หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

บึงกาฬ...เที่ยว 2 พรมแดน


เขียนโดย LOVE

บึงกาฬเป็นจังหวัดน้องใหม่ของไทย .... 

สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดบึงกาฬก็มีไม่ใช่น้อย...ที่ฮิตๆติดอันดับประเทศก็เยอะ

อย่างเช่น หินสามวาฬ ที่นี่ก็มีในโฆษณาหลายตัว

วันนี้ในรายการรอยยิ้มก็พาคนดูมาเยือนที่บึงกาฬ ไปดูสถานที่ท่องเที่ยว โครงการพัฒนาการเชื่อยมโยงไทยลาว สะพานมิตรภาพ 5 พร้อมล่องแม่น้ำโขง แล้วไปเที่ยว ปากซัน แดน สปป.ลาว

ชมกันเลยจ้าาาาา 

 

เนื้อหาโดย: LOVE
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
LOVE's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 209 ครั้ง
เขียนโดย LOVE
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วอำเภอในประเทศไทยที่ยังไม่มีร้าน 7-Eleven เปิดให้บริการ5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุดใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เอง"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดพัดลมทำไมต้องมี 3 ใบพัด? ไขความจริงที่หลายบ้านไม่เคยรู้วิเคราะห์เลขเด่น แม่น้ำหนึ่ง 16/5/69สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/5/69ประเทศที่ยากจนที่สุดในโลก ที่อยู่ในทวีปแอฟริการวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
คณะไหนมีนักศึกษาลาออกกลางทาง มากที่สุด?จังหวัดที่มี"วัดเยอะ"ที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
ไม่ไปไม่ได้แล้วป่ะ? หอชมเมืองสมุทรปราการ วิวหลักล้านแต่ค่าเข้าหลักสิบ! (ระวังโดนแกงถ้าไปผิดวัน)ศูนย์นันทนาการคลองเตย: พื้นที่สร้างสรรค์ใจกลางเมือง ที่ไม่ได้มีดีแค่สนามกีฬารีวิวการเดินทางไปดูแพนด้า เล่นหิมะที่เฉิงตู5 มุมของสมุทรปราการที่ทำให้เมืองหน้าด่านน่าเที่ยวกว่าที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่