หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เจอแฟนอาทิตย์​ละ​ 2 ครั้งคิดว่ามากไปมั้ย??


เขียนโดย พีรพัฒน์ พีพี

เรื่องมีอยู่ว่า​ เราเป็นคนที่ค่อนข้างรักแฟนเรียกได้ว่าแทคแคร์​ทุกอย่างเลย​ แต่แล้วมีอยู่วันหนึ่งเธอก็บอกกับเราประมาณ​ว่า​  "ไม่ต้องตัวติดกัน​หรือเจอหน้ากันตลอดก็ได้เรารู้สึกอึดอัด​น่ะ"  ซึ่งเมื่อเราได้ยินก็รูัสึกแย่​ โดยส่วนตัวแล้วปกติเป็นคนคิดเยอะอยู่แล้วด้วย​ +  กับเป็นคนชอบคิดมากและคิดไปเอง​ ถึงขั้นไปนั่งแอบร้องไห้คนเดียวก็มีครับ

 

ปล.อยากให้เพื่อนๆช่วยแนะนำ​ว่าเราจะต้องวางตัวยังไงดีกับแฟนครับ​ คือเราเป็นคนที่ได้รักใครแล้วเราจะรักมากและแทคะแคร์​เขาเปรียบเสมือน​คนในครอบครัว​เลยก็ว่าได้ครับ

 

แต่อีกไม่นานจะเจอกันแค่วันอาทิตย์​ วันเดียวแล้วคับผม  เพราะต้องทำงาน​ 6  วัน

เนื้อหาโดย: พีรพัฒน์ พีพี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พีรพัฒน์ พีพี's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 613 ครั้ง
เขียนโดย พีรพัฒน์ พีพี
"พีรพัฒน์ พีพี - นักเขียนสายวิเคราะห์ข่าวเศรษฐกิจและเทคโนโลยี มุ่งเน้นการย่อยข้อมูลยากๆ ให้เข้าใจง่าย เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกกระแสและสิทธิประโยชน์สำคัญ"
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
9 VOTES (4.5/5 จาก 2 คน)
VOTED: พีรพัฒน์ พีพี, aRnoNAe
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศวิชาอะไรที่ทำให้นักเรียนหลายคนเริ่มนอนดึกเป็นครั้งแรก”รายได้ข้าราชการทหารของไทยแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”ทำไม “จิ้งจก” ถึงอาจไม่ชอบ “เปลือกไข่” เคล็ดลับธรรมชาติที่หลายบ้านใช้ไล่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุดอาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก"ทับทิม" พันธนาการรักเจ้าแห่งยมโลกรู้จัก 3 ชื่อนี้ให้ชัด‘ลูกไหน ลูกพลัม ลูกพรุน’ ที่แท้เกี่ยวข้องกันแบบนี้คนใช้รถ EV ควรรู้ FVR60 เรดาร์ 4D อาจเปลี่ยนเกมรถช่วยขับญี่ปุ่นเดินหน้าแผนลด VAT อาหารเหลือ 0% ชั่วคราว 2 ปี หวังช่วยค่าครองชีพประชาชน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ความสุขไม่ได้อยู่ที่มีทุกอย่าง แต่อยู่ที่รู้จักพอใจกับสิ่งที่มี ขอบคุณครับรักนี้มันซับซ้อนเบื่อพวกมนุษย์ป้า มนุษย์ลุงสายมนต์ดำ ปล่อยนกปล่อยปลาหน้าตลาดแต่ทำเดือดร้อนกันไปทั่วเตือนภัยพ่อแม่! ชายวัย 34 ปลอมเป็น "พี่สาวใจดี" ล่อลวงเด็กหญิงถ่ายภาพอนาจาร
ตั้งกระทู้ใหม่