หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลุ้นระทึก!!! อีก​ 2เดือน​ หมอลักษณ์ จะเสียชีวิตตามคำทำนาย​ อายุครบ​ 48ปี​(1 ก.ย.62) จะเป๊ะเว่อร์หรือมั่วนิ่ม​?

โพสท์โดย fuckghost

ว่าที่ร้อยตรี ลักษณ์ เรขานิเทศ เป็นนักโหราศาสตร์ มีฉายาที่สื่อมวลชนตั้งให้ว่า หมอลักษณ์ฟันธง เนื่องจากเมื่อจบคำทำนายทางสื่อมวลชน จะลงท้ายด้วยคำว่า "ฟันธง"

หมอลักษณ์ มีชื่อจริงว่า "ไพฑูรย์ อ่อนบัว" เกิดเมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2514 ที่จังหวัดปราจีนบุรี จบประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดหัวกรด อำเภอเมือง ปราจีนบุรี ย้ายภูมิลำเนามาอยู่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2528 เพื่อศึกษามัธยมต้นที่โรงเรียนมัธยมวรนารถวิทยา ต่อมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ แต่มาจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง และศึกษาระดับปริญญาตรีในคณะเศรษฐศาสตร์ เอกเศรษฐธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและหมอลักษณ์เริ่มศึกษาโหราศาสตร์ ในระหว่างที่ศึกษามัธยมศึกษาปีที่ 4 เป็นต้นมา

คำทำนายที่รอลุ้นในวันที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2562 โดยหมอลักษณ์ ประกาศผ่านทุกสื่อว่าตนจะเสียชีวิตฉับพลัน?????

อีก 2 เดือน​นับจากนี้​ หมอลักษณ์จะตาย เค้าฟันธง “ยืนยัน เรื่องนี้ผมไม่ได้สร้างกระแสเพราะพูดมาตั้งนาน อ.จรัญ พิกุล ท่านเคยทำนายเอาไว้ว่าผมจะตายแบบฉับพลันตอนอายุ 48 ซึ่งผมก็ยังเชื่อแบบนั้นแต่ก็ไม่ได้ซีเรียสหรือกลัวอะไร เพราะว่าบุญผมก็ทำสะสมมานานและก็สะสมไปเรื่อยๆ ที่เหลือ อยากกินอะไรก็กินอาหารมื้อห้าพัน หมื่นหนึ่งกินได้ไม่เดือดร้อน เงิน ทองคำ พระก็มีเก็บไว้บ้าง บริษัท 4 แห่งก็ยกให้ลูกน้อง ผมเป็นที่ปรึกษา ขนาดผมจะใช้เงินไปทำบุญก็ยังต้องประชุมกรรมการแจ้งกับบรรดาลูกน้องเลย (หัวเราะ)”

ถามแรง หมอลักษณ์ตอบตรง ฟันธงกระจาย..! มาถึงหัวข้อนี้เป็นคำถามใหญ่ เพราะการที่อยู่มาในวงการโหรได้ถึง 30 ปี หมอลักษณ์มีเรื่องราวและคำครหา ข่าวลือต่างๆ มากมายที่หลายคนสงสัย Fuckghost ได้รวบรวมคำทำนายที่เกิดขึ้นจริงและไม่เป็นผลให้ได้อ่านเพื่อความบันเทิงไว้ในตอนท้ายแล้วนะครับ

คำทำนายที่ไม่เกิดขึ้นจริง

-การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พ.ศ. 2547 ทำนายว่า นางปวีณา หงสกุล จะได้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

-การเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรในประเทศไทย พ.ศ. 2548 ทำนายว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะได้เป็นนายกรัฐมนตรีต่อและจะอยู่จนครบวาระ 4 ปี

-การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พ.ศ. 2551 ทำนายว่า นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ จะได้เป็นผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร

-วิกฤตการณ์การเมืองในประเทศไทย พ.ศ. 2548-2552 ก่อนรัฐประหาร 19 กันยายน พ.ศ. 2549 ทำนายว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร จะผ่านวิกฤตการณ์ช่วงนี้ไปได้ และประเทศสิงคโปร์จะเป็นเพื่อนบ้านที่ดีของไทย

-วิกฤตการณ์การเมืองในประเทศไทย พ.ศ. 2548-2552 ทำนายว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ มีดวงไม่ถึงขั้นเป็นนายกรัฐมนตรีได้

