หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ความยาวของช่วงจุดสุดยอดทางเพศของชายและหญิง

บอร์ด 18+ นะอิอิ โพสท์โดย ลูกสาวออบอตอ

เพศชาย
เมื่อชายใกล้ความเสียวสุดยอดทางเพศระหว่างการกระตุ้นองคชาต จะมีความรู้สึกเคลิ้มสุขของประสาทกล้ามเนื้อเต้นเป็นจังหวะซึ่งรุนแรงและสำราญอย่างมาก การเต้นเหล่านี้เป็นชุดการเต้นเป็นจังหวะของกล้ามเนื้อบัลโบสปองจิโอซัส (bulbospongiosus) ซึ่งเริ่มในหูรูดทวารหนักแล้วแล่นไปยังปลายสุดองคชาต สุดท้ายการเต้นดังกล่าวมีความเร็วและแรงเพิ่มขึ้นเมื่อเข้าใกล้ความเสียวสุดยอดทางเพศ จนสุขารมณ์ "สูงราบ" (หรือเสียวสุดยอดทางเพศ) สุดท้ายซึ่งคงอยู่หลายวินาที[11] ความยาวของความเสียวสุดยอดทางเพศของชายประมาณไว้เฉลี่ย 10–15 วินาที แต่อาจกินเวลาได้ถึง 30 วินาที

ระหว่างความเสียวสุดยอดทางเพศนั้น จะเกิดการหดตัวเป็นจังหวะเร็วของหูรูดทวารหนัก ต่อมลูกหมากและกล้ามเนื้อขององคชาต อสุจิถูกส่งขึ้นจากหลอดนำอสุจิ (vas deferens) จากอัณฑะเข้าสู่ต่อมลูกหมาก เช่นเดียวกับผ่านถุงน้ำอสุจิเพื่อสร้างสิ่งที่เรียก น้ำอสุจิ ต่อมลูกหมากผลิตสิ่งคัดหลั่งซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งของการหลั่งน้ำอสุจิ การหดตัวของหูรูดและต่อมลูกหมากบีบไล่น้ำอสุจิผ่านรูเปิดท่อปัสสาวะ ยกเว้นกรณีความเสียวสุดยอดทางเพศแห้ง

 

กระบวนการดังกล่าวกินเวลาสามถึงสิบวินาที และให้ความรู้สึกสำราญการหลั่งน้ำอสุจิอาจดำเนินต่อไปอีกไม่กี่วินาทีหลังการรู้สึกเคลิ้มสุขค่อย ๆ หายไป เชื่อว่า ความรู้สึกแน่ชัดของ "ความเสียวสุดยอดทางเพศ" แตกต่างกันไปในชายแต่ละคน ปกติ เมื่อชายสูงอายุขึ้น ปริมาณน้ำอสุจิที่หลั่งจะลดลง และระยะของความเสียวสุดยอดทางเพศ แต่ปกติไม่มีผลต่อความแรงของสุขารมณ์ เพียงย่นช่วงเวลาเท่านั้น ปกติหลังการหลั่งน้ำอสุจิจะเกิดระยะดื้อ ซึ่งระหว่างนั้น ชายไม่สามารถบรรลุความเสียวสุดยอดทางเพศได้อีกครั้ง ระยะดื้อสามารถกินเวลาได้ตั้งแต่น้อยกว่าหนึ่งนาทีจนหลายชั่วโมงหรือวัน ขึ้นอยู่กับอายุและปัจจัยรายบุคคลอื่น

เพศหญิง
ความเสียวสุดยอดทางเพศของหญิงอาจกินเวลานานกว่าของชายเล็กน้อยหรือมาก ความเสียวสุดยอดทางเพศของหญิงประมาณว่าเฉลี่ย 20 วินาที และประกอบด้วยกลุ่มการหดตัวของกล้ามเนื้อบริเวณเชิงกรานซึ่งรวมช่องคลอด มดลูกและทวารหนัก สำหรับหญิงบางคน ในบางโอกาส การหดตัวเหล่านี้เริ่มไม่นานหลังหญิงนั้นรายงานว่าความเสียวสุดยอดทางเพศเริ่มและดำเนินต่อโดยมีช่วงห่างประมาณหนึ่งวินาทีซึ่งความแรงทีแรกเพิ่มขึ้นแล้วค่อยลดลง ในบางสถานการณ์ กลุ่มการหดตัวสม่ำเสมอดังกล่าวอาจตามด้วยการหดตัวหรือสั่นกระตุกโดยมีช่วงห่างไม่สม่ำเสมอเพิ่มอีกไม่กี่ครั้ง ในกรณีอื่น หญิงรายงานว่ากำลังมีความเสียวสุดยอด แต่ไม่สามารถวัดการหดตัวของเชิงกรานได้

