หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

วิธีให้คุณเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายาม

บอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น โพสท์โดย เห้ย เลาไม่เกี่ยว

 

คำว่า “เซ็กซี่” ไม่ได้หมายความว่า คุณต้องแต่งตัวโป๊หรือโชว์เรือนร่างอะไรเทือกนั้น แล้วต้องแปลว่าคุณเซ็กซี่ เพราะผู้หญิงหลายคนยังไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง Redlipsมีวิธีที่ทำให้คุณเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายามอะไรเลย เพียงแค่คุณขยับร่างกายนิดเดียว ก็ทำให้คุณเซ็กซี่ได้  ลองทำแบบนี้ดูหน่อยไหมล่ะ ง่ายนิดเดียว #เก่งขึ้นCB

 

ส บ ต า ใ ห้ ร้ อ น รุ่ ม

ถ้าคุณอยากให้ผู้ชายสักคนคิดว่าคุณเซ็กซี่ เพียงแค่คุณสบตากับเขา จ้องลึกเข้าไปในดวงตาของเขา พูดคุยกับเขาทางสายตา และบอกเขาว่าตัวคุณน่ะมีเสน่ห์มากแค่ไหน ใครที่หลบตาคุณ..เขาอาจจะกลัวตกหลุมรักคุณก็ได้

 

ท า ลิ ป ส ติ ก สี เ ข้ ม

เมื่อผู้หญิงพยายามที่จะดูเซ็กซี่ พวกเธอมักจะให้ความสนใจกับเรื่องเสื้อผ้ามากเกินไป แต่กลับไม่ค่อยให้ความสนใจกับการแต่งหน้ามากเท่าไหร่ งั้นลองใช้ลิปสติกสีเข้มและกรีดอายไลน์เนอร์เฉี่ยวๆ พร้อมกับสโมกกี้อายเข้มๆ เท่านี้ก็เซ็กซี่ เริ่ดและปังค่ะ!

 

“ดัน” ใ ห้ มั น เ ซ็ ก ซี่

หากคุณต้องการให้ผู้ชายมองที่เรือนร่างของคุณตรงจุดไหน ก็ต้องสร้างความเด่นในจุดนั้น เพียงแค่คุณเสริมหน้าอกของคุณให้ดูเต็มขึ้น แล้วสายตาของเขาก็จะหยุดอยู่ที่ .. คุณ อิอิ .. 

 

ส ะ บั ด ส ะ โ พ ก ข อง คุ ณ เ ล็ ก น้ อ ย เ ว ล า ที่ เ ยื้ อ ง ก า ย

ผู้ชายหลงรักผู้หญิงตอนที่เดินด้วยนะ รู้ยัง! เพียงแค่คุณแกว่งสะโพกของคุณขณะเดิน ยิ่งถ้าคุณใส่รองเท้าส้นสูงเวลาที่เดินนะ สะโพกก็จะสะบัดเป็นธรรมชาติมากขึ้นไปโดยอัตโนมัติ

 

นั่ ง ไ ข ว่ ห้ า ง  ส ลั บ ข า ไ ป มา 

หากคุณต้องการให้เขาสนใจที่เรียวขาอันเซ็กซี่ของคุณ คุณเพียงแค่นั่งไขว่ห้าง และสลับขากันบ้างขณะที่พูดคุย เพื่อความเป็นธรรมชาติระหว่างที่คุณเปลี่ยนอิริยาบถให้ทำเป็นไม่สนใจว่าคุณกำลังตั้งใจส่งความเซ็กซี่ให้เขา

 

 

เ ล่ น ผ ม ตั ว เ อ ง

ไม่ควรใช้นิ้วชี้หมุนผมของตัวเองไปรอบๆ เหมือนผู้หญิงที่ทำในหนังนะ คุณเพียงแค่เอาผมด้านใดด้านหนึ่งมาไว้ด้านหน้า แล้วอีกข้างก็เปิดให้เห็นต้นคอของคุณ หูยยย! เซ็กซี่อย่าบอกใครเลยล่ะ

 

สั ม ผั ส ริ ม ฝี ป า ก ข อ ง คุ ณ  

เมื่อมองตาลึกลงไปในดวงตาของเขาพร้อมทั้งแตะที่ริมฝีปากของคุณด้วยปลายนิ้ว มันจะช่วยทำให้เขาคิดเกี่ยวกับการจูบคุณไงล่ะ! เซ็กซี่วัวตายควายล้มไปเลย!

 

ส ว ม ใ ส่ เ สื้ อ ผ้ า เ ปิ ด เ ผ ย นิ ด นึ ง

ใส่ชุดลูกไม้บ้างเพื่อเผยให้เห็นผิวด้านในเล็กน้อย ใครเห็นก็ต้องรู้สึกเซ็กซี่ หรือจะใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ แบบแฟชั่น นอกจากจะให้ความรู้สึกเซ็กซี่ขึ้นแล้วยังให้ความรู้สึกเท่อีกด้วย  

 

 แหม! พออ่านแล้วก็รู้สึกว่าง่ายดาย อยากทำให้ดูจังเลย ยังไงก็ลองไปทำกันดูนะคะ ไม่ยากเลย 

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://www.crossboxs.com/posts/ways-to-sexy
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: น้องสาวคนเล็ก
 
วิธีให้คุณเซ็กซี่ได้โดยไม่ต้องพยายาม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

หญิงสาวสุดงง! ขอเข้าห้องน้ำอพาร์ทเมนต์เพื่อนชาย แต่ดันไปเจอสบู่ก้อนรูปทรงประหลาด

เซลฟี่มรณะ นักศึกษาสาวดิ่งเหวลึก 2,000 ม. สู่ความตาย ไม่มีคนรู้ จนดูวงจรปิด

ประยุทธ์​ ไอเดียบรรเจิด​ เล็งเงินประกันสังคม​ปล่อยกู้​ (คลิป)​

KFC บุฟเฟ่ต์ 80 นาที

จบเห่ “กรมป่าไม้” ชี้แจงที่ป่า 1,700 ไร่ “ส.ส.ปารีณา”เป็นที่ ส.ป.ก.

ใครจะกล้าพูด'น่ากลัว!!! “บิ๊กแดง” โดนอีก!! Fake News แชร์ข้อความเท็จ หลังโจรใต้ถล่ม ป้อมชรบ.15ศพ​ ยุไปถล่ม BRN ก่อนลงใต้พรุ่งนี้​

ชาวนาขุดดินในไร่เพื่อวางท่อแก๊สธรรมชาติ เจอของสำคัญสำหรับประวัติศาสตร์

เอ พศิน ตอบกลับเดือด หลังโดนเพจดังแฉ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เวทีเพื่อสิทธิมนุษยชน ผู้บกพร่องทางการได้ยิน"MISS & MISTER, MISS QUEEN DEAF THAILAND 2020"“ ศัลยกรรม ” กับเส้นทางชีวิตที่ต้องเปลี่ยนไปรีวิว ★ แก้แกนจมูกเบี้ยว ตาเศร้า และโครงหน้าไม่เท่ากันของคุณปุ๊ก EP.12 หน้าเริ่มเข้าที่แล้วฉีกทุกความเชย กับแฟชั่นสูทสุดเก๋จาก BLAKE LIVELY
ตั้งกระทู้ใหม่