หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ คำนวณค่างวดผ่อนรถ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

"มหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้งโครงการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมมวยไทย!!

กีฬามวยไทยเป็นหนึ่งในการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม อันเป็นศิลปะการต่อสู้ดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น โดยปัจจุบัน “มวยไทย” กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติมากยิ่งขึ้น มีการจัดการแข่งขันมวยไทยในต่างประเทศอย่างแพร่หลาย และภายในประเทศไทยก็มีการแข่งขันมวยไทยทุกวัน ทำให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างประเทศเดินทางเข้ามาชมการแข่งขันมวยไทย และการแสดงที่เกี่ยวกับมวยไทยจำนวนมาก รวมทั้งรู้จักมวยไทยมากขึ้น ทำให้ชาวต่างชาตินิยมเดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย เพื่อชมกีฬามวยไทย และบางรายก็เข้ามาเพื่อศึกษาเล่าเรียนในวิชาศิลปะแม่ไม้มวยไทย จึงทำให้กีฬามวยไทยเป็นที่ต้องการในตลาดอุตสาหกรรมท่องเที่ยวมากขึ้น
ทางสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสงคราม จึงได้จัดงาน “มหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้ง” โครงการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมมวยไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ขึ้น ในวันที่ 3 สิงหาคมพ.ศ. 2562 ณ วัดบางกุ้ง ตำบลบางกุ้ง อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม โดยได้จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน “มหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้ง”

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 มีนายสุเมธ ธีรนิติ ปลัดจังหวัดสมุทรสงคราม ตัวแทนผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมด้วยนายคมสันต์ สุมะนาถ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสงคราม นายจิรศักดิ์ อ่วมอุไร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสมุทรสงคราม และนายณัฐภัทร์ เอมอ่อน นายอำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมแถลงข่าว ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมากมาย อาทิ ดร.ชาญณรงค์ สุหงษา นายกสมาคมสถาบันศิลปะป้องกันตัวแบบไทย พันตำรวจโท ปริวัฒน์ สัจจะพันธ์ สารวัตรใหญ่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม พร้อมร่วมชมการแสดงการต่อสู้ด้วยศิลปะแม่ไม้มวยไทย และมวยไทยจินตลีลา ณ วัดบางกุ้ง ตำบลบางกุ้ง อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม

นายคมสันต์ สุมะนาถ ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสมุทรสงคราม กล่าวว่า การจัดงานมหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้ง โครงการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมมวยไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ในวันที่ 3 สิงหาคมพ.ศ. 2562 ณ วัดบางกุ้ง ตำบลบางกุ้ง อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ประเภทกีฬามวยไทย ส่งเสริมกีฬาและนันทนาการเพื่อการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และเชิงสุขภาพของจังหวัดสมุทรสงคราม รวมทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดสมุทรสงคราม และเป็นการเพิ่มรายได้จากการท่องเที่ยวให้แก่จังหวัดสมุทรสงคราม

โดยภายในงานมหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้ง จะมีกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนมากมาย เริ่มตั้งแต่ 09.00 น. จะมีพิธีบวงสรวงสมเด็จพระเจ้าตากสิน รวมถึงการเสวนามวยไทยสู่อนาคตภาพยุค 4.0 การแข่งขันไหว้ครูมวยไทยและทักษะมวยไทย และที่สำคัญคือ การแข่งขันมวยไทยนานาชาติ ที่สนุก เผ็ดมัน เร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันมวยไทยหญิงชิงแชมป์ระหว่าง Miriam sabo กับ รุ่งอรุณ ศิษย์ครูก้อง, การแข่งขันมวยชายชิงแชมป์ระหว่าง puva กับ ก้องสยาม ส.บึงบางแพ และการแข่งขันมวยชายชิงแชมป์ Rizal azmi ชกกับ น้องเล็ก ufc. รีเฟรซ

