หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เรื่องดีๆ ในความเศร้า!! “เสี่ยเบนซ์” มอบเงิน 45 ล้าน ให้ครอบครัวรองตี๋ ให้เงินลูกสาวทั้ง 2 คน คนละ 15 ล้านบาท

บอร์ด ข่าวโซเชียล เรียบเรียงโดย most posts

จากกรณีที่เสี่ยเบนซ์เมาแล้วขับชน “รองตี๋” กับภรรยาดับ เสี่ยเบนซ์จึงได้เจรจาค่าเสียหายเยียวยาต่อหน้าพนักงานสอบสวนลงตัว ยอมจ่ายเงินสดเข้าบัญชีให้ลูกสาว 2 คน คนละ 15 ล้านบาท ค่าอุปการะบุพการี “รองตี๋” และภรรยาอีกครอบครัวละ 2.5 ล้านบาท ซื้อรถฟอร์จูนเนอร์ใหม่ให้อีก 1 คัน รวมค่ารักษาและค่าใช้จ่ายอื่นทั้งหมดเกือบ 45 ล้านบาท

โดยวันนี้ คู่ความนัดเดินทางไปศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้กำหนดผู้อุปการะ และดูแลทรัพย์สินเด็пทั้ง 2 คนจนกว่าจะบรรลุนิติภาวะ พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีทันที ขณะที่พนักงานสอบสวนฟ้องเสี่ยเบนซ์ 5 ข้อหาเหมือนเดิม ผลเป็นยังไงขึ้นอยู่กับศาลพิจารณา

กรณีนายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 56 ปี เจ้าของบริษัทไทยคาร์บอนแอนด์กราไฟต์ จำกัด ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ เมาซิ่งรถยนต์เมอร์เซเดส เบนซ์ อี 250 สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ษฮ 789 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนรถยนต์ซูซูกิ สวิฟท์ สีขๅว ทะเบียน 2 กก 3653 กรุงเทพมหานคร บนสะพานคลองตาปุ้น ถนนทวีวัฒนา-กาญจนาภิเษก พังยับเยิน

วัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือดได้ถึง 260 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ เป็นเหตุให้ พ.ต.ท.จตุพร หรือตี๋ งามสุวิชชากุล อายุ 48 ปี รอง ผกก. (สอบสวน) กก.2 บก.ป. และนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล อายุ 44 ปี ภรรยาเสียชีวิต

ส่วน ด.ญ.พิชญาภา หรือน้องแพร งามสุวิชชากุล อายุ 12 ปี ลูกสาวบาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุนายสมชายให้การรับสารภาพ ประกาศขอรับผิดชอบทุกอย่าง นอกจากย้ายน้องแพรไปรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพแล้ว ยังเดินทางไปขอขมาศพที่วัด และบวชหน้าไฟในวันพระราชทานเพลิงศพตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าจาก สน.ศาลาแดง เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 23 พ.ค. พนักงานสอบสวน สน.ศาลาแดง นัดคู่กรณีเดินทางมาไกล่เกลี่ยค่าเสียหาย นายสมชายเดินทางมาพร้อมนายวีรวุฒิ บำรุงใจ ทนายความ พบกับตัวแทนฝ่าย พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล และนางนุชนาถ งามสุวิชชากุล ผู้เสียชีวิต คือนางขนิษฐา เลิศวรจักรพงศ์ อายุ 45 ปี พี่ของนางนุชนาถ

และเป็นผู้อุปการะดูแลหลานสาวทั้ง 2 คน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยของทั้ง 2 ฝ่าย เข้าพบ ร.ต.อ.พิทักษ์ พูลพุทธา รอง สว. (สอบสวน) สน.ศาลาแดง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยค่าเสียหายและเงินค่าดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิต

