วเลือก "ชำระเงินด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต" (ปุ่มสีเทาด้านล่าง)
ทางเว็บไม่สามารถรับโฆษณาที่ผิดกฏหมาย, ธุรกิจขายตรง, ฯ
ยารักษาโรค, อาหารเสริมต้องได้รับอนุญาตและระบุ เลข ฆอ.