หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฟิตเปรี๊ยะ! ไปชม HELMUT STREBL หนุ่มใหญ่วัย 45 แต่มีกล้ามเนื้อที่สวยงามแข็งแรงมาก

โพสท์โดย Gray

คนเราเมื่อเข้าเลข 4 อะไรก็ดูจะโรยราไปไม่น้อย ทั้งร่างกายและเรี่ยวแรง

แต่ก็ยังมีอีกไม่น้อยที่ไม่อยมระโหยโรยแรงไปตามอายุ อย่างหนุ่มใหญ่วัย 45 ปีนายนี้ที่ยังคงไว้ซึ่งร่างกายอันงดงาม กล้ามเนื้อฟิตเปรี๊ยะ เฉกเช่นหนุ่มวัยกระเตาะ ทำเอาหนุ่มๆ วัยรุ่นถึงกับต้องอายกันเลยทีเดียว

นี่คือ  Helmut Strebl นักกลามวัย 45 ปี ผู้มาพร้อมกับกล้ามเนื้ออันสวยงาม ซิกแพ็คเน้นๆ ที่สุดของที่สุด เมื่อตอนอายุ 12 นั้นเขาเป็นคนที่มีร่างกายผอมบาง จึงหันมาสนใจการออกกำลังกายอย่างจริงจังและเข้มงวดในเรื่องของอาหารการกินด้วย และผลจากการออกกำลังกายตั้งแต่เด็กมาจนถึงปัจจุบัน ทำให้ร่างกายของเขาเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อที่งดงาม แข็งแรง ได้สัดส่วนมากๆ

เห็นแบบนี้แล้วทำให้รู้เลยว่า อายุนั้นเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ ครับ แม้ว่าจะเข้าเลข 4 แล้ว ก็ยังสามารถที่จะมีรูปร่างสวยงาม ฟิตเปรี๊ยะ ได้ดังใจ ใครอยากจะหล่อล่ำในอีกสิบยี่สิบปีก็เริ่มออกกำลังกายกันได้แล้วน่ะครับ

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.ที่สุดในโลก.com/helmut-strebl-supreme-fitness-model.html
ที่มา : simplyshredded
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Gray's profile


โพสท์โดย: Gray
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, Vaishya, MsFour, มารคัส, YtpmEEmpty
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยRich but Humble: ประเทศรวยที่สุดแต่ติดดินมากสุด???เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาภาพถ่ายติดวิญญาณกำลังเป็นไวรัลในไต้หวันนานา ไรบีนา-เวย์ ลุ้นประกัน-ขอปล่อยชั่วคราว หลังอัยการยื่นฟ้องศาล คดีฉ้อโกง 100 ล้านตูปะซูตง : หมึกยัดไส้ข้าวเหนียว มรดกภูมิปัญญาอาหารสองวัฒนธรรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขมรเรียกร้องให้ไทย ปล่อยตัวชาวประมงเขมร 3 คน ที่ถูกจับไปความหมายของดอกกุหลาบแต่ละสีRich but Humble: ประเทศรวยที่สุดแต่ติดดินมากสุด???Roofman จากเรื่องจริงสุดพิลึก สู่หนังตลก ดราม่า สุดประทับใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่น"อย่าเพิ่งลาออกมาเทรดหุ้น! ถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องนี้... เบื้องหลังรายได้หลักหมื่นที่แลกด้วย 'สุขภาพและน้ำตา'!"กินยังไงให้ได้แฟน รีวิวเมนู เรียกเนื้อคู่ ที่สายมูต้องลองเป็นเมียน้อยโดยไม่รู้ตัว ผ่านแอปหาคู่
ตั้งกระทู้ใหม่