นอกจากนี้ยังมีการแข่งขัยชกมวยคู่อื่นๆ อีกหลายคู่ ได้แก่ ทัพหน้า ยุทธการมวยไทย ชกกับ ขันพันธ์ ช.ชนาภรณ์, เมืองสมุทร อบต.ปรีชา กับ ยอดทหารเอก พยัคฆ์ลำพอง, ณรงค์เดช ช.เดชา ปะทะ ก้องเกียรติ มณีก่อสร้าง, ช้างศึก เกียรติเข็มทอง ชกกับ พยัคฆ์เล็ก มหาชัยพัฒนา, เพชรประทุม อบต.ปรีชา กับ ยอดเพชร ป.ปรัชญ์ชัย, Saimir ปะทะ เพชรมณี จ.จันทร, Tommaso ชกกับ เพชรธงชัย ส.รวมชัย, Nick กับ ซุปเปอร์แบงค์ ชมแ...ิมส์, Jordan ปะทะ ฟ้าเพชร ศิษย์ครูก้อง และ Andrea ชกกับ แชมป์ พยัคฆ์ลำพอง

ผู้ที่รัก ชื่นชอบกีฬามวยไทย และนักท่องเที่ยว ไม่ควรพลาดกับงานมหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้ง โครงการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมมวยไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ในวันที่ 3 สิงหาคมพ.ศ. 2562 นี้ ณ วัดบางกุ้ง ตำบลบางกุ้ง อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม!!

เนื้อหาโดย: New Delight / samarbut
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
 
 
ชื่อ
"มหกรรมมวยไทยนานาชาติค่ายบางกุ้งโครงการอนุรักษ์ สืบสานวัฒนธรรมมวยไทย!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"แทค ภรัณยู" งานเข้า ชาวเน็ตเดือด!! เทียบ "ดาราเป็นโควิด VS คนทั่วไปเป็นโควิด"5 วันเกิด เสือนอนกิน มีเงินกินใช้ตลอดปี'วาดิม' เปิดตัวแฟนใหม่สวีทกันสุดๆ ชาวเน็ตเป็นงง แล้วซาร่ากับลูกล่ะ?เอกชัย ปะทะ เอกชัย! อีกฝ่ายยันนี่ก็ตัวจริง "สรุปแล้วฉันเป็นใครเนี่ย" เปิดวิดีโอคอลมีช็อก ด่ากลับอย่างรั่วราคาทองวันที่ 21 มกราคม 2564 พุ่งสูงมาก4 ราศี จะได้เงินก้อนโต รวยไม่มีหมดได้ปลดหนี้ มีโชค มีลาภน่าชื่นชม โรนัลโด้ ปกป้องแฟนคลับตัวน้อยที่พยายามจะพูดภาษาโปรตุเกสกับเขายังจำได้มั้ย? "รุจ" รองหนึ่ง Mister asia 2012สะเทือนใจ!! สามีขับรถชนภรรยา ขณะที่ภรรยายังอุ้มลูกอยู่ในอ้อมแขนรวมภาพความฮา..ฮาแบบไม่เครียดก็มาดิครับ!!!อย่าประมาท! ไทยติดเชื้อวันนี้เพิ่ม 142 รายแฟชั่นล้ำๆยุคนี้ ทำไมหน้าตามันคุ้นๆ แปลกๆสาววัย 17 ปี พาครอบครัวรอดย่างสด เพราะเป็นคนเดียวในบ้านที่ไม่ติดโควิด จมูกได้กลิ่นไฟไหม้กระแสดีก็มี กระแสโต้กลับก็มี!! สำหรับ #ดีเจต้นหอม ล่าสุดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ในทวิตเตอร์เดือดไปหมดแล้ว🔥
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวสารสาระดีๆกับนิวดีไลท์
“ปอปอ-ฑิฆัมพร” ซิวนักยิมยอดเยี่ยม “จินตนา”ปลื้มคว้าถ้วยพระราชทานโครงการ ๙๙ ปีล้านความดี เพื่อ รัฐบุรุษ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ท่านผู้หญิงสิริกิติยา เจนเซน เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานมหกรรมพิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นภาคกลาง "วิถีวัฒนธรรมแห่งสายน้ำ ประตูสู่สยามประเทศ"เพื่อนรักต่างสายพันธ์
ตั้งกระทู้ใหม่