-ทำนายว่า เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ หน่อย บุษกร พรวรรณะศิริเวช หลังแต่งงานแล้วทั้งคู่จะมีลูกยาก

-ในการก่อความไม่สงบของ นปช. พ.ศ. 2552 ทำนายว่าภายในวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2552 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ จะพ้นจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และจะมีการยุบสภาก่อนวันที่ 20 เมษายน 2552

-ทำนายว่า พ.ต.ท.ทักษิณจะดวงชะตาดีขึ้นและกลับมาเป็นใหญ่หลังวันที่ 26 เมษายน 2553

-ชอบทำนายว่าราศีกันย์ พิจิก มีน จะอาภัพคู่ แต่กลับมีหลายคนในราศีเหล่านี้ที่แต่งงานมีครอบครัวอย่างมีความสุข เช่น นุ่น วรนุช วุ้นเส้น วิริฒิพา หน่อย บุษกร และอีกมากมาย

-นอกจากนี้การทำนายของอาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศในรายการศึก 12 ราศียังเป็นที่วิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนในกลุ่มหมอดูผู้ใหญ่ว่าดวงคน 12 ราศีนั้นแตกต่างกัน บางคนราศีเดียวกันดวงแตกต่างกันอย่างมาก ดวง 12 ราศีบางทีทายจรได้ตรง แต่สิ่งไม่ควรทายอย่างมากสำหรับ 12 ราศีคือ "วาสนา" ของแต่ละดวง เช่น ราศีใดดวงจะโด่งดัง ราศีใดมีเสน่ห์ ราศีใดร่ำรวย ฯลฯ คุณสมบัตินี้เป็นของเฉพาะตัวขึ้นกับบุญกรรมแต่ละดวง แยกตามราศีไม่ได้ แต่สิ่งที่ทายได้อาจจะมีบ้างเช่นมีอุบัติเหตุ มีลาภ แต่ก็จะมีแยกย่อยไปอีกว่าใครมีลาภก้อนใหญ่ ใครมีลาภก้อนเล็ก ก็ยังขึ้นกับวาสนาเดิมของดวงอยู่ดี การทำนายแบบ 12 ราศีจึงมีโอกาสที่จะผิดพลาดสูงมากทีเดียว จึงเหมาะที่จะรับชมเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

 เหลืออีก​ 2 เดือน​ 1 ก.ย.62 จะครบกำหนดตามที่ระบุในคำทำนาย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, Dont sweat it, chuanb
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย ปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคีย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดื่มกาแฟดำหลังอาหารทันที ลดการดูดซึมแคลเซียมและธาตุเหล็กกฎแห่งกรรมบัญชีที่ "ฆาตกร" ฆ่า "มอลลี่" จะต้องถูกชำระ !!เมีย 6 แล้วไง?....จุดเริ่มต้นการแฉพฤติกรรมคบซ้อนและคลังหลักฐานในมือถือ“อิหม่ามเป็นลม” : มะเขือยาวรสเลิศที่มาพร้อมตำนานชวนยิ้มแห่งตุรเคียน้ำตาซึม! จาก "ฮีโร่แนวหน้า" ปกป้องชาติ สู่วันที่ต้องกลายเป็น "คนเร่ร่อน" ไร้บ้าน-ไร้ครอบครัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายมิจฉาชีพ กลโกง
เปิด 6 รูปแบบแก๊งมิจฉาชีพในกัมพูชาไม่มีไม่หนีไม่จ่าย มหากาพย์ทวงหนี้ซัพพลายเออร์ค้างค่าแรงทีมขุดเจาะน้ำมันแค่ 4เดือน ทีมแรงงานขุดเจาะน้ำมันย่านศรีราชาฟ้องศาลดัตช์เร่งสอบธุรกรรมวัดไทย!?! วัดไทยในเมืองวาลแวกซ์ ส่อพิรุธ ฝรั่งเป็นประธานวัดไล่ต้อนผู้เห็นต่างฟ้องศาล ฆราวาสร้องสื่อชี้แจ้งเถระ-สำนักพุทธฯไม่คืบ(คลิป)พิลึกหมาเฝ้าบ้านแฉ! ผอ.โรงเรียนดัง สั่งปิดเทอม อัปเปหิเด็กด้อยโอกาสไร้บ้านให้ไปอยู่วัด
ตั้งกระทู้ใหม่