หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากให้แฟนของเราบอกรักเราบ้าง ??


เขียนโดย พีรพัฒน์ พีพี

ต้องขอเล่าเรื่องย่อ ๆ ให้ได้รับฟังก่อน ถึงที่มาและที่ไปว่าเราทั้ง 2 คน เป็นแฟนกันได้ยังไง

     ก็อื่นเรา 2 คนเจอกันครั้งแรก ที่ทำงานแห่งหนึ่ง ใหม่ๆ ยอมรับว่า เราก็ยังไม่ได้สนใจหรือรักอะไรในตัวเขา แต่แล้ววันหนึ่ง ก่อนที่เขาจะออกจากงาน ก็ได้มีคนชงให้ผมและเขาว่า แกที่ฉันอยากให้แกมีแฟน เพราะฉันเห็นว่าแกกับเขาน่ะ เหมาะสมกันดี ซึ่งตอนนั้นผมเองก็สังเหตุมาสักพักเช่นกัน หลังจากนั้นเราก็เริ่มคุยกันแรก ๆ แค่เรื่องงานเท่านั้น แล้วหลังจากนั้นวันที่  31 มี.ค. 62 เพื่อนของผมก็ให้ชวนเขามากินเลี้ยง ซึ่งให้ผมเป็นคนชวนและเขาก็มาด้วยครับที่สำคัญ หลังจากกินกันเสร็จ เพื่อนๆ และพี่ี่ที่ทำงาน ก็เอ่ยปากบอกกับผมว่า แก ไปส่งเขาด้วยนะ ดึกแล้วมันอันตราย (ในใจผมก็คิดอยู่แล้วว่า ยังไงก็ต้องไปส่ง) หลังจากนั้น ผมก็ไปส่งเธอกลับบ้าน แต่ว่าก็หน้าแค่หน้าปากซอยในครั้งแรก เนื่องจากเธอคงไม่อยากให้ใครรู้ว่ามีผู้ชายมาส่งครับ แต่หลังจากวันนั้นมาผมก็เริ่มคุยกับเธอ ผ่านทางไลน์  ทางเฟสบ้าง แต่ส่วนมากจะคุยทางไลน์ ซึ่งใหม่ๆ ผมเองก็ถามทุกอย่างที่เธอสนใจ รวมถึงผมก็บอกในเรื่องของผมปะปนไป มีทั้งผมถามไปและเธอก็ถามกลับมาบ้างก็มี ซึ่งตอนนั้นผมเองก็ยังไม่ได้บอกเธอว่าจีบ แต่ผมก็คุยกับเธอตลอด พอเรามาเจอกันวันที่ 12 เม.ษ. ไปดูหนัง ทำบุญ และก็ไปส่งเธอที่บ้าน รอบนี้เธอให้ไปส่งแล้ว 

     ข้ามไปตอนที่ผมขอจีบเธอต่อหน้า  วันที่ 6 พ.ค. ซึ่งวันนั้นผมรวบรวมความกล้าอยู่นาน  ตอนนั้นคือทำใจเผื่อไว้ก่อนแล้ว  แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ...... "ได้... แต่เราขอเวลาหน่อยนะเพราะเราไม่เคยมีคนคุยด้วยมานานแล้ว" แล้วหลังจากวันนั้นเราก็คุยกัน  มีน้อยใจ บ้างในบ้างครั้ง จนมาถึงวันเกิดเขาวันที่ 1 ส.ค. 62 วันนั้นผมได้เตรียมของขวัญไปเซอร์ไพร์เธอด้วย เธอดีใจมาก และผมก็ขอเป็นแฟนกับเธอ ต่อหน้าแม่และพี่สาวของเธอ ซึ่งประโยคที่พูดก็คือ ช."เป็นแฟนกันนะ"  ญ."อื้ม เป็นแฟนก็ได้" คือตอนนั้นนางเองก็น่าจะเขิลๆ หรือยังไงไม่รู้ แต่นางก็ถามเราว่า "แน่ใจนะ? ไม่เปลี่ยนใจนะ?" ผมก็เลยบอกไปว่า "แน่ใจสิ ไม่เปลี่ยนใจครับ" และเราก็คบกันมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ตั้งแต่คบกันมาผมอ่ะบอกรักเขาตลอด แต่เขาไม่เคยบอกรักสักคำให้ผมได้ยินเลย  ตอนนี้ถ้าให้คบจริงๆ เป็นแฟนก็ น่าจะเกือบ 2 เดือน แต่คุยกันตอนจีบก่อน 5 เดือนครับ

 

เลยอยากจะถามว่าการแสดงออกของเขามันแทนคำว่ารักกันได้ใช่ไหมครับ เพราะผมเองก็อยากได้ยินคำว่ารักจากปากเขาบ้างสักครั้งก็ยังดีครับ ถึงตรงนี้บอกก่อนเลยครับว่าเขาเป็นคนไม่หวาน แต่แทคแคร์ดีหมดเวลาอยู่ด้วยกัน

 

ปล.วันเกิด 28 ต.ค.62 ปีนี้ ผมอยากได้ยินคำว่ารักจากปากเขาสักครั้งก็ยิ่งดี ถือว่าเป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดก็ว่าได้ แต่ไม่รู้ว่าเขาจะยอมพูดไหม เพราะผมเองก็ไม่ได้อยากบังคับให้เขาพูด เพราะสิ่งที่ได้อาจจะไม่มีความสุขเท่ากับเขาเป็นคนบอกเราออกมาจากใจครับ

เนื้อหาโดย: พีรพัฒน์ พีพี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พีรพัฒน์ พีพี's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 452 ครั้ง
เขียนโดย พีรพัฒน์ พีพี
"พีรพัฒน์ พีพี - นักเขียนสายวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและเทคโนโลยี มุ่งเน้นการย่อยข้อมูลยากๆ ให้เข้าใจง่าย เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกกระแสและสิทธิประโยชน์สำคัญ"
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: พีรพัฒน์ พีพี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดจังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยรายได้ข้าราชการทหารของไทยวิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”“เปิดวิธีกำจัดกิ้งกือ ที่หลายบ้านใช้แล้วได้ผลจริง”มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด7 ขนมไทยโบราณ ที่เด็กรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็น แทบไม่เคยได้ยินชื่อ5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดอาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก"ทับทิม" พันธนาการรักเจ้าแห่งยมโลกรู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้คนใช้รถ EV ควรรู้ FVR60 เรดาร์ 4D อาจเปลี่ยนเกมรถช่วยขับญี่ปุ่นเดินหน้าแผนลด VAT อาหารเหลือ 0% ชั่วคราว 2 ปี หวังช่วยค่าครองชีพประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ความสุขไม่ได้อยู่ที่มีทุกอย่าง แต่อยู่ที่รู้จักพอใจกับสิ่งที่มี ขอบคุณครับรักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร
ตั้งกระทู้ใหม่