หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผลิตและมียาเสพติดประเภท 5 รวมทั้งมีดินปืนมีควันไม่ได้รับอนุญาตไว้ในครอบครอง

เนื้อหาโดย New Delight

"ตม.จว.พัทลุง ร่วมกับ ชุดสืบฯสภ.นาขยาด จับกุมผู้ต้องหา 3 ราย ข้อหาผลิตและมียาเสพติดประเภท 5 รวมทั้งมีดินปืนมีควันไม่ได้รับอนุญาตไว้ในครอบครอง!!

วันที่ 10 พย.62 เวลาประมาณ 06.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.ต. เสกสรรค์ ตั้งคงนุช สว.ตม.จว.พัทลุง มอบหมายให้ ร.ต.อ.คำรพ ปิ่นทองพันธุ์ รอง สว.ตม.จว.พัทลุง ร่วมกับชุดสืบฯสภ.นาขยาดได้ใช้หมายค้นของศาล จว.พัทลุง ตรวจค้นบ้านเลขที่ 149 ม.1 ต.แพรกหา อ.ควนขนุน จว.พัทลุง ผลการตรวจค้นสามารถจับกุมผู้ต้องหาและของกลาง รวม 3 ราย ดังนี้
1.นาย สงคราม ศรีสมโภชน์ อายุ 23 ปี ในข้อหา มียาเสพติดประเภท 5 (ใบพืชกระท่อม)ไว้ในความครอบครองฯ
2.นาย สมชาย ศรีสมโภชน์ อายุ 46 ปี ในข้อหา ผลิตยาเสพติดประเภท 5 (ปลูกต้นพืชใบกระท่อม)
3.นาย พิทวัส กล้าคง อายุ 18 ปี ในข้อหา มีดินปืนมีควันสำหรับใช้เองโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนท้องที่!!

ขอขอบคุณ พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบลรอง ผบก.อก.ปรก.รอง ผบก.ตม.1 สตม.เอื้อเฟื้อข้อมูลข่าวสาร!!

เนื้อหาโดย: New Delight / พ.ต.อ.ภัคพงศ์ สายอุบลรอง ผบก.อก.ปรก.รอง ผบก.ตม.1 สตม
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/3/69เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทยบทเรียนราคาแพงของธุรกิจบริการ: เมื่อ "สภาพไม่ผ่าน" กลายเป็นเหตุผลในการปฏิเสธลูกค้าท็อป 8 สินค้าไทยที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำไมโด่งดัง ใครเป็นเจ้าของประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียจังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย“ข้าวเหนียวหน้าควายลุย” ขนมชื่อแปลกสุดคลาสสิก ของดีเมืองชัยนาทที่หาทานยากหัวใจทำด้วยอะไร? ทำไมสัตว์ตัวแค่นี้ถึงกล้าบวกกับทั้งป่า10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อัลบั้มเพลงภาษาไทย ที่ทำยอดขายมากที่สุดตลอดกาลคู่มือเลือกสายพันธุ์สุนัขเสริมดวงชะตาและบารมีตามปีนักษัตร สายมูต้องห้ามพลาด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสารสาระดีๆกับนิวดีไลท์
ดีลใหญ่สายยุติธรรม! "นักกฎหมาย-ขุนพลธรรมาภิบาล" จับมือปั้นบุคลากรพันธุ์ดุ เสริมเกราะวิชาการต้านทุจริตสบส. ชี้วัยทำงานป้องกันฝุ่น PM 2.5 ต่ำ เร่งสร้างทักษะ–แรงจูงใจปรับพฤติกรรม ผ่านเครือข่าย GEN-Hยกระดับวินัยจราจร: ตร. สั่ง "เตือนก่อนปรับ" ผ่านระบบ PTM ดีเดย์ถึงมีนาคมนี้"ปอป้อ-โอโม่" พร้อมลุย! ทัพขนไก่ไทยลงสนามจริง มุ่งเป้าคว้าชัยไทยแลนด์ มาสเตอร์ส 2026
ตั้งกระทู้ใหม่