หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

10 คู่เกาเหลาที่ปฏิเสธอย่างชัดเจน ที่จะเข้าฉากร่วมกัน!

ไม่ว่านักแสดงทั้งหลายจะมีพรสวรรค์มากมายแค่ไหนก็ตาม พวกเขายังคงมีลักษณะทั่วไปของมนุษย์ตามธรรมชาติ บางครั้งพวกเขาอาจมีคนที่พวกเขาไม่ชอบ ซึ่งแม้ว่าบางคนผู้คนอาจเรียกร้องให้พวกเขาแสดงภาพยนตร์ร่วกันแต่มันก็อาจจะไม่ได้ราบเรียบมาตั้งแต่เริ่มต้นและมันก็อาจจะจบลงด้วยการมีเรื่องระหองระแหง

เราได้รู้เรื่องราวของคนดังที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้และผู้ที่เลือกที่จะไม่แบ่งปันภาพบนหน้าจอใดๆ ด้วยกัน

1 Dwayne Johnson และ Vin Diesel

มันง่ายที่จะสมมติว่า Dwayne“ The Rock” Johnson และ Vin Diesel เป็นเพื่อนรักกันเพราะพวกเขามีความคล้ายคลึงกันอย่างมาก อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ห่างไกลจากความจริง – พวกเขาเข้ากันไม่ได้เลย และนี่เป็นเพราะความคิดเห็นที่ Johnsonโพสต์ใน Instagram ของเขาในปี 2016 ขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Fast and the Furious ที่ซึ่งเขากล่าวว่านักแสดงหญิงของเขาเป็นคนตลกขบขัน แต่เขาก็ไม่สามารถพูดเรื่องเดียวกันกับนักแสดงชายของเขาได้ นับ แต่นั้นมาพวกเขาก็ไม่ค่อยได้แสดงด้วยกันในฉากใดๆ ในการให้สัมภาษณ์กับโรลลิงสโตน Johnsonยืนยันว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ในฉากใด ๆ ร่วมกันในภาพยนตร์

 

2 Lena Headey และ Jerome Flynn

คุณไม่น่าจะไม่ได้เห็น Cersei Lannister และ Bronn ร่วมกันในฉากเรื่อง Game of Thrones ยิ่งไม่น่าจะเห็นพวกเขาอยู่ในห้องเดียวกัน นี่เป็นเพราะย้อนกลับไปในปี 2002 Headey และ Flynn เคยเป็นคู่รัก เห็นได้ชัดว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจบลงไม่ค่อยจะดี

3 Julia Roberts และ Nick Nolte

Julia Roberts และ Nick Nolte ไม่ได้เข้ากันได้ดีในขณะที่ถ่ายทำ I Love Trouble ตั้งแต่เริ่มต้น ดารา 2 คนไม่สามารถยืนด้วยกันได้และนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่เย็นชา และความกังวลไปสู่งผู้สร้างทั้งหมด หลังจากการถ่ายทำจบลงJulia Roberts และ Nick Nolte ได้ก็พูดในสิ่งที่ไม่ค่อยดีต่อกันในการสัมภาษณ์และสาบานที่จะไม่แสดงภาพยนตร์ด้วยกันอีกต่อไป มันอาจจะเกี่ยวกับชื่อของภาพยนตร์หรือป่าวนะ

4  Bill Murray และ Lucy Liu

ได้มีการกล่าวว่าในขณะที่ถ่ายทำ Charlie’s Angels จากที่ Bill Murrayวิพากษ์วิจารณ์พรสวรรค์การแสดงของLucy Liu อย่างไร้ความปราณีซึ่ งนำไปสู่ความโกรธเคืองที่ทำให้เสียความสัมพันธ์ของพวกเขา ในภาคต่อของ Charlie’s Angels: Full Throttle, ทำให้ Bill Murray ถูกแทนที่ด้วย Bernie Mac

5 Alyssa Milano และ Shannen Doherty

ในขณะที่สาเหตุของความบาดหมางของ Alyssa Milano และ Shannen Doherty  ความขัดแย้งของพวกเขาเริ่มต้นในฉาก Charmed ในปี 1990 เมื่อสิ่งต่าง ๆ เริ่มเดือดอย่างรุนแรงและความตึงเครียดระหว่างพวกเธฮเริ่มเพิ่มขึ้น Shannen Doherty จึงตัดสินใจออกจากรายการหลังจากฤดูกาลที่สาม ข่าวดีก็คือพวกเขาคืนดีกัน แต่นับตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็ยังคงปฏิเสธที่จะถ่ายทำอะไรด้วยกันอยู่ดี

6 Alec Baldwin and Shia LaBeouf

มันไม่ได้อยู่ในภาพยนตร์ แต่ในละครบรอดเวย์ Alec Baldwin ถูกโจมตีโดย Shia LaBeouf เนื่องจากจำบทของเขาไม่ได้ หลังจากเหตุการณ์นั้น Alec Baldwin นับตั้งแต่นั้นเราไม่เห็นพวกเขาในภาพยนตร์หรือละครบรอดเวย์เล่นด้วยกันอีกเลย

