หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[[ รีวิว ]] ดูดไขมัน และแก้ไขปัญหากวนใจที่มาพร้อมกับวัยบนใบหน้า EP.11 เปลี่ยนไซส์เสื้อผ้าแล้วนะ!


เขียนโดย

อ่านตอนก่อนหน้า คลิ๊กลิงก์ข้างล่างได้เลยค่า

EP.0 : https://board.postjung.com/1151003

EP.1 : https://board.postjung.com/1153645

EP.2 : https://board.postjung.com/1157528

EP.3 : https://board.postjung.com/1158665

EP.4 : https://board.postjung.com/1160024

EP.5 : https://board.postjung.com/1161177

 EP.6 : https://board.postjung.com/1162400

EP.7 : https://board.postjung.com/1163792

EP.8 : https://board.postjung.com/1165052 

EP.9 : https://board.postjung.com/1166327

EP.10 : https://board.postjung.com/1167271

 

1 Month :  ครบ 1เดือนแล้วหลังศัลยกรรมแล้ว เย้

 

 สวัสดีค่า เพื่อนๆ วันนี้เป้มาอัพเดท หลังศัลยกรรมครบ 1 เดือนกันแล้วนะคะ  เวลาผ่านไปไวมากจริงๆ  เพราะรู้สึกว่าร่างกายเราปกติดีมากๆค่ะ 

 

 

ยังมีส่วนที่ตึงบ้างบางจุด เป็นตามระยะฟื้นฟูที่คุณหมอบอกนะคะ  เช่นจุดแรกเลยคือ หน้าผากค่ะ ที่ผ่าตัดร้อยไหมเอ็นโดไทน์ จุดนี้ตึงสุด ตึงนาน ต้องรอหลัง 6เดือนไปแล้วนะคะ อาการตึงก็จะประมาณ ชาๆนิดนึง ไม่เจ็บหรือปวดแค่รู้สึกตึง ถ้าเราทำเอ็นโดไทน์มา เป้แนะนำให้เว้นการก้มศรีษะนานๆ กับการรัดผมแน่นๆไปก่อนนะคะ ที่จริงคุณหมอไม่ได้ห้ามอะไรค่ะ แต่ว่าเป้รู้สึกว่าถ้าทำเราจะตึงมากขึ้นเลยเว้นดีกว่าค่ะ 

 

จุดที่ 2 ก็จมูกและหลังหู เป็นทำจมูกแบบเปิดใช้กระดูกอ่อนหลังหู ตรงจมูกไม่เจ็บเลย แค่ยังตึงๆ แต่หลังหูนี่จะตึงมากกว่า ตอนนอนก็ระวังอย่าเพิ่งนอนทับด้านที่เราใช้กระดูกหลังหูนะคะ ตอนนี้จมูกเริ่มค่อยๆยุบแล้ว ทรงเริ่มชัด เปลี่ยนไปจากช่วงแรกที่ทำนิดนึง แอบลุ้นตอนเข้าที่มากๆค่ะว่าจะออกมาเป๊ะขนาดไหน (คุณหมอบอก 6เดือน รอเลยจ้า)  

 

ตอนนี้เจอหลายๆคนก็ทักแล้วคะ ว่าหน้าเปลี่ยน ทั้งโครงหน้าดูมีมิติ ละมุนมากขึ้น อายุลดลงค่า ชอบที่สุด แล้วก็จะบอกว่าตอนนี้ขนาดเสื้อผ้าเริ่มเปลี่ยนแล้วนะคะ ทยอยซื้อเสื้อผ้าใหม่แล้ว เพราะSize ขยับจริงค่ะ (ผลจากการดูไขมัน)

 

 

 ครบ1เดือน ตามตัวเรายังตึงอยู่บ้าง เราต้องออกกำลังกายเพื่อให้กระชับมากยิ่งขึ้น ตอนนี้เป้เปลี่ยนมาใส่ชุดรัดรูป ที่เป็นชุดขนาดเล็กแล้วนะคะ ชุดรัดรูปเป้จะมี 2ชุดใหญ่ คือชุดแรกที่ใส่หลังดูดไขมัน ชุดที่สองนี่จะเล็กกว่า ใส่หลังผ่านไปเดือนแรกค่ะ ตอนนี้ใส่ได้แล้วดีใจมากค่ะ ทำให้ขนาดเสื้อผ้าเราลดลงไปอีก  ตอนนี้สังเกตว่าจะคุมน้ำหนักได้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ น้ำหนักลงจากเดิม 2 กิโลแล้วค่ะ  อ้อ อันนี้ เป้อธิบายนิดนึงนะคะว่า น้ำหนักเราอาจจะไม่ได้ลดลงเท่าน้ำหนักที่ดูดเอาไขมันออกไป การดูไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักนะคะ แต่การดูดไขมันจะช่วยกระชับรูปร่างมากยิ่งขึ้นค่า  ช่วง 1-3 เดือนนี้เราต้องมาฟิตแอนเฟริมออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายเรากระชับให้ดียิ่งขึ้นค่ะ เราจะแข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ

 

เนื้อหาโดย: ssppink12
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ssppink12's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 137 ครั้ง
เขียนโดย ssppink12
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวเกาะที่ไม่มีรถยนต์คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”ย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่น10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดนิสัยจากวันเกิดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
การปรับแอร์หน้าร้อนเพื่อให้ประหยัดไฟ3 ประเทศราคาที่ดินแพงที่สุดในโลกไหว้ศาลหลักเมือง4 สถานที่เที่ยวประวัติศาสตร์ไทยที่มีนักท่องเที่ยวไปมากที่สุด10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยเกือบพลาด! ทำบ้านครั้งแรก กับ 6 เทคนิคไม่ให้เสียเปรียบช่าง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่