หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนคลับงง! หลัง ‘เชียร์ ฑิฆัมพร’ เปิดตัว ‘ไฮโซบิ๊ก’ ทั้งที่เคยบอกโสดสนิท


เขียนโดย ลูกสาวอบต

ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อนางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” เปิดปากยอมรับว่า ไฮโซหนุ่ม “บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล” เป็นคนพิเศษ หลังหอบช่อดอกไม้มาให้ถึงเวที เพื่อร่วมแสดงความยินดีในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ธุรกิจของฝ่ายหญิง โดยสาวเชียร์บอกว่ารู้จักกันได้ 3 ปีแล้ว เขาเป็นความสบายใจ ซึ่งช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้ได้เห็นความดีที่เขามีให้เสมอ จากสถานะเพื่อนจึงเลื่อนเป็นคนพิเศษ

ล่าสุดชาวเน็ตมีการวิพากษ์วิจารณ์ประเด็นดังกล่าวจำนวนมาก โดยในทวิตเตอร์มีการติดแฮชแท็ก #เต้ยเชียร์ ซึ่งมีเหล่าแฟนคลับที่ตามจิ้น พ่อหมี – แม่หมี ระหว่างหนุ่ม เต้ย พงศกร กับสาวเชียร์ ที่จิ้นกันจนแฟนคลับลุ้นตัวโก่ง อยากให้กลายเป็นคู่จริงสักที แต่เมื่อสาวเชียร์มีการเปิดตัวหวานใจ จึงมีกระแสดราม่าเกิดขึ้น

โดยแฟนคลับบางส่วน แห่ขุดสัมภาษณ์ของสาวเชียร์ที่ผ่านมา ที่เคยยืนยันว่า ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ เป็นแค่เพื่อน ไม่มีทางพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านั้น ถ้าจะพัฒนาคงพัฒนาไปนานแล้ว อีกอย่างตนไม่ได้ชอบไฮโซ ถ้าชอบแนวนั้นคงมีแฟนไม่นานแล้ว

นอกจากนี้ สัมภาษณ์เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา สาวเชียร์อัปเดตเรื่องความรัก ยืนยันว่าโสดสนิท ไร้วี่แววหนุ่ม ๆ เพราะยังหวงความโสดอยู่ ไม่ได้ปิดกั้นตัวเอง แต่มีใครมาจีบจริง ๆ

ทั้งหมดนี้ ทำให้แฟนคลับหลายคนถึงกับงงไปตามกัน เพราะ 4 เดือนที่แล้วยังบอกโสดสนิท ไม่มีใครจีบ แต่สัมภาษณ์ล่าสุดบอกไฮโซบิ๊ก ทำดีด้วยมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา หลายคนจึงรู้สึกผิดหวังโดยเฉพาะเหล่าลูกหมี ที่ติดตามคู่จิ้น พ่อหมี – แม่หมี มานานกว่า 3 ปี

ทำเอาเพื่อนๆ ที่มาร่วมงาน ฉลอง 9 ปี CHAME’ ถึงกับเก็บอาการฟินไว้ไม่อยู่จนเผลอหลุดปากกรี๊ดกันสนั่นห้าง เมื่อไฮโซหนุ่มโปรไฟล์ดี บิ๊ก-ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ทำเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ด้วยการนำช่อดอกไม้ช่อโตไปมอบให้กับนางเอกซุปตาร์ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ เพื่อแสดงความยินดีเนื่องในวันสำคัญ

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว บรรดาสื่อก็ไม่พลาดที่จะเชิญตัวสาวเชียร์ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงโมเมนต์สุดฟินดังกล่าว โดยเจ้าตัวยอมรับแบบเก็บอาการเขินเอาไว้ไม่อยู่ให้เราฟังว่า… “ไม่ได้เขินค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าสนิทแค่ไหน เอ่อ…ก็สนิทกว่าคนอื่นนิดหนึ่ง อย่างวันนี้เขาก็มาร่วมแสดงความยินดี เป็นวันที่มีแต่คนสำคัญที่มา (ยิ้ม)”

เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันตั้งแต่ตอนไหน เพราะเป็นเพื่อนกันมาก่อน ? “จริงๆ ก็ใช้เวลามากๆ เลยนะ ถ้าเป็นระยะเวลาก็ 2 ปีเลย ทุกอย่างเริ่มจากความเป็นเพื่อนจริงๆ เรารู้สึกว่ามีเพื่อนที่ดีคนนี้ ที่พยายามทำอะไรให้เราเสมอ เป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจ เป็นความสบายใจ เพราะเชียร์เป็นคนที่ดูใครนานมากๆ 2 ปีที่เราเห็นเขามารู้สึกว่าจะมีใครที่ตั้งใจทำอะไรดีๆ ให้เราตั้ง 2 ปี เขาทำดีให้เราเสมอ ดีจนจากที่รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน เป็นความสบายใจ ความเชื่อใจที่เราค่อยๆ เห็นว่าคนๆ นี้ดีจริงๆ”

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://thaimarketing.in.th
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,019 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในไทย ที่มีพื้นที่ติดกับจังหวัดอื่นเพียงแห่งเดียวจังหวัดในไทย ที่ยังไม่มี "มหาวิทยาลัยราชภัฏ" ตั้งในพื้นที่7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยรู้ไหม? “โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สุด” ในประเทศไทย อยู่ที่ชลบุรี6 มหาวิทยาลัยเอกชนที่ POP ที่สุดในประเทศไทยโรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทย10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วยสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก6 จังหวัดในไทยที่เศรษฐกิจโตเร็วและน่าจับตาในรอบ 5 ปีประเทศที่คน “ใช้ชีวิตอยู่กับงูเห่าได้แบบปกติ”สว่างไว้ก่อน... ปลอดภัยกว่า! ทำไมผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้ "เปิดไฟห้องน้ำ" ทิ้งไว้เมื่อนอนโรงแรมบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่ในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมแกงป่าไม่ใส่กะทิ???
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิวหนังดัง DUNE ดูนย้อนชีวิต “ดาวค้างฟ้า” โอ วรุฒ วรธรรม จากพระเอกขวัญใจยุค 90 สู่บทเรียนชีวิตที่ไม่มีใครอยากให้เกิดทำความรู้จัก “นอร์ท ชัชพล” นักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่มาพร้อมเสน่ห์เป็นธรรมชาติเปิดปมชีวิต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ลูกบุญธรรมแม่แก้ว ความจริงที่หลายคนเพิ่งรู้
ตั้งกระทู้ใหม่