หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คลิปความรุนแรง ซูเปอร์ไต้ฝุ่น ฮากิบิส ซัด ชิสุโอกะ – ชิบะ – อิจิฮารา

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

วันนี้ 12 ต.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความเคลื่อนไหวสถานการณ์ ซูเปอร์ไต้ฝุ่น ฮากิบิส ล่าสุดกรมอุตุนิยมวิทยา เปิดเผยว่า ไต้ฝุ่นฮากิบิสจะลดระดับความเร็วลมจากระดับ 5 กลายเป็นไต้ฝุ่นระดับ 4 ที่มีความเร็วประมาณ 210-249 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งคาดว่าส่วนหัวซุปเปอร์ไต้ฝุ่นฮากิบิสถึงชานกรุงโตเกียวเวลาประมาณ 12.00 น.วันนี้

 

ล่าสุดในโลกโซเชี่ยลได้มีการแชร์บรรยากาศการได้รับผลกระทบจาก ไต้ฝุ่นฮากิบิส ใน เมืองชิสุโอกะ และ ชิบะ อิจิฮารา โดยความแรงของพายุพัดบ้านจนพังและมีน้ำท่วมจากฝนตกหนัก ครึ่งคันรถเลยทีเดียว ขณะที่ผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้เผยคลิปวีดีโอบนเกาะโคซุชิมะที่มีคลื่นสูงกระทบชายฝั่ง

ทั้งนี้ไต้ฝุ่นฮากีบิส เคลื่อนตัวเข้าใกล้ภูมิภาคโทไกและคันโตในช่วงระหว่างบ่ายและกลางคืนของวันนี้ คาดว่าจะเกิดฝนตกหนักเป็นบริเวณกว้างบนเกาะฮอนชู โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคโทไกและคันโต ซึ่งปริมาณน้ำฝนอาจอยู่ที่ระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ในช่วง 24 ชั่วโมงจนถึงเย็นวันเสาร์ คาดว่าจะมีฝนตกหนักวัดปริมาณน้ำฝนได้ 400-600 มิลลิเมตรในภูมิภาคโทไก, 300-500 มิลลิเมตรในคันโต-โกชิน และ 300-400 มิลลิเมตรในภูมิภาคคินกิ

 

เจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศอาจประกาศเตือนภัยฉุกเฉิน ส่วนกระแสลมแรงคาดว่าจะเกิดขึ้นในวงกว้างเช่นกัน จากภาคตะวันตกจนถึงภาคเหนือของประเทศ และมีคำเตือนว่า มีความเป็นไปได้ว่า กระแสลมแรงที่สุดจะพัดถล่มในโทไกและคันโต คาดว่าความเร็วลมอาจสูงถึง 162 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในโทไก และ 144 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในคันโต-โกชิน และสูงสุดที่จุดศูนย์กลาง 216 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในทั้ง 2 ภูมิภาค

เจ้าหน้าที่พยากรณ์อากาศเรียกร้องให้ประชาชนติดตามความคืบหน้าล่าสุดของสภาพอากาศ และแนะนำให้ประชาชนในพื้นที่ อพยพไปอยู่ยังสถานที่ปลอดภัยก่อนแล้วเมื่อวานนี้ ก่อนไต้ฝุ่นมาถึง

 

เมื่อเดือนที่แล้ว ไต้ฝุ่น ฟ้าใส เพิ่งพัดเข้าถล่มหลายพื้นที่ของญี่ปุ่น ทำให้บ้านเรือนเสียหายไป 30,000 หลัง ซึ่งส่วนใหญ่ยังไม่ได้รับการซ่อมแซม

 

คลิป

 

ขอบคุณ mai__minhyun , Tokyo Nanachart , Japan Tomo

โพสท์โดย: Mariamma
อ้างอิงจาก: http://tdaily.us/
https://www.facebook.com/279456462506279/videos/423971891450091/?t=0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, MsFour, ยัยบื้อแสกกลาง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมปลาร้าไทย นำเข้าปลาร้าจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งการใส่ยาสีฟันลงในเครื่องซักผ้ามีประโยชน์อย่างไร?ปิดตำนานโรงแรมนารายณ์ ความทรงจำย่านสีลม แล้วพบกันใหม่ในปี2571 นะ5 ประเทศที่มี กองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกน้องเพชรกล้า เด็กชายนำโชค มาเเล้วจ้ากับงวดที่ 16/2/69ปลาทะเลที่คนไทยชอบที่สุด ถูกจับเพื่อการบริโภคมากที่สุดจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ขึ้นต้นด้วย ภ.นี่คือภาพของความสวยงามของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เมื่อมองมาจากนอกโลกเลขธูปเจ๊ฟองเบียร์ งวด 16/2/69แมวเพียงชนิดเดียวในประเทศไทย ที่ถูกขึ้นบัญชีให้เป็นสัตว์ป่าสงวน10 ไม้ประดับราคาแพงที่สุดในประเทศไทยจังหวัดล่าสุดของประเทศไทยที่ถูกยุบเลิก (ในทางประวัติศาสตร์)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
9 เมนูบรรเทาความหิวยามดึก กินได้ไม่รู้สึกผิดปลาทะเลที่คนไทยชอบที่สุด ถูกจับเพื่อการบริโภคมากที่สุด"กองเชียร์" หมดสิทธิ์ลุ้น! "มารีญา" เปิดตัวหนุ่มรู้ใจกลางไอจี..งานนี้สยบข่าวลือจิ้น 'พิธา'อื้อหือ นี่แหล่ะประวัติและที่มาของ "กุนเชียง" หนึ่งในอาหารยอดนิยมของคนไทย เพื่อนๆหลายคนก็คงชอบทานเหมือนกันน๊า ^_^
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่