หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชมดอกทานตะวันบานสวยงามเรียงรายริมถนนสายพะเยา-เชียงราย

เนื้อหาโดย New Delight

ชมความสวยงามของดอกทานตะวัน ที่บานเหลืองอร่ามบริเวณริมถนนสายพะเยา- เชียงราย ช่วงหมู่ที่ 9 ตำบลแม่ใจ อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา หลังผู้ประกอบการโรงสีเอกชน ทำการปลูกไว้ริมถนนเป็นระยะทางยาวกว่า 300 เมตร นอกจากนั้นยังได้ทำจุดเช็คอิน ถ่ายรูป ให้กับผู้เดินทางผ่านไปมาสามารถแวะถ่ายภาพได้ฟรี

ดอกทานตะวัน ที่ขณะนี้กำลังออกดอกบานสพรั่ง เหลืองอร่ามไปตามริมถนนพหลโยธิน เส้นทางพะเยา-เชียงราย ซึ่งมีระยะทางยาวกว่า 300 เมตร หลังเจ้าของโรงสีเอกชน ได้ทำการใช้ที่ว่างบริเวณริมถนน ทำการปลูกดอกทานตะวันไว้ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าสัมผัสความสวยงาม และเป็นสถานที่พักผ่อนของผู้เดินทาง ของทุ่งทานตะวันดังกล่าว ได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนั้นทางเจ้าของโรงสีเอกชน ยังได้ทำการปรับปรุงพื้นที่บริเวณด้านข้างและกลางทุ่งดอกทานตะวัน ได้จัดทำสะพานเดินชมดอกทานตะวันและจุดเช็คอินถ่ายภาพให้กับผู้เดินทางผ่านไปมาสามารถที่จะแวะท่องเที่ยวสัมผัสดอกทานตะวันอย่างใกล้ชิด

ซึ่งขณะนี้ดอกทานตะวันดังกล่าวได้เริ่มออกดอกบานสะพรั่ง อย่างสวยงาม และเริ่มมีนักท่องเที่ยวและผู้สัญจรไปมาแวะเที่ยวชมสวนทานตะวันข้างทางดังกล่าว เนื่องจากขณะนี้ดอกทานตะวันได้เบ่งบานอย่างสวยงามสร้างความตื่นตาตื่นใจกับผู้ใช้เส้นทางสายนี้เป็นอย่างมาก

เนื้อหาโดย: New Delight
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้แฮ็กสมอง อารมณ์ดีใน 10 วินาที เปลี่ยนอารมณ์ลบให้ดีขึ้นภายใน 10 วินาทีพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯอาหารเสริมภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายอบอุ่น ต้านทานความหนาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยพบกองอาเจียนข้างตัว นัทปง ก่อนเสียชีวิต ตำรวจได้กั้นพื้นที่เพื่อตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม
ไม่ไปถือว่าพลาดมากๆ "ภารตะกลางวอล์กกิ้งสตรีท" วันที่ 14-16 มีนาคม 2568 นี้เท่านั้นAmazing Pai Retreat Festival 2024 เปิดตัว “หุบเขาแห่งความสุข”เที่ยวนครปฐม ใกล้กรุงเดินทางง่าย สบายกระเป๋า6 จุดเช็คอินถนนที่สวยที่สุดในประเทศไทยมีที่ไหนบ้างมาดูกัน
ตั้งกระทู้ใหม่