นายวีรวุฒิ ทนายความของนายสมชายกล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุครอบครัวนายสมชายยืนยันว่าจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด รวมทั้งค่าเลี้ยงดูบุตรสาวทั้ง 2 คนของผู้เสียชีวิต วันนี้ครอบครัวของ พ.ต.ท.จตุพร และนางนุชนาถ มาตกลงการชดใช้ค่าเสียหาย ได้ข้อสรุปต่อหน้าพนักงานสอบสวนว่า ให้ดูแลค่าไร้อุปการะให้กับมารดา พ.ต.ท.จตุพร เป็นเงิน 2.5 ล้านบาท

และให้ทางผู้ใหญ่ของนางนุชนาถอีก 2.5 ล้านบาท ส่วนนี้ลงบันทึกประจำวันต่อหน้าพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐานแล้ว ส่วนลูกสาวทั้ง 2 คน จะมอบเงินให้อีกจำนวนหนึ่ง โดย น.ส.ศุภาพิชญ์ หรือน้องพลอย งามสุวิชชากุล อายุ 15 ปี และ ด.ญ.พิชญาภา หรือน้องแพร งามสุวิชชากุล อายุ 12 ปี ซึ่งอาการบาดเจ็บหายเป็นปกติ เดินทางไปโรงเรียนได้แล้ว จะได้คนละ 15 ล้านบาท

“แต่เนื่องจากทั้งคู่เป็นเยาวชน ยังไม่บรรลุนิติภาวะในวันพรุ่งนี้ (24 พ.ค.) ผมจะต้องไปยื่นเรื่องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ให้เป็นผู้กำหนดผู้อนุบาลดูแลจัดการทรัพย์สินทั้งหมดของเด็กทั้ง 2 คนจนกว่าจะบรรลุนิติภาวะ และโอนเงินให้ทันที แล้วกลับมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่โรงพักอีกครั้ง” นายวีรวุฒิกล่าว

นายวีรวุฒิกล่าวต่อไปว่า ทุกวันนี้นายสมชายยังรู้สึกผิด ไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ยังทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนทุกวัน เพราะเข้าใจความรู้สึกของคนเป็นพ่อแม่ เนื่องจากนายสมชายก็มีลูกสาว 2 คนที่ยังเรียนอยู่เช่นกัน มารดาของ พ.ต.ท.จตุพรบอกว่า ลูกชายมีนิสัยชอบให้อภัยคน ลูกชายต้องให้อภัยนายสมชายอย่างแน่นอน

ถ้าขึ้นศาลฯ จะแถลงศาลว่าไม่ติดใจใด ๆ ให้ด้วย ทางนายสมชายดูแลครอบครัวนี้อย่างดีที่สุด ดูแลทุกอย่างตั้งแต่ค่ารักษาพยาบาล ด.ญ.พิชญาภา ประมาณ 1.5 ล้าน ซื้อรถฟอร์จูนเนอร์ใหม่ป้ายแดงให้ 1 คัน ดูแลเรื่องหนี้สินในบัตรเครดิตให้ทั้งหมด ให้ญาติทั้ง 2 ฝ่าย 5 ล้านบาท ค่าดูแลเด็กอีกคนละ 15 ล้านบาท

และอื่น ๆ อีกรวมแล้วเกือบ 45 ล้านบาท หากลูกสาวทั้ง 2 คนต้องการทำงานที่บริษัทฯของนายสมชายก็พร้อมรับเข้าทำงานทันที ทุกวันนี้นายสมชายเลิกดื่มเหล้าหันมาดื่มกาแฟ เลิกขับรถ อยากให้เรื่องนี้จบแบบสมบูรณ์และทุกฝ่ายพอใจมากที่สุด

ด้าน ร.ต.อ.พิทักษ์ พูลพุทธา เผยว่า เบื้องต้นตำรวจส่งฟ้องนายสมชายทั้งหมด 5 ข้อหาตามเดิม ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของศาล ขณะนี้ยังไม่ได้สั่งฟ้อง ที่ล่าช้าเพราะเพิ่งสอบ ด.ญ.พิชญาภาเสร็จ ในส่วนของคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายจะตกลงและพอใจกันตรงไหนต้องลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อหน้าเจ้าพนักงานทุกครั้ง

