ชาวเน็ตเตือน!! แซนด์วิชขายข้างทาง ทูน่าเสีย เหม็นหืนทูน่า รสชาติ เปรี๊ยว ไร้คุณภาพ
เมื่อเพจ แซนวิช ไทยแลนด์แฟนเพจ โพสต์ภาพ กับเรื่องราวของ แซนวิชนี้ แบบไทยๆ ที่ขายข้างทาง ทูน่าเสีย เหม็นหืนทูน่า รสชาติ เปรี๊ยว ไร้คุณภาพ
วันนี้พอดีเห็น แซนวิชนี้ ขายแถวบ้าน เลยซื้อมา
อยากให้ช่วยกันคอมเม้น ว่าควรปรับปรุงตรงใหน
ลองพิจรณาดูครับว่า ปรับปรุงตรงใหนได้บ้าง
.
.
ปล.ให้ช่วยนะครับ ไม่ต้องเปรียบเทียบกับอะไรของตัวเอง เอาแค่อันนี้
*แซนด์วิช เขียนแบบนี้นะครับ ด้านบนตั้งใจเขียนผิด มันเป็นเรื่อง SEO เด้อ จริงๆเขียนว่า แซนด์วิช
เมื่อกี้ลอง ลองกิน สรุป แซนด์วิชทูน่าเสีย น่าจะทำมาต้องแต่เมื่อคืน และไม่แช่เย็น เหม็นหืนทูน่า รสชาด เปรี๊ยว แครอทไม่รู้ว่าสุกใหม ปริมาณไส้ก็ ตามนี้
บางคนก็ว่า ...ไม่ควรเขียนด้วยเมจิก ใช้สติกเกอร์เขียนแล้วติดน่าจะ เหมาะกว่า หรือป้ายราคาแบบยิง มีดต้องคมกว่านี้ ใช้มีดกีวีแบบเรียบไม่ต้องมีฟันตัดได้ค่ะ ไม่แพงด้วยขยันลับ ไม่ต้องตัดขอบก็ได้ดูไม่เต็มกล่อง หรือถ้าจะตัดขอบน่าจะหากล่องใหม่ 😊
การตัดขนมปังน่าจะเป็นอุปสรรคในการขายแรกๆค่ะ ด้วยความที่ขนมปังไม่มีขอบและเหมือนจานิ่มมากเลยตัดออกมาเป็นแบบนี้ และเรื่องปากกาเมจิคด้วยค่ะ 😂
สิ่งที่ควรปรับปรุง
1.กล่องไม่ควรเขียนด้วยเมจิก ควรหาป้ายราคา(ป้ายเล็กสีขาว)มาติดแทนหรือไม่ก็ป้ายราคาแบบที่ดึงดูดใจเช่นป้ายสีเหลืองเซลล์อะไรประมาณนี้
2.ไส้ดูน้อยเกินไปเพราะการเกลี่ยให้เต็มแผ่นเท่าๆกันมันจะทำดูไส้น้อย แนะนำว่าให้วางไส้เป็นแนวยาวตามไลน์ตัดขนมปังส่วนตรงอื่นทาให้บางหน่อยพอมีรสชาติเวลาตัดออกมาจะดูสวยและดูน่ากิน
3.การหั่นขนมปังไม่ควรกดให้น้ำหนักแรงมาก แนะนำให้ใช้มีดฟันเลื่อยสำหรับหั่นขนมปัง ขนมจะไม่บู้บี้แบบนี้
4.ทำแซนด์วินเราควรทำไว้ตอนเช้าที่เราจะขาย ตื่นให้เช้าขึ้นจะได้มีเวลาในการทำมากขึ้น
5.ถ้าแซนด์วิชที่ทำไว้ยังไม่ได้ขายในเวลาอันใกล้ ควรนำไปอยู่ในอุณหภูมิที่พอเหมาะ เช่นตู้เย็น ไม่งั้นมันจะเสียเร็ว ข้อนี้ไม่จำเป็นไม่ควรทำ เป็นข้อแนะนำเผื่อเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดเท่านั้น เช่นฝนตกอะไรประมาณนี้นะคะ
6.แพคเกจ ควรจะหาไซส์ที่พอเหมาะ เหมาะสมกับขนาดขนมของเราด้วยคะ
https://www.facebook.com/sandwichthailand/posts/2246048738766285