หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตชวนคิด!! ไม่ควรมอบรางวัลใดๆ ให้คนดีทั้งนั้น เพราะเป็นหน้าที่ของพลเมืองที่ดีของประเทศนั่นๆ อยู่แล้ว

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

เมื่อเพจ Drama-addict โพสต์คลิปและข้อความว่า 

 

เอ๊ะ นี่ยังไม่ทันโดนแซะ พี่แกแซะเองเลยเรอะว่าสมัยก่อน เวลาแจกรางวัลคนดีย์ รางวัลคนซื่อสัตย์ บลาๆ อะไรพวกนี้ แม่งมีแต่ดารานักแสดงได้รางวัลทั้งนั้น ถถถถถถ เอาเป็นว่ารางวัลพวกนี้ ไม่ต้องไปแจกดาราศิลปินไรหรอกครับ เขาได้เยอะแล้ว เอามาแจกคนธรรมดา ที่ทำความดีแบบเรียบง่ายๆมั่งก็ดี จะได้เป็นขวัญกำลังใจให้คนธรรมดาๆที่ทำความดีย์กันมั่ง 
#ให้การยกย่อง คนไม่ขี้โกง คนดีที่ไทยต้องการ

 

เมื่อลูกเพจท่านหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า .....ความคิดของผมนะครับ ไม่ควรมอบรางวัลใดๆ ให้คนดีทั้งนั้นครับ เพราะเป็นนหน้าที่ของพลเมืองที่ดีของประเทศนั่นๆ อยู่แล้ว เป็นสิ่งต้องควรทำ ต่างประเทศเขาไม่เห็นมีมอบให้รางวัลคนดีเลย เพราะคนดีเขาเยอะ ประเทศไหนมอบให้ก็หมายความว่า....มีคนดีน้อยหรือไร หน้่ที่พลเมืองคืออะไร มอบไปทำไม เดี๋ยวก็นวยคนดี ออกมาอีกหรอก ><

คุณละคิดเห็นอย่างไร

เนื้อหาโดย: most posts https://www.facebook.com/DramaAdd/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: เทียร์, กั๋วซิง, ken 7
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คนที่มี EQ ต่ำมักทำ 6 สิ่งนี้ ในวันที่ 1 มกราคมเสมอ!!ทำไมประเทศในเอเชียกลางต้องลงท้ายด้วย "สถาน"คำทำนายพิเศษจาก "บาบา วังกา" สำหรับปี 2026สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69รับวันเด็ก 2569: เจาะลึกคำขวัญฉบับ "นายกฯ อนุทิน" และ "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" สองสไตล์ที่โดนใจเยาวชนย้อนรอยประวัติศาสตร์ "คำขวัญวันเด็ก": เข็มทิศทางความคิดจากนายกรัฐมนตรีไทยสู่อนาคตของชาตินอนเล่นมือถือ vs เล่นในที่มืด แบบไหนอันตรายกว่า? เจาะภัยเงียบทำลายดวงตาที่หลายคนมองข้ามยืนหนึ่งระดับโลก! "ลิซ่า BLACKPINK" ผงาดคว้าอันดับ 1 ผู้ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2568 จากสวนดุสิตโพลระทึกรับปีใหม่! สาวติดชิงช้าสวรรค์มรณะ หมุนไม่หยุด-ปิดเครื่องไม่ได้ ต้องวัดใจกระโดดลงพื้น10 กิจกรรมรับปีใหม่ 2569: กิจกรรมแรกของปี บอกตัวตนที่แท้จริงว่าคุณคือใคร?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รับวันเด็ก 2569: เจาะลึกคำขวัญฉบับ "นายกฯ อนุทิน" และ "ผู้ว่าฯ ชัชชาติ" สองสไตล์ที่โดนใจเยาวชนแนะนำ! เว็บไซต์ ai สามารถวาดรูป [l8+](สร้างฟรี) ผู้ใหญ่เท่านั้นเรือรบจีนติดตั้งขีปนาวุธ YJ-20 สุดเทพของโลก!!จีน..ขึ้นภาษีถุงยาง บีบวัยรุ่นให้ปั๊มลูกสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 2/1/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
กระจ่างศาสต์!! "ชาไทย" ใส่สี??เพจดังโพสต์เตือนระวัง!! เด็ก 6 ขวบเคี้ยวเศษพลาสติกแหลมที่แตกจากถ้วยยำสาหร่าย ทิ่มปากชาวเน็ตแห่คอมเม้นฮา สาวบางกรวย ต้นฉบับ อร อรดีเผยคำต้องห้าม ที่ทำให้ ช่องคลิปวิดีโอใน TikTok โดนแบน
ตั้งกระทู้ใหม่