หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ข้อมูลราคา Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เน็คเก็คไบค์รุ่นเล็ก

 

All New KawasakiZ250 รุ่นปี 2019 สปอร์ตเต็มขั้นมาในมาดเน็คเก็ค มาพร้อมกับการออกแบบที่ดูเฉียบคมในสไตล์สปอร์ต มีดีไซน์ที่ทันสมัย ขับขี่มันส์เต็มอารมณ์ผสมผสานทุกความต้องการทุกแรงบิด คล่องตัว ตอบโจทย์การใช้งานไม่ว่าจะเป็นในเมืองหรือนอกเมืองก็ทำได้มี มีน้ำหนักเบา และยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ที่ใช้งานง่ายอีกด้วย โดยรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับการดีไซน์สไตล์ Sugomi ซึ่งมีการดีไซน์ใหม่รอบคัน ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่กับ All New KawasakiZ250 รุ่นปี 2019 มอเตอร์ไซค์ขนาดเล็กสไตล์เน็คเก็คที่มีความคล่องตัวสูง ที่โดดเด่นไม่เป็นรองใคร

ดีไซน์ภายนอกของ Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เพิ่มความสปอร์ตและความเฉียบคมของดีไซน์ภายนอกเข้ามาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้านหน้าจะเห็นได้ว่ามีการใช้ฝาครอบหน้าที่มีเส้นสายของความสปอร์ตมากขึ้น โดยออกแบบฝาครอบด้านหน้าให้มีสัดส่วนที่ลงตัวมากกว่าที่เคย พร้อมทั้งโคมไฟหน้าที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม มีกระจกบังเรือนไมล์ไซส์พอดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เป็นการเพิ่มความคมเข้มให้กับ kawasaki Z250 ได้อย่างเต็มอัตรา อีกทั้งยังทำงานด้านการส่องสว่างได้อย่างดีเยี่ยม เพราะว่าใช้ระบบไฟหน้าแบบมัลติรีเฟล็กเตอร์ พร้อมเพิ่มพลังแสงให้คุณยามค่ำคืน ให้คุณสนุกกับฟังก์ชั่นต่างๆบนมาตราวัดได้อย่างเต็มที่

พร้อมเพิ่มความเร้าใจในส่วนต่าง ๆ ให้คุณอย่างต่อเนื่อง มาพร้อมเรือนไมล์และสวิตช์แบบเดียวกับ Ninja 650 ตัวเรือนไมล์ถูกจัดวางข้อมูลมาให้อ่านง่าย อีกทั้งหน้าจอแอลซีดีที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่เพรียบพร้อมครบทุกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาบอกเวลา หรือเป็นเกจ์วัดน้ำมัน อีกทั้ง มาตราวัดระยะทางคู่ ก็ตอบโจทย์ความพร้อมให้คุณอย่างลงตัว

ในส่วนของดีไซน์ตัวถังน้ำมัน มีความโค้งมนอย่างน่าหลงไหล เท่มีสไตล์ ปราดเปรียวอย่างเป็นเอกลักษณ์ และเพรียวงาม มีขนาดพอเหมาะสามารถจุน้ำมันได้ 14 ลิตร เวลาขับขี่ก็รองรับสรีระผู้ขับขี่ได้ทุกองศา ด้านฝาครอบหม้อน้ำก็เป็นอีกจุดที่เรียกความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี เพราะว่าใช้ความเท่ของชื่อรุ่น โดนเป็นสติ๊กเกอร์กราฟฟิคตัว Z เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและเหนือชั้นให้กับ kawasaki Z250 ได้อย่างลงตัว

เฉดสีและราคา Kawasaki Z250 ในปี 2019

สำหรับ Kawasaki Z250 ในปี 2019 มีให้เลือกเพียงสีเดียวเท่านั้น คือสีขาวดำ โดยมีสีเขียวเล็กน้อย จึงบ่งบอกถึงความเป็นคาวาซากิอย่างแท้จริงและบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจน เสริมความดุดันได้เป็นอย่างดี คาดว่าอีกไม่นานนี้จะมีเฉดสีมาเพิ่มอย่างแน่นอน ด้านในราคา Z250 ก็อยู่ที่ประมาณ 163,000 เรียกว่าราคา Z250 รุ่นปี 2019 ค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว

สมรรถนะและความปลอดภัย

ขุมกำลังของ kawasaki Z250 รุ่นใหม่ มีการใช้เครื่องยนต์ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 249 ซีซี โดยมีการใช้เครื่องยนต์ใหม่ที่เพิ่มสมรรถนะได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับรุ่นเก่า 27.5 กิโลวัตต์ สำหรับ Z250 รุ่นใหม่ ( มากกว่า Z250 รุ่นปี 2018 ถึง +4.5 กิโลวัตต์ เลยทีเดียว โดยมีสมรรถนะที่สูงขึ้น โดยรวมมาจากท่อดักอากาศแบบดูดลงด้านล่าง (ดาวน์ดราฟต์) ซึ่งเมื่อรวมเข้ากับหม้อกรองที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจึงเพิ่มประสิทธิภาพในการนำอากาศเข้าสู่เครื่องยนต์ได้มากกว่าเดิม โดย kawasaki Z250 โฉมใหม่ มีการตอบสนองที่นิ่มนวลไร้การสะดุด ด้วยแรงบิดที่เพิ่มขึ้นในรอบต่ำ ทำให้การควบคุมหรือใช้คันเร่งสามารถทำได้ง่ายกว่าเดิม

kawasaki Z250 มีการเลือกใช้เฟรมถักน้ำหนักเบาที่มีรูปทรงการดีไซน์คล้ายคลึงกับ kawasaki NinjaH2 โดยคาวาซากินำระบบวิเคราะห์ความแข็งแรงและคงตัวเชิงพลวัตขั้นสูงมากใช้เพื่อให้ตัวเฟรมมีสัดส่วนความคงตัวสูง ทนต่อแรงบิดและมีน้ำหนักเบามากกว่าเดิม โดยเครื่องยนต์ถูกยึดไว้ภายในเฟรมอย่างมั่นคงและถูกใช้เป็นส่วนหนึ่งของเฟรม (Stressed member) ในการรองรับแรงบิดและแรงกระทำต่าง ๆ สำหรับเฟรมที่ได้รับการออกแบบใหม่นี้ มีส่วนสำคัญต่อน้ำหนักรถ จคงทำให้มีน้ำหนักเบามากกว่ารุ่นเก่านั่นเอง

ด้านระบบกันสะเทือนของ kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 มีการปรับปรุงโช้คหน้าใหม่ โดยโช้คอัพหน้าแบบเทเลสโคปิคขนาด ø41 มม. ที่สามารถเพิ่มศักยภาพในการซับแรงตอบสนองต่อการขับขี่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม เพิ่มความมั่นคงในการยึดเกาะถนนให้แก่ล้อหน้ าช่วยให้การหักเลี้ยวและเปลี่ยนทิศทางเป็นเรื่องง่าย แม้กระทั่งตอนที่รถอยู่ในตำแหน่งตั้งตรง คล่องตัวขึ้นกว่าเดิม ควบคุมช่วงยุบและรองรับการถ่ายเทน้ำหนักเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับระบบกันสะเทือนของรถที่มีปริมาตรกระบอกสูบมากกว่า

ในส่วนของระบบเบรกของ kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 มั่นใจมากกว่าเดิมด้วย จานดิสก์เบรกขนาดใหญ่ที่มีขนาดขนาด ø310 มม. โดยมีขนาดเดียวกับที่ใช้ใน Z1000 แบบ Semi-floating ให้กำลังแรงเบรกที่เต็มสมรรถนะ ผ้าเบรกจับหน้าสัมผัสได้เต็มที่ แม่ปั๊มเบรกบนใหม่ช่วยให้ควบคุมเบรกได้กระชับมากกว่าเดิม เบรกทำงานตอบสนองได้ไวกว่าเดิม ขณะที่สายเบรกซึ่งมีการคำนวณขนาดและเลือกใช้วัสดุมาเป็นอย่างดี ช่วยลดการสูญเสียแรงดันเบรกให้สัมผัสเบรกมั่นคงต่อเนื่อง อีกมั้งยังมาพร้อมระบบเบรก ABS รุ่นล่าสุดจาก Nissin ซึ่งมีขนาดเล็กและน้ำหนักเบาขึ้นอีกด้วย

