หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้หญิงบางคนที่ขึ้น BTS , MRT ทำไมเรียกร้องจังเลย

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

เมื่อเพจ รีวิวคนรวย โพสต์เรื่อราว ผู้หญิงบางคนที่ขึ้น BTS , MRT ทำไมเรียกร้องจังเลย จนชาวเน็ตวิจารณ์สนั่นกันเลยละ ....

คุณเป็นเลดี้มาจากหมู่บ้านไหน หมวกปีกกว้างเท่าใด ทำไมต้องการให้ทุกคนเป็น gentleman สำหรับคุณ

เค้าต้องลุกให้ตัวเองนั่ง ทั้งที่จ่ายราคาเท่ากัน ขาคุณก็ปกติ หรือ ถ้าเจ็บเท้าแล้วแค่ก่นด่าคนอื่นในใจจะได้อะไรไหมคะ? หนู.. เท้าหนูบวมไม่มีใครรู้นะคะ ถ้ามันเจ็บปวดทรมานก็ควรเอื้อนเอ่ยไม่ต้องกลัวพิกุลร่วง ไม่ต้องแอ็คท่าเจ้าฮะแข็งแรงแล้วถ่ายรูปมาด่า🤦🏻‍♀️

,, เอาจริงเวลาเลิกงานทุกคนก็เหนื่อยค่ะ ถ้าคุณจะอ้างว่าคุณใส่ส้นสูงแล้วเมื่อยกว่าผู้ชาย มันก็ไม่ Make sense เพราะคุณเลือกใส่เอง

แต่แพงมีทางออกให้คุณ

1. ซื้อรองเท้าดีๆแพงๆจะเซฟเท้าคุณมากกว่าแบรนด์ตลาดนัด ใส่ไปผับทั้งคืนยืนได้ ยืนบนรถไฟทำเป็นไม่ไหว

2.นั่งแท็กซี่ แต่ถ้าคุณกลัวมิเตอร์ขึ้น ก็ซื้อรถ

3.ซื้อรถแล้วขี้เกียจขับก็จ้างพี่สุชาติ

4.ท้องค่ะ แต่ต้องไปหาแฟนให้ได้ก่อนนะ

5.ซื้อ BTS เป็นของเรา นั่งเล่นคนเดียว รอสมน้ำหน้าคนขึ้นไม่ได้ที่มองตาละห้อย 😌

เห็นไหม ทางออกเยอะมาก เยอะกว่าการไปเบียดเบียนผู้อื่น , และการที่นั่ง priority ก็มีสำหรับพระสงฆ์ , คนชรา , คนท้อง , คนพิการ นอกนั้นไม่มีนะคะ

ถ้าใครไม่สละให้คุณ คุณก็แค่ยอมรับ ยิ้มและยืนขาแข็งต่อไป #ช่วยไม่ได้เช่าบ้านไกลเมืองเอ

ด้านคอมเม้นต์ท่านหนึ่ง ......" ชะนีไทยทุกคนเนี่ย เดินช้อปเป็นวัน ๆ ไม่เหนื่อย พอขึ้นรถไฟฟ้าต้องรีบเข้าไปนั่ง ถอนหายใจหนึ่งที ล็อกอินเกมส์เรียงเพชรทุกคนเป่าค๊ะ #เห็นมาตั้งแต่สายแปดโด่งดังจำได้นะค๊ะโมเดลนี้~"

โพสท์โดย: Mariamma
อ้างอิงจาก: รีวิวคนรวย https://www.facebook.com/reviewkonruay/photos/a.209327583177269/504231097020248/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มู๋มี๋สะหวี่วี่วี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยสนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุดจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเอง"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่