ดูกันยัง แข่งขันเรือพายประเพณี นครนายก
นครนายก พิธีเปิดการแข่งขันเรือพายประเพณี ชิงถ้วยเกียรติยศ
เทศบาลตำบลท่าช้าง จัดพิธีเปิดการแข่งขันเรือพายประเพณีชิงถ้วยเกียรติยศ ที่บริเวณริมเขื่อนนายก ในโรงเรียนชลนายกสงเคราะห์ ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พันตำรวจเอก กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันเรือพายประเพณี ชิงถ้วยเกียรติยศ โดยมี นายเล็ก พิทักษาวรากร รองนายกเทศมนตรีตำบลท่าช้าง ในนามตัวแทนผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันเรือพ่ายประเพณี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ พร้อมมี ผู้นำชุ่มชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ประชาชน แต่งกายชุดแฟนซีสวยงาม ชุดเงาะป่า ฯ โดยการแข่งขันเรือพายมี 3 ประเภท เช่น 1 /ประเภทเรือมาดโบราณ 7 ฝีพาย , 2/ ประเภทเรือมาดเพรียว 7 ฝีพาย ,3/ ประเภทเรือยาวจิ๋ว 7 ฝีพาย เข้าร่วมในกิจกรรมในครั้งนี้
ด้วยการแข่งขันเรือพายประเพณีชิงถ้วยเกียรติยศ เทศบาลตำบลท่าช้าง เป็นการสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของชาวไทย อีกทั้งยังเป็นการสนับสนุนให้เด็ก,เยาวชน,ประชาชน ได้มีกิจกรรมการออกกำลังกายและการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ก่อให้เกิดความรัก ความสามัคคี ในชุมชน การแข่งขันเรือพายประเพณี ชิงถ้วยเกียรติยศเทศบาลตำบลท่าช้าง นับเป็นเกียรติและความภาคภูใจของทุกๆฝ่าย และ บรรลุวัตถุประสงค์ของงานประเพณีแข่งเรือในครั้งนี้
สมบัติ เนินใหม่ รัชชานนท์ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครนายก
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
หากคุณอายุเกิน 50 และยังไม่รู้ว่าจะลดไขมันหน้าท้องอย่างไร ลองทำตาม 3 วิธีนี้!!
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ขณะนี้โลกอยู่ในปี 2026 แล้ว แต่มีประเทศหนึ่งที่ยังคงอยู่ในปี 2018
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
😁 ชวนเข้ามาดูเหล่าผู้คนที่อาจจะมีวันที่แย่ ๆ กว่าที่คุณเคยเจอมาเยอะก็ได้ 😅
Meta บล็อกบัญชีไปกว่า 5 แสนบัญชี ในสัปดาห์แรกที่กฎใหม่ของออสเตรเลียบังคับใช้
โปรดระมัดระวังเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น! "จำนวนผู้ป่วยโรคที่เกิดจากเห็บพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์" โดยกรณีร้ายแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทย










