หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ข้อมูลราคา Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เน็คเก็คไบค์รุ่นเล็ก

บอร์ด บิ๊กไบค์ เรียบเรียงโดย p1478522

 

All New KawasakiZ250 รุ่นปี 2019 สปอร์ตเต็มขั้นมาในมาดเน็คเก็ค มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูเฉียบคมในสไตล์สปอร์ต มีดีไซน์ที่ทันสมัย ขับขี่มันส์เต็มอารมณ์ผสมผสานทุกความต้องการทุกแรงบิด คล่องตัว ตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมืองก็ทำได้มี มีน้ำหนักเบา และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ใช้งานง่ายอีกด้วย โดยรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับการดีไซน์สไตล์ Sugomi ซึ่งมีการดีไซน์ใหม่รอบคัน ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับ All New KawasakiZ250 รุ่นปี 2019 มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กสไตล์เน็คเก็คที่มีความคล่องตัวสูง ที่โดดเด่นไม่เป็นรองใคร

ดีไซน์ภายนอกของ Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เพิ่มความสปอร์ตและความเฉียบคมของดีไซน์ภายนอกเข้ามาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้านหน้าจะเห็นได้ว่ามีการใช้ฝาครอบหน้าที่มีเส้นสายของความสปอร์ตมากขึ้น โดยออกแบบฝาครอบด้านหน้าให้มีสัดส่วนที่ลงตัวมากกว่าที่เคย พร้อมทั้งโคมไฟหน้าที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีกระจกบังเรือนไมล์ไซส์พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เป็นการเพิ่มความคมเข้มให้กับ kawasaki Z250 ได้อย่างเต็มอัตรา อีกทั้งยังทำงานด้านการส่องสว่างได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าใช้ระบบไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ พร้อมเพิ่มพลังแสงให้คุณยามค่ำคืน ให้คุณสนุกกับฟังก์ชั่นต่างๆบนมาตราวัดได้อย่างเต็มที่

พร้อมเพิ่มความเร้าใจในส่วนต่าง ๆ ให้คุณอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมเรือนไมล์และสวิตช์แบบเดียวกับ Ninja 650 ตัวเรือนไมล์ถูกจัดวางข้อมูลมาให้อ่านง่าย อีกทั้งหน้าจอแอลซีดีที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพรียบพร้อมครบทุกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาบอกเวลา หรือเป็นเกจ์วัดน้ำมัน อีกทั้ง มาตราวัดระยะทางคู่ ก็ตอบโจทย์ความพร้อมให้คุณอย่างลงตัว

ในส่วนของดีไซน์ตัวถังน้ำมัน มีความโค้งมนอย่างน่าหลงไหล เท่มีสไตล์ ปราดเปรียวอย่างเป็นเอกลักษณ์ และเพรียวงาม มีขนาดพอเหมาะสามารถจุน้ำมันได้ 14 ลิตร เวลาขับขี่ก็รองรับสรีระผู้ขับขี่ได้ทุกองศา ด้านฝาครอบหม้อน้ำก็เป็นอีกจุดที่เรียกความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี เพราะว่าใช้ความเท่ของชื่อรุ่น โดนเป็นสติ๊กเกอร์กราฟฟิคตัว Z เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและเหนือชั้นให้กับ kawasaki Z250 ได้อย่างลงตัว

เฉดสีและราคา Kawasaki Z250 ในปี 2019

สำหรับ Kawasaki Z250 ในปี 2019 มีให้เลือกเพียงสีเดียวเท่านั้น คือสีขาวดำ โดยมีสีเขียวเล็กน้อย จึงบ่งบอกถึงความเป็นคาวาซากิอย่างแท้จริงและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน เสริมความดุดันได้เป็นอย่างดี คาดว่าอีกไม่นานนี้จะมีเฉดสีมาเพิ่มอย่างแน่นอน ด้านในราคา Z250 ก็อยู่ที่ประมาณ 163,000 เรียกว่าราคา Z250 รุ่นปี 2019 ค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว

สมรรถนะและความปลอดภัย

ขุมกำลังของ kawasaki Z250 รุ่นใหม่ มีการใช้เครื่องยนต์ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 249 ซีซี โดยมีการใช้เครื่องยนต์ใหม่ที่เพิ่มสมรรถนะได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับรุ่นเก่า 27.5 กิโลวัตต์ สำหรับ Z250 รุ่นใหม่ ( มากกว่า Z250 รุ่นปี 2018 ถึง +4.5 กิโลวัตต์ เลยทีเดียว โดยมีสมรรถนะที่สูงขึ้น โดยรวมมาจากท่อดักอากาศแบบดูดลงด้านล่าง (ดาวน์ดราฟต์) ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับหม้อกรองที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจึงเพิ่มประสิทธิภาพในการนำอากาศเข้าสู่เครื่องยนต์ได้มากกว่าเดิม โดย kawasaki Z250 โฉมใหม่ มีการตอบสนองที่นิ่มนวลไร้การสะดุด ด้วยแรงบิดที่เพิ่มขึ้นในรอบต่ำ ทำให้การควบคุมหรือใช้คันเร่งสามารถทำได้ง่ายกว่าเดิม

kawasaki Z250 มีการเลือกใช้เฟรมถักน้ำหนักเบาที่มีรูปทรงการดีไซน์คล้ายคลึงกับ kawasaki NinjaH2 โดยคาวาซากินำระบบวิเคราะห์ความแข็งแรงและคงตัวเชิงพลวัตขั้นสูงมากใช้เพื่อให้ตัวเฟรมมีสัดส่วนความคงตัวสูง ทนต่อแรงบิดและมีน้ำหนักเบามากกว่าเดิม โดยเครื่องยนต์ถูกยึดไว้ภายในเฟรมอย่างมั่นคงและถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของเฟรม (Stressed member) ในการรองรับแรงบิดและแรงกระทำต่าง ๆ สำหรับเฟรมที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้ มีส่วนสำคัญต่อน้ำหนักรถ จคงทำให้มีน้ำหนักเบามากกว่ารุ่นเก่านั่นเอง

ด้านระบบกันสะเทือนของ kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 มีการปรับปรุงโช้คหน้าใหม่ โดยโช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิคขนาด ø41 มม. ที่สามารถเพิ่มศักยภาพในการซับแรงตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความมั่นคงในการยึดเกาะถนนให้แก่ล้อหน้ าช่วยให้การหักเลี้ยวและเปลี่ยนทิศทางเป็นเรื่องง่าย แม้กระทั่งตอนที่รถอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง คล่องตัวขึ้นกว่าเดิม ควบคุมช่วงยุบและรองรับการถ่ายเทน้ำหนักเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับระบบกันสะเทือนของรถที่มีปริมาตรกระบอกสูบมากกว่า

ในส่วนของระบบเบรกของ kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 มั่นใจมากกว่าเดิมด้วย จานดิสก์เบรกขนาดใหญ่ที่มีขนาดขนาด ø310 มม. โดยมีขนาดเดียวกับที่ใช้ใน Z1000 แบบ Semi-floating ให้กำลังแรงเบรกที่เต็มสมรรถนะ ผ้าเบรกจับหน้าสัมผัสได้เต็มที่ แม่ปั๊มเบรกบนใหม่ช่วยให้ควบคุมเบรกได้กระชับมากกว่าเดิม เบรกทำงานตอบสนองได้ไวกว่าเดิม ขณะที่สายเบรกซึ่งมีการคำนวณขนาดและเลือกใช้วัสดุมาเป็นอย่างดี ช่วยลดการสูญเสียแรงดันเบรกให้สัมผัสเบรกมั่นคงต่อเนื่อง อีกมั้งยังมาพร้อมระบบเบรก ABS รุ่นล่าสุดจาก Nissin ซึ่งมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาขึ้นอีกด้วย