7 Sylvester Stallone และ Richard Gere

ความบาดหมางระหว่างSylvester Stallone และ Richard Gereเริ่มจาก The Lords of Flatbush ทั้งสองผ่ายไม่ลงรอยกัน -และมันมากขึ้นจนพวกเขามีมวยส่งผลให้ Richard Gere ถูกแทนที่ในภาพยนตร์ จากนั้นพวกเขาก็ไม่ได้ปรากฏในฉากด้วยกันนับ แต่นั้นมา

8 Julianna Margulies และ Archie Panjabi

ข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่หมางเมินของนักแสดงได้แพร่กระจายไปทั่วจนกระทั่งเมื่อปี 2015 เมื่อ Panjabi ประกาศว่าเธอกำลังเลิกแสดงซีรี่ส์ พวกเขาไม่ได้เข้าฉากด้วยกันในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาของการถ่ายทำ Panjabi ยังกล่าวด้วยว่าฉากสุดท้ายที่เธอควรแสดงด้วยกันกับ Margulies นั้นถ่ายทำแยกกัน ใช้หน้าจอสีเขียวเพื่อช่วยการแสดงของพวกเขา

9 George Clooney และ Russell Crowe


ความตึงเครียดระหว่าง George Clooney และ Russell Crowe ถูกเปิดเผยในเดือนธันวาคม 2013 เมื่อ George Clooney ประกาศในการสัมภาษณ์ของเขากับเอสไควร์ว่าเขาจำเป็นต้องขออภัยที่พูดจาไม่ดี “ เขา [Russell Crowe] เลือกการไม่ลงรอยกับฉัน เขาเริ่มต้นมันโดยไร้เหตุผล เขาหยิบเอาสิ่งนี้มาพูดว่า ‘George Clooney, Harrison Ford และ Robert De Niro เป็นคนขายของ’” ต่อมา Russell Crowe ส่งแผ่นดิสก์เพลงของเขาพร้อมกับบทกวีของเขาเองเป็นเครื่องสันติสุขพร้อมโน้ตว่า“ มันเป็น ผิดพลาดทั้งหมด” อย่างไรก็ตามแม้ว่าเขาจะยอมรับความผิดของตัวเองแล้วแต่เราก็ยังไม่ได้เห็นนักแสดงทั้งสองคนนี้ในฉากเดียวกันอีกเลย

10 James Franco และ Tyrese Gibson

ความบาดหมางระหว่าง James Franco และ Tyrese Gibson เริ่มต้นจากภาพยนตร์ Annapolis หลังจากถ่ายทำเสร็จ Tyrese Gibson ก็ประกาศว่าเขาจะไม่เล่นหนังหน้ากับอดีตนักแสดงร่วมอีกแล้ว นี่เป็นเพราะJames Franco เล่นแรงเกินไปในฉากและโยนหมัดจริงระหว่างฉากชกมวยของพวกเขา

11 Wesley Snipes และ Ryan Reynolds

Ryan Reynolds อ้างว่าเขาจะไม่ทำงานกับ Wesley Snipes อีกต่อไป การประกาศที่ชัดเจนนี้เกิดขึ้นขณะถ่ายทำ Blade: Trinity

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.btwinmylife.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
10 คู่เกาเหลาที่ปฏิเสธอย่างชัดเจน ที่จะเข้าฉากร่วมกัน!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สุดอนาถ!! ทำมากว่า 10 ปี ฝันสลาย 10 ล้าน หายไปเพียงพริบตา!!คนเรานี่ก็แปลกนะ ระหว่างความเชื่อ กับงมงายที่นี่ไม่ใช่ยุโรป แต่ที่นี่คือ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชาลุงเจ้าของร้านอาหารในตึกแถวสามย่าน ไม่ยอมให้ต่อสัญญา โดนไล่ที่ทิ้งทวนพื้นที่จุฬาฯเพจดังซัด "คดีน้องชมพู่" คือภาพสะท้อนของความผีบ้าของสังคมไทยสะพานวงแหวนโคกสูง ล่าสุด!! แรงงาน 10 ราย เจ็บเมียหึงโหดแทงสามีไม่ยั้ง หลังเข้าใจผิดว่าไปถ่ายรูปคู่กับหญิงอื่น แต่พบเป็นรูปตัวเองสมัยสาวๆแอ๊คหลุมแซะ! อั้มพัชราภา "ป้า" หน้าไม่ตรงปกยาย 89 ถูกกรมบัญชีกลางเรียกคืนเบี้ยคนชราเกือบแสน ลูกสาวเผยทั้งน้ำตาไม่มีเงินคืน ยอมติดคุกแทนแม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ดาบพิฆาตอสูร ปราบเงินทั่วโลกแล้ว 352 ล้านเหรียญ US$ ลุ้นอีก 7 ล้านจะได้เป็นอันดับหนึ่งอนิเมะญี่ปุ่นรายได้สูงสุดตลอดกาลฮยอนอากับภาพคัมแบ๊ก งวดนี้มาลุคเปรี้ยวเข็ดฟันมากเลยแม่แอ๊คหลุมแซะ! อั้มพัชราภา "ป้า" หน้าไม่ตรงปกหนังฮอลลีวูดชุดใหญ่ออกประกาศภายใน 2 วัน เลื่อนฉาย 16 เรื่อง
ตั้งกระทู้ใหม่