หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดภาพปัจจุบัน! สนามกีฬาโอลิมปิก "เอเธนส์เกมส์"ที่กรีซ หลังผ่านมา 15 ปี

โพสท์โดย โคนันเอง

               ณ ช่วงเวลานั้น ถือว่าเป็นหน้าเป็นตาอย่างมาก แต่สำหรับตอนนี้ถือเป็นภาพชวนอึ้ง สำหรับสนามกีฬาในการแข่งขันกีฬา โอลิมปิกเกมส์ ปี 2004 ที่กรุงเอเธนส์, ประเทศกรีซ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ซึ่งหลังเวลาผ่านมาเกือบ 15 ปีเต็ม สภาพสนามและอาคารที่เคยโดดเด่นสวยงามก็แปรเปลี่ยนไปมาก

ซึ่งสภาพสนามที่พังทรุดโทรม เกิดจาการที่ทางภาครัฐฯ รวมถึงทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไม่ได้คิดที่จะปรับปรุงหรือนำไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์ใดๆ ปล่อยให้สภาพสนามกีฬาอยู่ในสภาพรกร้าง เต็มไปด้วยความเสียหาย คราบรอยสนิม และวัชพืชที่ขึ้นปกคลุมไปทั่วบริเวณ

ขณะที่บางสนามกีฬาอย่าง "เฮลินิโก้ โอลิมปิก คอมเพล็กซ์" สนามกีฬาอเนกประสงค์ ที่ห่างจากกรุงเอเธนส์ ประมาณ 30 กิโลเมตร ก็เคยถูกนำมาเป็นที่พักอาศัยของผู้อพยพชาวอัฟกานิสถาน เมื่อปี 2016 หลัง

 

สำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (UNHCR) ได้ขอความร่วมมือในการส่งผู้อพยพจำนวนกว่า 60,000 คนเข้ามาพักอาศัย

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งสนามกีฬาทั้งหมดในการเป็นเจ้าภาพครั้งนั้น ทางรัฐบาลได้ใช้งบประมาณจำนวนมหาศาลถึง 8,954 ล้านยูโร (ประมาณ 3 แสนล้านบาท)ซึ่งถือว่าเป็นจำนวนเงินที่มากเกินไป

 

 

 

 

จนส่งผลให้ท้ายสุดประเทศตกอยู่ในภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ไม่เหลือเค้าโครงความงดงามเหมือนแต่ก่อนเลย

 

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โคนันเอง's profile


โพสท์โดย: โคนันเอง
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: llHackll, มู๋มี่ เครซี่เกิน, โยนี มีเงิน, หน้าเครียดทำไม, conun 68
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กัมพูชา ยอมทุบเขื่อนที่หวังเปลี่ยนพื้นที่ หลัก กม.73สูตรคำนวณงวด 2/1/69นักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33เครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจกองทัพเขมรปั่นป่วนหนัก! ทหารไร้ศรัทธา ไม่อยากตๅยเพื่อตระกูลฮุนฝันไกล อดีต สส.เขมร เสนอให้ซื้อ F-16 F-35 เพื่อสู้กับกองทัพไทยวิมานบนดินที่ไร้เงาเจ้าของ เจาะปมคฤหาสน์ลอยฟ้า 658 ล้านที่กลายเป็นเพียงอนุสรณ์แห่งความล้มเหลวจิตรกรฝรั่งเผย "โฉมหน้าจริง" ฮ่องเต้เฉียนหลง ทำชาวเน็ตอึ้ง ไม่เหมือนในหนังเลยสักนิดจีน ไฟเขียว ให้ไทย ถล่มรังแก๊งสแกมเมอร์กัมพูชายอมรื้อเขื่อนยื่นทะเล หลัก กม.73 หลังไทยคุมพื้นที่เบ็ดเสร็จ ป้องกันเปลี่ยนแนวอธิปไตยชายแดนทะเลBBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลก“Bodakko Meshi” ข้าวกล่องสุดโต่งแห่งจังหวัดอากิตะ เมื่อปลาชิ้นจิ๋ว สยบข้าวสวยทั้งกล่อง!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จัก "มาเฟีย" สาวไทยในปอยเปต..กับเส้นทางชีวิตที่ไม่ธรรมดาฝันไกล อดีต สส.เขมร เสนอให้ซื้อ F-16 F-35 เพื่อสู้กับกองทัพไทยบริษัทไปรษณีย์ของเดนมาร์ก จะยุติบริการส่งจดหมายในวันที่ 30 ธันวาคม หลังดำเนินงานมานานกว่า 400 ปี“Bodakko Meshi” ข้าวกล่องสุดโต่งแห่งจังหวัดอากิตะ เมื่อปลาชิ้นจิ๋ว สยบข้าวสวยทั้งกล่อง!ดราม่าสนั่นห้าง! แม่จับลูก "ฉี่ลงถังขยะ" โซนรถเข็น ทั้งที่ห้องน้ำก็มี ชาวเน็ตสวดยับไร้สามัญสำนึกด่วนวันนี้ ประชาชนในปอยเปต โดนสั่งให้อพยพด่วน หลัง ไข่จากสยามเมืองยิ้ม ลงรัวๆ มากกว่า 15 ลูกภายในวันเดียว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
อึ้งกันทุกคนพิพิธภัณฑ์ เก็บเรื่องราวความเป็นไทยเพื่อนสนิทเลิกคบเพราะกลัวอยู่ใกล้เราแล้วจะมีแต่เรื่องลบๆ ทั้งๆที่เวลาเพื่อนมีปัญหาเราก็พร้ออมรับฟังตลอดเมืองญี่ปุ่นในไทยกาชาดขายฝันลุ้นโชค
ตั้งกระทู้ใหม่