หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดูกันยัง แข่งขันเรือพายประเพณี นครนายก


เขียนโดย New Delight

นครนายก พิธีเปิดการแข่งขันเรือพายประเพณี ชิงถ้วยเกียรติยศ
เทศบาลตำบลท่าช้าง จัดพิธีเปิดการแข่งขันเรือพายประเพณีชิงถ้วยเกียรติยศ ที่บริเวณริมเขื่อนนายก ในโรงเรียนชลนายกสงเคราะห์ ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พันตำรวจเอก กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันเรือพายประเพณี ชิงถ้วยเกียรติยศ โดยมี นายเล็ก พิทักษาวรากร รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าช้าง ในนามตัวแทนผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันเรือพ่ายประเพณี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ พร้อมมี ผู้นำชุ่มชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชน แต่งกายชุดแฟนซีสวยงาม ชุดเงาะป่า ฯ โดยการแข่งขันเรือพายมี 3 ประเภท เช่น 1 /ประเภทเรือมาดโบราณ 7 ฝีพาย , 2/ ประเภทเรือมาดเพรียว 7 ฝีพาย ,3/ ประเภทเรือยาวจิ๋ว 7 ฝีพาย เข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้


ด้วยการแข่งขันเรือพายประเพณีชิงถ้วยเกียรติยศ เทศบาลตำบลท่าช้าง เป็นการสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของชาวไทย อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้เด็ก,เยาวชน,ประชาชน ได้มีกิจกรรมการออกกำลังกายและการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ก่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี ในชุมชน การแข่งขันเรือพายประเพณี ชิงถ้วยเกียรติยศเทศบาลตำบลท่าช้าง นับเป็นเกียรติและความภาคภูใจของทุกๆฝ่าย และ บรรลุวัตถุประสงค์ของงานประเพณีแข่งเรือในครั้งนี้

สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก

เนื้อหาโดย: New Delight / สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, bakup, ken 7, New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25694 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี20265 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยเผยชีวิตจริง "ลูกเศรษฐีญี่ปุ่น" วัย 35 ไม่เคยทำงาน ใช้เงินเดือนละแสน แต่ทำไมไม่มีความสุข?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องกลยุทธ์ครูจีน! ใช้โปรไฟล์ "จางหลิงเฮ่อ" ป้องกันความรักในวัยเรียน ดึงสติเด็กให้กลับมาติวเข้มอาหารสำหรับผู้สูงอายุ เรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้าม หอไอเฟลหลบไป! "หมูเด้ง" นั่งแท่นพยานรัก เชฟอิตาลีเซอร์ไพรส์ขอแฟนแต่งงานหน้าบ่อฮิปโปอาหาร(ความสำคัญ)สำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับยาเคมีบำบัด รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อสภาไทยถกเดือด! ปมเลี้ยงอาหาร สว.เปรมศักดิ์ ถูกวิจารณ์หนักโซเชียลสวนแรง “เงินแสนยังไม่พอ?”
มูเตลูริมน้ำ! เช็กอิน 'วัดท่าเจดีย์' สองพี่น้อง สัมผัสความสงบ ขอพรไอ้ไข่ในบรรยากาศสุดชิลล์“วันสงขลา 2569” กลับมาอีกครั้ง เปิดเมืองเล่าประวัติศาสตร์ 2,000 ปี ดันวัฒนธรรมสู่เวทีท่องเที่ยวโลกแสงแรกเหนือขอบฟ้า ดอยช้างมูบ จุดชมวิวชายแดนไทย–เมียนมา งดงามจนต้องไปสัมผัสทริปเพชรเกษมครบรส! แวะนมหนองโพ พักย้อนวัยที่โพธาราม ไหว้หลวงพ่อโตบางนกแขวกก่อนกลับกรุง
ตั้งกระทู้ใหม่