หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อายุ 23 อยากเริ่มเก็บเงิน และสร้างเนื้อสร้างตัว ขอคำแนะนำทีค่ะ

โพสท์โดย yangpris

อายุ 23 อยากเริ่มเก็บเงิน และสร้างเนื้อสร้างตัว ที่ตั้งเป้าหมายไว้คืออยากซื้อบ้านก่อนอายุ 30 อยากขอคำแนะนำต่างๆทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เนื้อหาโดย: yangpris
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
yangpris's profile


โพสท์โดย: yangpris
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดอากาศดีที่สุดในไทย เปิดรายชื่อพื้นที่อากาศดีตลอดปีถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.เปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่ประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกจังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทยสถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในกรุงเทพฯ เดือนหนึ่งได้เท่าไหร่ประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกเปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วยถอดรหัสช่างไทย โมดิฟายเรือลาดตระเวนธรรมดา สู่เรือนักล่ากลางอ่าวไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับ ประเทศที่ไทยนำเข้าเชื้อเพลิงเป็นมูลค่ามากที่สุด
ฝ้าย-พีรญา @ Harper’s BAZAAR Singapore February 2026จินนี่ ณัฐณิชา & เจน่า แองเจลิน่า สตีเวนส์ @ MODE Magazine China February 202610,000 people attend the Saidaiji Naked Festivalworking
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ทำไมการออกแรง ถึงช่วยให้หัวโล่งกว่าการนอนเฉย ๆ เคยเป็นไหมเช็กด่วน 10 อาการเตือน ร่างกายอาจกำลังมีพยาธิแฝงอยู่เปิดรายชื่อ รูปปั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไทยติดอันดับด้วยเปิด 10 จังหวัด “อากาศดีที่สุดในไทย” น่าอยู่ ธรรมชาติสมบูรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่