หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากถามร้านนวดเฉพาะจุดแถวปิ่นเกล้าครับ

โพสท์โดย Nutgvg

พอดีว่าผมอยากลองหัด...18+ ครั้งแรก ส่วนตัวเป็นคนชอบนวด เลยอยากถามว่ามีร้านนวดน้ำมันเฉพาะจุดที่มีหมอผู้ชาย แถวเซนทรัลปิ่นเกล้าไหมครับ อยากได้ราคาไม่แพงมาก+ปลอดภัย 

ผมรู้ว่าบางคนอาจมองไม่ดีหรืออะไร แต่คือผมอยากลองดูน่ะครับ ผมบรรลุนิติภาวะแล้ว ก็เลยแค่อยากลองมีประสบการณ์กับเขาดูบ้าง ส่วนตัวค่อนข้างโฟกัสความปลอดภัยและราคา จึงมาถามในเว็บบอร์ดนี้เพราะเห็นว่าอาจมีใครหลายๆคนที่สามารถให้คำปรึกษาที่ดีได้ครับผม

ปล.คือผมเพิ่งเริ่มหัดอยากลองมีประสบการณ์อะไรแบบนี้จริง ๆ ผมคาดหวังแค่ใช้มือนวดให้ก็พอ ไม่ต้องมีอย่างอื่นหรืออะไรก็ได้ ยังไงถ้าพี่ ๆ หรือใครมีที่ไหนดี ๆ ช่วยแนะนำผมหน่อยนะครับ

เนื้อหาโดย: Nutgvg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nutgvg's profile


โพสท์โดย: Nutgvg
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ไม่มีอำเภอเมืองเหมือนจังหวัดอื่นยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนหนังคนล่ะม้วน เมื่อ ICE ยิงเด็กตๅย!แนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่มีภาษาเป็นอัตลักษณ์เป็นของตนเองวิเคราะห์พฤติกรรม "ป้าหมอฟันมหาภัย": เมื่อเพื่อนบ้านกลายเป็นภัยคุกคามในมุมมองจิตวิทยาFlash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้มหาเศรษฐีอังกฤษวัย 79 ปี เดินหน้าหาภรรยาต่ำกว่า 30 หวังมีทายาทชายสืบตระกูล แม้พยายามมากว่า 17 ปี
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่มีอายุหลังก่อตั้งจังหวัดไม่ถึง 20 ปี
(วันวาน) นก ชลิดา @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 30 ฉบับที่ 635 ปักษ์แรก พฤษภาคม 2541(วันวาน) ปิ่น เก็จมณี & แอน ชมพูนุช @ IMAGE vol.12 no.5 May 1999พี่ก็แน่นกันเกิ้นนัวแปลว่า #กลมกล่อม
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เกย์
ผู้ชายเป็นใบอย่าคิดว่า เกย์กินบวบแล้วฟินกฎเหล็กของ "ชายแท้" ในวงการหนัง..เสียทีหมอนวดเกือบซวยเพราะหนุ่มน้อยยั่วในห้องน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่