ความเสียวสุดยอดทางเพศของหญิงเกิดขึ้นหลังการตั้งของปุ่มกระสันและการหลั่งน้ำหล่อลื่นทางเปิดของช่องคลอด หญิงบางคนแสดงเซ็กซ์ฟลัช (sex flush) คือ ผิวหนังเป็นพื้นที่กว้างของกายแดงขึ้นเนื่องจากเลือดไหลไปผิวหนังเพิ่มขึ้น เมื่อหญิงเข้าใกล้ความเสียวสุดยอดทางเพศ ส่วนหัวปุ่มกระสันร่นอยู่ใต้คลิตอรอลฮูด (clitoral hood) และแคมเล็กมีสีเข้มขึ้น เมื่อความเสียวสุดยอดเฉียด ด้านนอกหนึ่งในสามของช่องคลอดตึงและแคบขึ้น ขณะที่ช่องคลอดโดยรวมยาวขึ้นและขยายและเต็มแน่นด้วยเนื้อเยื่ออ่อนคั่งคัด

ที่อื่นในกาย เซลล์สร้างเส้นใยกล้ามเนื้อของกลุ่มรวมหัวนม-ฐานหัวนม (areolar) หดตัว ทำให้เกิดการตั้งของหัวนมและลดเส้นผ่านศูนย์กลางของฐานหัวนม โดยมากที่สุดเมื่อเริ่มความเสียวสุดยอดทางเพศ  หญิงคนหนึ่งรู้สึกเสียวสุดยอดทางเพศเต็ม (full orgasm) เมื่อมดลูก ช่องคลอด ทวารหนักและกล้ามเนื้อเชิงกรานของเธอผ่านกลุ่มการหดตัวเป็นจังหวะ หญิงส่วนใหญ่เห็นว่าการหดตัวเหล่านี้สำราญอย่างยิ่ง

โพสท์โดย: Mariamma
อ้างอิงจาก: https://th.wikipedia.org/wiki/ความเสียวสุดยอดทางเพศ
ภาพจาก google
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ลูกสาวออบอตอ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: ปุ้มศรีรร
 
ความยาวของช่วงจุดสุดยอดทางเพศของชายและหญิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ถึงพริกถึงขิง แชร์ว่อน คลิป "เอ๋ ปารีณา" ปะทะเดือด เสี่ยเจ้าของโรงงาน

ปารีณา ซัดเดือด เจ้าของโรงงาน ลั่น ครั้งหน้าไม่ต้องมาเลือกฉัน

อวสาน เพจตามใจตุ๊ด เอม เผยสาเหตุเลิกทำรายการ

เปิดภาพ ไอ้ไอซ์ สมัยยังหนุ่ม เสน่ห์แรงสาวตรึม เพื่อนชี้ชอบฆ่ๅคนใส่กุญแจมือ

หนุ่มสะเทือนใจอย่างแรง แขวนถุงน้ำแข็งไว้หน้ารถ ลงไปซื้อของ 20 นาที กลับมาอีกทีถึงกับเข่าอ่อน

สรยุทธ ถึงเรือนจำแล้ว พบโรคอื้อ คืนแรกนอนแดนแรกรับ

"อุ๊ หฤทัย" ปลุกสังคมไทยหยุด​การสืบทอดอำนาจของนักการเมือง​ที่อ้างประชาธิปไตย

สาวสักลายร่ำไห้ กอดศพลูกวัย 6 เดือน บอกถูกมดกัดตาย จนท ตรวจดูร่างกายทำผงะ

หนุ่มใหญ่ซื้อข้าวสาร2กระสอบพันห้า กลับบ้านให้ภรรยาหุงออกมาเป็นแบบนี้

ไม้เรียวในมือครูสั่น ตรวจกระเป๋านักเรียนหน้าเสาธง เจอของกลางหลายกระบอก

"น้ำเหนือ" นักวิ่งหนุ่มหล่อใสๆ งานดี หุ่นแน่นฟิตเปี๊ยะ

หนุ่มลากสปีดโบ๊ตขึ้นฝั่ง เจอน้ำทะเลลดลงมาก

เพจดังเผย ตร ออกหมายจับลูกชายคนมีสี ก่อเหตุชิงทองยิง 3 ศพ พ่อกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
น่าสงสัย!! ตอนมีอะไรกัน..จำเป็นต้องครางมั้ยผู้หญิงเสร็จเป็นยังไง? น้ำllตกพุ่งปิ๊ดๆ เหมือนผู้ชายหรือเปล่า?เทคนิคการรีด (Jelq meth0d) นวดอวัยวะเwศเพื่อสุขภาพชาย10 ประเทศที่ชื่นชอบในการใช้ $EX T0Y มากที่สุด
ตั้งกระทู้ใหม่