สำหรับ kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 มีการใช้แอสสิสท์ & สลิปเปอร์คลัตช์ใหม่ โดยระบบคลัตช์มีขนาดเล็กลง (ø139 มม.>> ø125 มม.)แผ่นคลัตช์ได้รับการปรับปรุงมาใหม่ ทำให้ก้านคลัตช์บีบง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกประมาณ 20% เมื่อก้านคลัตช์ใช้งานได้ง่ายขึ้นทำให้ระบบคลัตช์ใหม่มีระยะการทำงานที่กว้างกว่าเดิมควบคุม

ภาพรวมจะเห็นได้ว่า Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 สปอร์ตไบค์สไตล์เน็คเก็คที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาดเล็ก และมีการการออกแบบใหม่รอบคัน และความมีประสิทธิภาพที่เหนือระดับ ผสมผสานกลินอายของรุ่น Z650 และ Z300/250 ด้วยความอัจฉริยะของระบบต่าง ๆ อีกทั้งเทคโนโลยีมากมายที่ได้ผสมผสานกันอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความสมบุกสมบัน ความแรง ความสปอร์ต ความคล่องตัวที่เหนือชั้นก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมสร้างความฮือฮาในตลาดรถ 2019 ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว Kawasaki Z250 รุ่นปี 2019 เป็นอีกรุ่นที่มือใหม่อยากลองขับขี่บิ๊กไบค์ รุ่นนี้สามารถช่วยคุณได้ครับ

โพสท์โดย: p1478522
แหล่งที่มา: http://th-bigbike.com/kawasaki-z250/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: p1478522
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, p1478522
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตขุดภาพเก่า! "น้องคะแนน" เน็ตไอดอลสาวสอง ปมดราม่าเดือด ขโมยบัตรประชาชน-ข้อมูลส่วนตัวของสาวรุ่นน้องประเทศ​พม่าเคยเจริญที่สุดในระแวกนี้เศรษฐกิจเติบโตเป็นอันดับ 1 ของอาเซียน จนใครๆก็อิจฉาพม่า..!!“ห้ามชี้ ให้บอกพนักงานว่าจะเอาไส้อะไร” ป้ายที่ทางร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น เขียนบอกลูกค้าต่างชาติ เวลาจะสั่งซาลาเปา เค้าจะเข้าใจมั้ยนั่น!!!ภาพถ่ายผีสามมิติ ที่สร้างความหวาดกลัว ให้กับสาธารณชนในยุควิกตอเรีย!!ลือสนั่น! ข่าวชุดประจำชาติ "กินรีเล่นน้ำ" จะได้ไปแทนบนเวทีการประกวดนางงามมิสยูนิเวิร์สจังหวัดแรกในไทยที่เริ่มเอาสายไฟลงใต้ดินมหาวิทยาลัยแห่งไหนคืออันดับที่หนึ่งชาวเน็ตฮือฮา! "คุณลุง" ขับ BMWi8 พา "คุณป้า" ป่วยรับลม โชว์ถุงมะม่วงหลังลงจากรถอย่างเท่ห์ปั๊มน้ำมันไหนครองพื้นที่ในไทยมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บิ๊กไบค์
ตรวจสอบราคา MSX125SF 2020 ดุดันในสไตล์มินิใหม่ Honda Zoomer X ออโตเมติคยอดนิยมในตลาดรถเอาจริงนะจ๊ะนายจ๋า ตำรวจอินเดียเตรียมมอเตอร์ไซค์ตั้งสายตรวจรับมือ Covid-19Custom แปลงโฉม Honda NX650 ผลงานจาก Matteucci Garage
ตั้งกระทู้ใหม่