หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อร่อย ง่ายๆ สไตล์มองโกล


โพสท์โดย

อร่อย ง่ายๆ สไตล์มองโกล


บูร์ดอก (Boo Dog) เป็นหนึ่งในอาหารโบราณ ของมองโกล ทำจากแพะทั้งตัว มาถลกหนัง ผ่าท้อง เอาเครื่องในออก จากนั้นยัดไส้ด้วยหัวหอม มันฝรั่งและใส่ก้อนหินที่เผาจนร้อนแดงลงไป และคอยเปลี่ยนหิน เมื่อหินเย็น เนื้อแพะจะสุกจากข้างใน พร้อมหัวหอมและมันฝรั่ง นอกจากแพะแล้ว ยังนิยมใช้ตัวมาร์มอท (กระรอกดินชนิดหนึ่ง ตัวขนาดกระต่าย)มาปรุงแทนแพะได้ด้วย

เริ่มนาทีที่ 11.00 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
พี่บัวลอย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,943 ครั้ง
โพสท์โดย พี่บัวลอย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ความจริงของยางลบสองสี ฝั่งสีน้ำเงินไม่ได้มีไว้ลบปากกา รู้ไว้ก่อนกระดาษพังเหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาทอาม่าใจเด็ดกระโดดลงไปในแม่น้ำเพื่อช่วยชีวิตคนจมน้ำที่ประเทศจีน10 รถจักรยานยนต์ยุค 80 รุ่นดัง ที่หลายคนยังจดจำทำไมคนจีนนิยมส่งลูกหลานมาเรียนที่ไทย5 หอนาฬิกาที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกควันไฟน่ากลัวกว่าเปลวเพลิง! วิธีเอาตัวรอดจากการสำลักควันในพื้นที่ปิด สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนหนีไม่ทันเลขเด็ด "เจ้าพ่อปากแดง" งวด 1 สิงหาคม 2569 รวมเลขเด่น เลขรอง และเลขท้ายมารู้จัก “ตะขบยักษ์” ผลไม้พื้นบ้านลูกโต รสหวาน ปลูกง่ายพิธีกรรมขุดศพบรรพบุรุษขึ้นมาแต่งตัวใหม่ของชาวโทราจาถ้าน้ำแข็งในทะเลละลายหมด โลกจะเปลี่ยนไปอย่างไร?ทำไมคนรวยหลายคนถึงไม่เก็บเงินไว้ในธนาคาร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 หอนาฬิกาที่สวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดในโลกอาม่าใจเด็ดกระโดดลงไปในแม่น้ำเพื่อช่วยชีวิตคนจมน้ำที่ประเทศจีนควันไฟน่ากลัวกว่าเปลวเพลิง! วิธีเอาตัวรอดจากการสำลักควันในพื้นที่ปิด สาเหตุสำคัญที่ทำให้คนหนีไม่ทันทำไมคนจีนนิยมส่งลูกหลานมาเรียนที่ไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
5 ถนนที่สวยที่สุดในโลกเปลี่ยนเช้าที่แสนน่าเบื่อให้กลายเป็นการผจญภัยด้วยเรือคายัคกลางกรุงลอนดอนชีวิตคนเฝ้าประภาคารท่ามกลางพายุโหมกระหน่ำในนอร์เวย์ชีวิตชาวไซบีเรียที่ต้องสตาร์ทรถทิ้งไว้ทั้งคืนเพื่อเอาตัวรอดจากความหนาว
ตั้งกระทู้ใหม่