หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

"บิ๊กโจ๊ก" คืนชีพ​


โพสท์โดย fuckghost

26มิ.ย62 เพจของคุณ​ Wassana Nanuam ได้มีการโพสต์ถึงความเคลื่อนไหว​ของ​ บิ๊กโจ๊ก​และขึ้นแคปชั่น​ว่า

“บิ๊กโจ๊ก” มาแล้ว .....

ลั่น ขอทำหน้าที่ ข้าราชการในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ให้ดีที่สุด อย่างเต็มความสามารถ ไม่สน จะมีการโอนย้ายหรือไม่ ระบุ เมื่อได้รับ มอบหมายจากผู้บังคับบัญชาให้มาทำงานที่สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ก็จะทำงานอย่างเต็มที่ ในการช่วยเหลือประชาชน ปัดเดินสายทำพิธีสะเดาะเคราะห์ เผยแค่ไปทำบุญตามปกติ ทั้งวัดพระแก้ววัดช้างให้วัดพักเคราะไหว้ศาลหลักเมือง เพราะเป็นคนที่ชอบทำบุญสร้างพระสร้างโบสถ์มานานแล้ว พร้อมอธิษฐานให้พ่อแม่ที่ไม่สบายและขาหักด้วย

พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาสำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวต่างๆในช่วงนี้ว่า

ตอนนี้ ผมได้ย้ายจากตำรวจ มาเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญ สังกัดสำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรีแล้ว ผู้บังคับบัญชาของผม คือปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ท่านได้มอบหมายงานในการให้คำปรึกษาในการช่วยเหลือประชาชนด้านต่างๆให้ผม

“เพราะฉะนั้นผมจะทำหน้าที่ของผมในฐานะข้าราชการในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ อย่างดีที่สุด และเต็มความสามารถ. ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แม้ผมจะไม่ได้เป็นตำรวจ แล้ว แต่ผมยังเป็นข้าราชการ ผมก็จะทำงานให้ประชาชนช่วยเหลือประชาชนต่อไป” พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ กล่าว

ส่วนการที่มีชื่ออยู่ในคณะอนุกรรมการ ก.ตร. นั้น พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ กล่าวว่าผมอยู่ในคณะอนุกรรมการชุดนี้มา3 ปีแล้ว ไม่ได้มีการถูกปรับออก แต่ที่มีการออกคำสั่งใหม่ เพราะมีการปรับเปลี่ยน บางท่านเท่านั้น ชื่อผมก็อยู่เหมือนเดิม

ส่วนที่มีข่าวว่า เดินสายทำพิธีสะเดาะเคราะห์ในวัดต่างๆเช่น ที่วัดพระแก้วนั้น พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ กล่าวว่าโดยปกติ ผมเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว เดินสายไปไหว้พระ สร้างโบสถ์สร้างพระสร้างวิหาร มาตลอด มาช่วงนี้ผมก็ไปไหว้พระทำบุญตามปกติของผม เพราะเราเป็นพุทธศาสนิกชน

“ไม่เคยมีการทำพิธีสะเดาะเคราะห์ใดๆ ผมไปไหว้มาหมด ทั้งวัดพระแก้วศาลหลักเมือง ไหว้ หลวงปู่ทวดวัดช้างให้ วัดพะโค๊ะ และไปที่ศาลหลักเมืองนครศรีธรรมราช

ตอนนี้คุณพ่อผม ก็ไม่ค่อยสบายส่วนคุณแม่ก็หกล้มขาหัก ก็เป็นห่วงท่านจึงได้ไหว้พระให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองท่านด้วย” พลตำรวจโทสุรเชษฐ์ กล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,318 ครั้ง
โพสท์โดย fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, เยี่ยหัว, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฟอสซิลลูกสัตว์ 300 ล้านปี ชี้สัตว์บกยุคแรกอาจไม่ได้โตแบบลูกอ๊อด5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทย4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อนแมวแก่ร้องกลางดึก เดินหลงในบ้าน อาจเกี่ยวกับสมองเสื่อมศรัทธาในวัดไทยกำลังถูกถาม เมื่อข่าวฉาวเกิดซ้ำจนคนเริ่มชินพบฉลามเดินได้ชนิดใหม่ ทำไมนักวิทยาศาสตร์สนใจครีบที่เหมือนขาห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการทองคำลงแรง ทำไมหลายคนยังลังเล ทั้งที่เคยรอจังหวะซื้อ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยจุลินทรีย์ในลำไส้เกี่ยวอะไรกับอารมณ์ สมอง และความเครียดฉลามก็อบลินถูกถ่ายในถิ่นทะเลลึก เปิดภาพหายากของ “ฟอสซิลมีชีวิต”ฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยแมวแก่ร้องกลางดึก เดินหลงในบ้าน อาจเกี่ยวกับสมองเสื่อมทองคำลงแรง ทำไมหลายคนยังลังเล ทั้งที่เคยรอจังหวะซื้อจุลินทรีย์ในลำไส้เกี่ยวอะไรกับอารมณ์ สมอง และความเครียด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายมิจฉาชีพ กลโกง
เปิด 6 รูปแบบแก๊งมิจฉาชีพในกัมพูชาไม่มีไม่หนีไม่จ่าย มหากาพย์ทวงหนี้ซัพพลายเออร์ค้างค่าแรงทีมขุดเจาะน้ำมันแค่ 4เดือน ทีมแรงงานขุดเจาะน้ำมันย่านศรีราชาฟ้องศาลดัตช์เร่งสอบธุรกรรมวัดไทย!?! วัดไทยในเมืองวาลแวกซ์ ส่อพิรุธ ฝรั่งเป็นประธานวัดไล่ต้อนผู้เห็นต่างฟ้องศาล ฆราวาสร้องสื่อชี้แจ้งเถระ-สำนักพุทธฯไม่คืบ(คลิป)พิลึกหมาเฝ้าบ้านแฉ! ผอ.โรงเรียนดัง สั่งปิดเทอม อัปเปหิเด็กด้อยโอกาสไร้บ้านให้ไปอยู่วัด
ตั้งกระทู้ใหม่