เรียบเรียงโดย: most posts
แหล่งที่มา: https://khreality.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4.5/5 จาก 8 คน)
VOTED: แสร์, Teangmodog, MsFour, zerotype, most posts, โยนี มีเงิน, นางเบิร์ด, บางครั้งฟังแจ๊ซ
 
เรื่องดีๆ ในความเศร้า!! “เสี่ยเบนซ์” มอบเงิน 45 ล้าน ให้ครอบครัวรองตี๋ ให้เงินลูกสาวทั้ง 2 คน คนละ 15 ล้านบาท
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
BIRD’S NEST FUNGI เห็ดที่เหมือนรังนก มีไข่ด้วยนะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ไวรัลจากนิวยอร์ก หญิงสาวคนหนึ่ง นั่งยอง ๆ ทำผมยุ่ง จือปาก ทำท่าแปลกๆ บนรถไฟฟ้าใต้ดิน ไม่แคร์สายตาใคร

เจ้าบ่าววัย 83 เข้าพิธีแต่งงานกับ เจ้าสาววัย 27 แม้ห่างกัน 56 ปี แต่อายุเป็นเพียงตัวเลขจริงๆ

ไขข้อสงสัย ทำไม “ลาว” ประเทศเล็กๆ เเต่มี “รถซูเปอร์คาร์” ขับเกลื่อนถนน

BIRD’S NEST FUNGI เห็ดที่เหมือนรังนก มีไข่ด้วยนะ

ชาวเน็ต ไล่ไทม์ไลน์ที่ “แพทริเซีย” โพสต์แคปชั่นหมี สื่อถึง “โน๊ต วิเศษ”

20 ภาพการเสิร์ฟอาหารแบบหลุดโลก ที่ไม่เคยพบเคยเห็นมาก่อน

ชาวเน็ตขุดภาพ เเฉอีก หลังแพทริเชียบอกว่า เติร์ด 9by9 แค่รุ่นน้องในคณะ

บ้าน ส.ส.ภูมิใจไทย วัย39 มีเงินฝาก 5,064 แม่ยันลูกขอเงินใช้

เฮ้ นี่ไง หลุมที่ลึกที่สุดในโลก

กระทรวงแรงงานติดตั้งตู้จัดหางาน 101 ตู้ทั่วประเทศ

นักดำน้ำเจอกล้อง GoPro บันทึกช่วงสุดท้ายของชีวิตเจ้าของเมื่อ 2 ปีก่อน

ไปหามาปลูกไว้ติดบ้าน ต้นเล็บครุฑลังกา ใบใหญ่คล้ายถ้วย ใช้เป็นภาชนะใส่อาหารแทนถ้วยโฟม

ชาวเน็ตแจง!! ก่อนจะดันก้นรองผกก.กะรน เป็น “สุดยอดตำรวจ” ขอถามข้อข้องใจสักข้อสองข้อเถอะ

‘เรื่องน่าอับอายของประเทศที่รุ่งเรือง’ สถิติเผยอังกฤษมีเด็กไร้บ้านเกินครึ่งล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
เฉียดตาย!! ชาวเน็ตเล่าวินาทีความตๅย โดนเบียดล้ม หัวโดนรถยนต์เหยียบเต็มๆๆ แต่ดีเดชะบุญ รอดมาได้ไอเดียแจ่ม!! สาธุ!! หนุ่มซื้อรถคันใหม่ กลัวไม่ขลังให้ หลวงพ่อถึง 2 รูป เจิมใน-นอก รถให้เพิ่มความขลัง 2 เท่าไวรัลจากนิวยอร์ก หญิงสาวคนหนึ่ง นั่งยอง ๆ ทำผมยุ่ง จือปาก ทำท่าแปลกๆ บนรถไฟฟ้าใต้ดิน ไม่แคร์สายตาใครไลน์แมนหล่อบอกต่อ!!อยากได้อะไรสั่ง ไลน์แมนพร้อมจัดให้
ตั้งกระทู้ใหม่