หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาคริต ตอบกลับ หลังโดนถาม เหตุเลิกกับวุ้นเส้น


โพสท์โดย NIXA

 

เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกประเด็นที่ผู้คนให้ความสนใจ ถึงประเด็นที่สาววุ้นเส้น วิริฒิพา ได้มาออกรายการดัง เเละได้พูดถึง ชาคริต แย้มนาม อดีตสามีที่หย่าร้างกัน ไม่มีบ้านอยู่ ต้องไปพักโรงแรมถึง2ปี

ซึ่งก่อนหน้านี้สาววุ้นเส้น วิริฒิพา นั้นก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ที่ตนเคยไปพักอยู่ที่โรงแรมเป็นเวลา 2 ปี เนื่องจากช่วงที่เพิ่งหย่ากับ ชาคริต ตนไม่ได้มีบ้านเป็นของตัวเอง เพราะอยู่คอนโดมาตลอด ซึ่งจริง ๆ แล้ว ตนก็มีบ้านของคุณแม่ด้วย อีกทั้งเหตุที่จำเป็นต้องเช่าโรงแรมอยู่ในตอนนี้ เพราะคอนโดใหม่ที่กำลังทำยังไม่เสร็จเรียบร้อย เพราะก่อนหน้านี้หลังจากเลิกรากับอดีตสามี ชาคริต เเย้มนาม ก็เลยต้องแยกออกมา

 

เเละตอนนี้มีที่อยู่เป็นหลักเป็นแหล่งแล้ว แจงชัดข่าวลือที่ไม่เป็นความจริงหวั่นคนจะเข้าใจผิด ว่าการที่เลิกกับอดีตสามีเพราะไม่อยากมีทายาทกลัวหุ่นพัง บอกตอนนี้ไม่อยากพูดอะไรแล้ว วอนหยุดขุดให้เป็นประเด็น เพราะมันไม่ใช่ความจริงนั่นเอง

ซึ่งล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ถาม หนุ่มชาคริต ขณะออกงานอีเว้นท์ว่า ขออีกเรื่องนึงฮ้ะ เรื่องที่ก่อนหน้านี้ที่พี่วุ้นเค้าให้สัมภาษณ์ พึ่งออกมาให้สัมภาษณ์นะ ที่เค้าบอกต้องออกจากบ้านเรามาแล้วมาอยู่โรงแรมต่อ ?

งานนี้ ชาคริต จึงได้ตอกกลับจนหน้าหงายว่า อันนี้ขอไม่คอมเม้นท์ได้ไหมเพราะว่ามันเป็นเรื่องของที่เค้าไปสัมภาษณ์ น่าจะเป็นคำถามของเค้ามากกว่า แต่สำหรับผม ผมมีสิทธิ์ที่จะไม่ตอบได้เพราะว่ามันไม่ใช่ชีวิตของผมแล้วเนาะ เพราะชีวิตของผมตอนนี้ก็อยู่กับภรรยาอยู่กับลูก นี่คือสิ่งที่ผมควรจะต้องโฟกัสและปกป้องครับ ผมก็ขอไม่ตอบเรื่องพวกนี้ดีกว่า เรื่องอดีตขอไม่คุย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://www.siamnews.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
โพสท์โดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมมากที่สุดในไทยส่อง "OK ลอตเตอรี่" 10 เลขฮิตงวดวันที่ 1 เมษายน 2569สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/4/69เมืองไร้สายไฟแห่งแรกของไทย ทำไมที่อื่นยังทำไม่ได้โรงแรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทยสรุปเลขเด่น 3 ตัวจากทุกสำนัก งวดวันที่1เม.ย.6910 จังหวัดที่ มีอากาศดีที่สุดในไทย อยู่สบายทั้งปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียวจังหวัดที่มีภูเขาเยอะที่สุด10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้น8 เทคนิคเลือกบ้าน ช่วยให้อยู่แล้วไม่ร้อนคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้าน เช็คลิสต์ตามนี้ได้เลย รอบคอบไว้ก่อนอุ่นใจกว่ากันมาก5 วัดไทยที่ต่างชาติแห่ไปมากที่สุดทองคำไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
เด็ก 10 ขวบที่สวยที่สุดในโลกเมื่อ 8 ปีก่อน ตอนนี้อายุเกือบ 18 ปี เป็นสาวเต็มตัว สวยพุ่งขนาดไหน"นิกกี้ พิ้ม" เจ้าพ่อหนัง AV ไทย สมัยยังละอ่อน..กับฉายาไม่ธรรมดา "นิกกี้ 9 นิ้ว"“นนนี่” เปิดหมดเปลือก! ท้องก่อนแต่งไม่ใช่เรื่องผิด4 ซีรีส์จีนพระเอกคลั่งรัก ดูแล้วฟินทั้งเรื่อง
ตั้งกระทู้ใหม่