หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรือนจำหลอน

โพสท์โดย supmastc

      เรือนจำเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ถูกร่ำลือว่ามีความเฮี้ยนและหลอนไม่แพ้ที่ไหนๆคนภายนอกอาจไม่เคยรู้ว่าในเรือนจำนั้นมีคนตายขณะถูกจองจำอยู่ไม่น้อยบางคนป่วยตายบางคนแก่ตายและบางคนถูกตัดสินประหารชีวิต เรือนจำบางขวางเรือนจำที่ได้ชื่อว่า โหดติดอันดับต้นๆของโลกแม้จะมีคนออกมาแย้งว่าความโหดที่ว่ากันนั้นเป็นเพียงนิยายที่แต่งขึ้นเท่านั้นแต่เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเรือนจำบางขวางก็คือครั้งหนึ่งในอดีตได้มีนักโทษสามคนถูกตัดสินประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าแม้ว่าพวกเขาจะยืนยันว่าตนเองไม่เกี่ยวข้องกับคดีแต่ท้ายที่สุดแล้วก็ต้องจบชีวิตลง  ทั้งสามถูกประหารชีวิตท่ามกลางข้อถกเถียงของสังคมโดยทั้งสามคนได้วอนขอสิ่งสุดท้ายก่อนถูกยิงเป้าต่อผู้คุมซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของกรมราชทัณฑ์ว่า เมื่อทั้งสามคนสิ้นชีพแล้ว ขอให้ปลูกต้นโพธิ์ไว้สามต้น โดยให้จัดลักษณะการปลูกเป็นแนวสามเหลี่ยมไว้ในเรือนจำแต่เมื่อทั้งสามถูกประหารชีวิตด้วยการยิงเป้าตามคำพิพากษาของศาลฎีกาแล้วกลับไม่ได้มีการปลูกต้นโพธิ์ตามคำร้องขอของพวกเขาจึงเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นมากมายในเรือนจำบางขวาง ทำให้เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ตัดสินใจปลูกต้นโพธิ์สามต้นในลักษณะรูปสามเหลี่ยม ตามที่อดีตนักโทษได้ขอไว้ก่อนตายจากนั้นเรื่องราว ประหลาดๆทั้งหมดจึงหายไปทุกวันนี้ต้นโพธิ์ทั้งสามก็ยังขึ้นตระหง่านอยู่ภายในเรือนจำ 

        จึงเป็นตำนานเล่าขานปากต่อปากมาจนถึงทุกวันนี้โดยเหตุการณ์แปลกๆที่เกิดขึ้นก่อนปลูกต้นโพธิ์สามต้นนั้นเจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์ วัย 50 ปี ได้เล่าถึงเรื่องหลอนภายในเรือนจำบางขวางว่า หลายปีก่อนขณะที่เป็นผู้คุมอยู่ที่บางขวางมีเหตุการณ์ชวนขนหัวลุกเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งในวันหนึ่งขณะทำหน้าที่ดูแลความสงบเรียบร้อยที่ ตึกขังเดี่ยว ตอนนั้นเป็นช่วงกลางดึกต้องเข้าเวรคนเดียว ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบเชียบจู่ๆ ก็ได้ยินเสียงของกระป๋องน้ำอัดลมกลิ้งเป็นทางยาวบนตึกชั้นสองเสียงกลิ้งนั้นดังอยู่นานพอสมควรตอนแรกคิดว่านักโทษไม่ยอมนอนตามเวลาและทำอะไรเสียงดัง จึงได้ไขกุญแจเพื่อที่จะเดินขึ้นไปบอกให้เข้านอนแต่พอก้าวขาเข้าไปก็ตกตะลึงเพราะฝั่งที่ขึ้นไปนั้นไม่มีผู้ต้องขังอยู่เลยแม้แต่คนเดียวและก็ไม่พบกระป๋องน้ำอัดลมด้วยจึงรีบเดินลงมาพร้อมกับอาการเกร็งจนแทบก้าวขาไม่ออกมือไม้เย็นเฉียบราวกับจับน้ำแข็งมา ทำเอาผู้คุมคนนั้นหลอนชนิดที่ลืมไม่ลงเลยทีเดียว

        นอกจากเรื่องนี้แล้วยังมีเรื่องหลอนอีกเรื่องหนึ่งที่เกิดขึ้นในเรือนจำบางขวางตอนนั้นเป็นช่วงพักผู้คุมที่เป็นหัวหน้าอยู่ที่ชั้นล่างส่วนลูกน้องนอนอยู่ในห้องชั้นสองจนกระทั่งช่วงกลางดึกลูกน้องได้ลุกไปเข้าห้องน้ำซึ่งต้องเดินผ่านห้องขังในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความมืดตอนนั้นสายตาที่จดจ่อไปตามทางเดินก็ไปสะดุดตากับบางสิ่งบางอย่างเข้าพอหยุดเพ่งดูก็เห็นว่าเงาประหลาดนั้น ลักษณะคล้ายผู้หญิงลอยตัวทะลุผ่านลูกกรงห้องขังไปต่อหน้าต่อตาแม้จะเป็นเวลาสั้นๆ แต่ก็ทำให้ผู้คุมหวาดกลัวและไม่กล้าขึ้นไปชั้นสองอีกเลย

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: http://aplay.tv/landing/เรื่องลี้ลับ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
supmastc's profile


โพสท์โดย: supmastc
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทยธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทยเลขคำชะโนดเมษายน 2569 โผล่ปฏิทินดัง คนแห่ตาม"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?"แต๋วจ๋าพารวย" งวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569 คืนความสุขสู่ความรวยอาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทยรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนสูตรคำนวณงวด 1/4/69ส่องเลขปฏิทินจีน แม่น้ำหนึ่ง เดือนเมษายน 2569มหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของโลก ไม่ใช่ฮาร์วาร์ด!!เปิดโลกความอร่อยระดับลักชูรี! ส่อง 5 อันดับข้าวที่แพงที่สุดในโลก กิโลละ 4,000 บาท
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
25 วิถีคน "โตเงียบๆ" ไม่ต้องตะโกนบอกใคร แต่ผลลัพธ์โคตรเจ๋งจะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าอิหร่านตัดสายเคเบิลใต้ทะเล"จ้างเร็ว ออกเร็ว" หลายบริษัท"เลิกจ้าง" Gen Z หลังรับเข้าทำงานไม่กี่เดือน เจอปัญหาทัศนคติการทำงาน ไร้ไอเดียสร้างสรรค์อุทาหรณ์คนมีน้ำใจ! เพื่อนขอมานอนบ้านสาวจีนแล้วตกเตียง กลับถูกฟ้องเรียกค่าเสียหายรู้จัก "กุ้งบก" เมนูโปรตีนสูงจากอดีตที่หายสาบสูญ กับความลับที่ซ่อนอยู่ในชามขนมจีนรู้ไหม? "น้ำส้มสายชู" ไล่แมลงสาบได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ไพ่ยิปซีศักดิ์สิทธิ์ ดวง 12 ราศีวันนี้3 ราศีดวงเงินพุ่งแรง 21 มี.ค. นี้ โอกาสรับเงินก้อนใหญ่แบบไม่ทันตั้งตัวเปิดดวง 21 มี.ค. 2569 เจ้าแม่ทับทิมชี้ชัด! 3 ราศีเงินไหลแรงสุด มีลุ้นรับทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัวเปิดสูตร “เลขมงคล 1 เม.ย. 69” งวดรับสงกรานต์ เลขไหนมาแรงที่สุดปีนี้?
ตั้งกระทู้ใหม่