หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ดิว เดอะสตาร์ เผย วอนขอความช่วยเหลือ น้ำตาล ล่าสุด โอกาสรอด 50 50

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

จากกรณีนักแสดงสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดอาการป่วยเลือดออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนต้องปั๊มหัวใจที่บ้าน ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครเบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต เตรียมส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลธนบุรี แต่ขณะนี้ยังไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เพราะมีอาการเลือดออกมากขึ้นจนต้องให้เลือด และยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจอยู่

 

ล่าสุดในเวลาประมาณ 01.00 น.ของวันที่ 12 มิ.ย. นั้น อาการของ น้ำตาล ก็ยังอยู่ในขั้นวิกฤติ แพทย์ต้องให้การดูแลอย่างใกล้ชิด และยังพบว่ามีอาการหัวใจหยุดเต้นถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์ก็สามารถปั๊มขึ้นมาได้

 

อัพเดทอาการล่าสุดของนักร้องสาว น้องน้ำตาล ที่ทางทีมแพทย์กำลังย้ายเธอออกจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเตรียมรักษาต่อที่ โรงพยาบาลศิริราช แล้วเมื่อเช้านี้ (12 มิถุนายน 2562)

โดยบรรยากาศเช้านี้ที่บริเวณหน้าห้องไอซียู 2 ชั้น 2 อาคาร 12 ชั้น รพ.สมุทรสาครนั้น ก็พบว่ามีทั้ง นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้เป็นบิดา นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดา ญาติพี่น้อง เพื่อนๆ ตลอดจนทีมงานเดอะสตาร์ ได้เดินทางมาเฝ้าดูอาการตลอดนับตั้งแต่เข้ามารับการรักษาตัว ซึ่งทางครอบครัวก็ได้มีการปรึกษาหารือกันถึงการเตรียมที่จะย้ายน้ำตาลไปรักษาตัวในกรุงเทพฯ

 

ทั้งนี้ นางสุขใจ คุณเเม่ ของสาวน้ำตาลได้เปิดเผยว่า คำสุดท้ายที่ลูกสาวพูดกับตนเอง ก่อนที่จะหมดสติไป คือแม่เลือดออกปากหนูก่อนหน้านี้น้องไม่มีโรคประจำตัวอะไรเลย แต่ก็มีป่วยเป็นหวัดทั่วไป ก็หาหมอตามปกติ ไม่ได้มีอาการเครียดอะไรเลย แต่ด้วยอาการยังน่าเป็นห่วง และสถานที่ไม่อำนวยทางครอบครัวจึงยังไม่สะดวก ให้ทางผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์ ทั้งนี้หากมีความคืบหน้าใดๆ ทางเราจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ

 

ญาติเฝ้าอย่างใกล้ชิด

ด้านของ ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ ที่เป็นเพื่อนร่วมรุ่น เดอะสตาร์ 5 ด้วยกัน ได้ออกมาโพสต์ ไอจีสตอรี่ ขอความช่วยยื้อชีวิตน้ำตาล โดยระบุเป็นข้อความว่า มีใครเป็น อจ.หมอ หรือพอจะช่วยพาคนไข้โคม่าฉุกเฉิน เข้าโรงพยาบาล จุฬา ศริริราช ด่วน โปรดทักผมได้ไหมครับ ขอความช่วยเหลือด่วนมากจริงๆ คนไข้อาการ50/50

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://tdaily.us/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ใหญ่และเจริญที่สุด ในภาคอีสานของประเทศไทยสุดยอดไอเดียพระไทย เปลี่ยนถุงแกงเป็นน้ำมันเบนซิน ต้นทุนเพียง 200 บาท กลั่นใช้จริงมาแล้วกว่า 2 ปี ช่วยวัดประหยัดเงินเดือนละหลายพันสูตรคำนวณงวด 16/3/69เปิดโผ 6 ของใช้ใกล้ตัว จ่อขึ้นราคาจากวิกฤตน้ำมันโลกจังหวัดเพียงหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่ไม่มีน้ำตกอยู่เลยในธรรมชาติเลขเด็ด “สั่งลุย” งวด 16 มีนาคม 2569 เปิดชุดเลขเด่น 2 ตัว 3 ตัวเงินเดือนพนักงานรถไฟฟ้าBTSเปิดรายได้นักบิน F-16 ในประเทศไทยตำแหน่งงานของข้าราชการไทย ที่มีอัตราเงินเดือนสูงมากที่สุดประเทศที่ถือครองทองคำสำรองมากที่สุดในอาเซียนวงเวียนที่มีขนาดพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเปิดตำราลับ “เจ้าสำนักเลขพิฆเนศ” วิเคราะห์เลขเด็ด งวดวันที่ 16 มีนาคม 2569
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โรงเรียนเอกชนในประเทศไทย ที่มีจำนวนนักเรียนมากเป็นอันดับหนึ่งจะเกิดอะไรขึ้น !! ถ้าเมืองไทยไม่มีการเกิดเด็กรุ่นใหม่เลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
“โค้ชส้ม” ขอจบทุกประเด็นกับ “น้ำหวาน–นาวินต้าร์” ยอมรับกลัวคำพูดตัวเอง"อาวีว่า" (Aviva) ลัดฟ้าท้าหนาว! อวดหุ่นแซ่บในชุดบิกินีกลางหิมะ จนแฟนคลับตั้งฉายา "ก้นลูกพีชแห่งไต้หวัน"ส่องชีวิต "นางฟ้า K-Cup" เอางัยต่อ? "นางิอิ มาเรีย" คลอดลูกชายคนแรก พร้อมยืนยันไม่ทิ้งวงการ!"เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บเกิ๊น! ปล่อยโฟโต้บุ๊คเล่มใหม่..บอกเลยไม่ธรรมดา มีดาวแปะที่หน้าอกด้วย
ตั้งกระทู้ใหม่