สำหรับ kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 มีการใช้แอสสิสท์ & สลิปเปอร์คลัตช์ใหม่ โดยระบบคลัตช์มีขนาดเล็กลง (ø139 มม.>> ø125 มม.)แผ่นคลัตช์ได้รับการปรับปรุงมาใหม่ ทำให้ก้านคลัตช์บีบง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกประมาณ 20% เมื่อก้านคลัตช์ใช้งานได้ง่ายขึ้นทำให้ระบบคลัตช์ใหม่มีระยะการทำงานที่กว้างกว่าเดิมควบคุม

ภาพรวมจะเห็นได้ว่า Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 สปอร์ตไบค์สไตล์เน็คเก็คที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดเล็ก และมีการการออกแบบใหม่รอบคัน และความมีประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ผสมผสานกลินอายของรุ่น Z650 และ Z300/250 ด้วยความอัจฉริยะของระบบต่าง ๆ อีกทั้งเทคโนโลยีมากมายที่ได้ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความสมบุกสมบัน ความแรง ความสปอร์ต ความคล่องตัวที่เหนือชั้นก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมสร้างความฮือฮาในตลาดรถ 2019 ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เป็นอีกรุ่นที่มือใหม่อยากลองขับขี่บิ๊กไบค์ รุ่นนี้สามารถช่วยคุณได้ครับ

เรียบเรียงโดย: p1478522
แหล่งที่มา: http://th-bigbike.com/kawasaki-z250/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: p1478522
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, p1478522
 
ข้อมูลราคา Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เน็คเก็คไบค์รุ่นเล็ก
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ยอดเงินที่เหลือในบัญชี รางวัล 30 ล้าน ลุงจรูญ ได้ใช้แล้ว

เพื่อน "โน้ต วิเศษ" คอมเมนต์แรงด่าพีช พชร

สาวเครียดจัด!! ฆ่ๅยกครัว โยนลูกชายทิ้งดิ่ง ก่อนคว้าลูกสาวอีกคนโดดตามลงมาจากชั้น 10 เพื่อจบปัญหาชีวิตที่รุมเร้า

พี่สาว พีช ทนไม่ไหว โพสต์แล้ว หลังน้องชายเลิกแพทริเซีย

คนนอกหลบไป ว่าที่สะใภ้เขาจะคุยกัน!! ไอจีเดือด หลัง "ชมพู่" แสดงความสนิทกับว่าที่สะใภ้เล็ก "แพทริเซีย" กลางไอจี

ชาวเน็ตคอมเม้นท์ ขอบคุณ โน้ต วิเศษ

สาวกครูแก้ว BNK48 โดนถล่มหนัก หลังแซะ ลิซ่า BlackPink ใช้ของจริงแต่ไม่จบปริญญา

แพทริเซีย เปิดใจ เลิกพีช ครั้งแรก ลั่นหนูยังรักเขา

ชมพู่ พี่สะใภ้ โน้ต โผล่คอมเม้นท์ไอจี แพทริเซีย

ย้อนดูคลิปสัมภาษณ์ “นท” อดีตคนรัก “พีช” นาทีที่ต้องน้ำตาไหลกลางวงสัมภาษณ์

ฝืนไม่ไหว เปิดนาที พีช พชร ปล่อยโฮเดินกลับบ้าน

ตัดสินแล้ว ศาลสั่งถอนอายัดเงิน ลุงจรูญ 24 ล้าน โดยไม่มีเงื่อนไข

เปรียบเทียบพลัง ซูเปอร์แมน VS เด็กพลังอสูร Brightburn เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ?!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บิ๊กไบค์
ข้อมูลราคา HONDA CBR250RR 2019 มาสเตอร์สปอร์ตไบค์รุ่นเล็กข้อมูลราคา HONDA CB650R 2019 สปอร์ตเต็มคันข้อมูลราคา HONDA CBR650R 2019 เริ่มต้นที่ 320,000ข้อมูลราคา All New Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019
ตั้งกระทู้ใหม่