หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทำนายรายสัปดาห์ โดย อ.หญิง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย Duanglive

ทำนายรายสัปดาห์ โดย อ.หญิง


 

สัปดาห์นี้สำหรันคนที่เกิดวันอาทิตย์ ในสัปดาห์นี้มีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนเข้ามามีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวเกิดขึ้นสำหรับเรื่องการงานยังไม่ค่อยเด่นชัดเท่าที่ควร ความรักมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาในเรื่องความรักและสัปดาห์นี้ให้ระวังจะมีปัญหากับผู้หญิงสูงอายุเข้ามาวุ่นวายหรือมายุ่งเกี่ยวกับชีวิตเราในสัปดาห์นี้

 

สำหรับคนเกิดวันจันทร์ในสัปดาห์นี้การเงินยังไม่ควรลงทุนอะไรเพิ่มเติมหรือซื้ออะไรเพิ่มเติมในสัปดาห์นี้นะคะมีเกณฑ์การเจ็บป่วยกระทันหันหรืออุบัติเหตุในสัปดาห์นี้ผู้ที่เกิดวันจันทร์เกี่ยวกับเรื่องการงานมีเกณฑ์การลงหลักปักฐานมากขึ้นมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองสำหรับคนเกิดวันจันทร์เป็นพระที่พวกคุณนับถือ อาจจะเป็นหลวงปู่แหวนหลวงปู่ทวดหลวงปู่โตหลวงพ่อโสธรนับถืออยู่ให้ขอพร เกี่ยวกับเรื่องการงานนทำอะไรก็แล้วแต่ในเรื่องการงานการเงินความรักให้ขอกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์นและถ้าจะพูดในเรื่องความรักในสัปดาห์นี้ยังไม่ค่อยเด่นเท่าที่ควร


สำหรับผู้ที่เกิดวันอังคารการเงินมีเกณฑ์การหยิบยืมหรือการกู้ยืมเกิดขึ้นในเรื่องการเงินน การงานมีเกณฑ์การลงหลักปักฐานมั่นคงมากขึ้นในอาชีพของตัวเองที่ตัวเองทำอยู่ แต่สำหรับในเรื่องความรักยังลังเลใจตัดสินใจในเรื่องความรักคิดเยอะ คิดมากสำหรับเรื่องความรักสำหรับคนวันอังคารควรไปทำบุญ ปล่อยปลาหน้าเขียงแล้วก็สวดมนต์ไหว้พระมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใหญ่คุ้มครองอยู่ในสัปดาห์นี้

 

 

สำหรับผู้ที่เกิดวันพุธการงานมีเกณฑ์การติดต่อระหว่างประเทศต่างถิ่นต่างแดน แต่การงานในสัปดาห์นี้ ค่อนข้างวุ่นวายหน่อยอาจจะเบื่อหน่ายเซ็ง ในทุกๆเรื่องในเรื่องของการงาน สุขภาพ ช่วงนี้คนเกิดวันพุธให้ระวังเกณฑ์การเจ็บป่วยเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ปวดหัวตั้งแต่หัวจดสันหลัง แต่ความรักมีเกณฑ์รักเก่าคนเก่าๆจะกลับมา แต่ยังไงก็ตามนะสำหรับคนที่เกิดวันพุธ หาเวลาไหว้เจ้าที่เจ้าทางหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วจะดีโดยเฉพาะในเรื่องการเงินยังไม่ค่อยเด่นเท่าที่ควรในสัปดาห์นี้

 


สำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี สัปดาห์นี้มีเกณฑ์มีปากเสียงการทะเลาะวิวาทในเรื่องความรักก็มีในเรื่องการงานก็มี เรื่องการเงินมีเกณฑ์มีปัญหื ในสัปดาห์นี้ คนที่เกิดวันพฤหัสบดี ระวังเกณฑ์ความรักจะมาจะมีคนเจ้าของ เข้ามายุ่งเกี่ยว ในสัปดาห์นี้สำหรับคนวันพฤหัสบดีพยายามทำบุญใส่บาตรแล้วก็ถวายสังฆทานนให้กับเจ้ากรรมนายเวรมาหาทุกสิ่งทุกอย่างเดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นในสัปดาห์นี้การเงินยังไม่ค่อยเด่นเท่าที่ควรนในสัปดาห์นี้คนวันพฤหัสบดีค่อนข้างจะเจอเรื่องราวที่ไม่คาดคิดคาดฝันว่าจะเกิดขึ้นอาทิตย์นี้ควรไปทำบุญใส่บาตรหรือถวายสังฆทานถึงจะดี

 

 

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์การเงินในสัปดาห์นี้ยังค่อนข้างหมุนเวียนในเรื่องการเงินความรักมีเกณฑ์มีผู้ชายลักษณะผิวสองสีนแล้วก็มีผู้ชายลักษณะผิวขาวอาจจะเป็นลักษณะชายต่างชาติมาต่างถิ่นต่างแดนเข้ามายุ่งเกี่ยวกับเรื่องการงานะมีเกณฑ์การประกอบอาชีพหรือคิดงานใหม่ๆคิดสิ่งใหม่ๆเข้ามานความรักหรือปัญหาในเรื่องการงานแต่มันก็ต้องมีปัญหามีอุปสรรคบ้างะแต่ทุกสิ่งทุกอย่างสำหรับคนวันศุกร์ถือว่าดีนโดยรวมในสัปดาห์นี้

 

 

สำหรับผู้เกิดวันเสาร์สัปดาห์นี้ในเรื่องการเงินมีเกณฑ์การกู้ยืมหรือหยิบยืมเงินเกิดขึ้นอาจจะมีขอเพื่อนฝูงญาติพี่น้องมาขอหยิบยืมหรือขอกู้ยืมเงินหรือตัวเราเองขอกู้ยืมเงินหรือหยิบยืมเงินเกิดขึ้นความรักยังเกิดการลังเลการตัดสินใจคิดเยอะคิดมากเกี่ยวกับเรื่องความรักแต่สัปดาห์นี้คนเกิดวันเสาร์ในเรื่องการงานคิดอยากเริ่มใหม่ๆเริ่มทำสิ่งใหม่ๆอยากทำหลายๆอย่างในเวลาเดียวกัน ถามว่าความสำเร็จเกิดขึ้นกับตัวคนความสำเร็จเกิดกับคนที่เกิดวันเสาร์ไหมเกิดค่ะมีความสำเร็จเกิดขึ้นแต่ปัญหาและอุปสรรคของคุณในสัปดาห์นี้จะมีผู้ชายสูงอายุที่เข้ามาข้องเกี่ยวเกี่ยวกับเรื่องการงานการเงินหรือความรักในสัปดาห์นี้จะเข้ามาวุ่นวายเนื้อสระจู้จี้ขี้บ่นจุกจิกกับตัวเราระวังในสัปดาห์นี้นะคะสิ่งที่ต้องระวังที่สุด

ขอบคุณที่มา: http://facebook.com/duanglive
http://duanglive.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Duanglive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ทำนายรายสัปดาห์ โดย อ.หญิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

จากเสี่ยพันล้าน ผู้บุกเบิกชุดครัวไฟเบอร์กลาสแห่งแรกในเอเชีย สู่พ่อค้าราดหน้าตลาดน้ำคลองลัดมะยม

พบงู " งูบองหลา ยาว 4 เมตร น้ำหนัก 15 กิโลกรัม ที่สตูล

สาวโพสต์ประสบการณ์ ที่อยากให้คนรักมาอ่าน ความจริงของชีวิตคู่ ที่คนเป็นสามีมองข้าม

"ปารีณา" โหน "อ้น สราวุธ" ปลอบใจถ้าเมเจอร์ คิดได้แค่นี้​ ไปดูที่ SF ก็ได้

รีสอร์ตจัดสัมมนา พปชร.ที่แท้ของ ‘เอ-วราวุธ’-ทำธุรกิจกับผู้ถือหุ้นเอกชนจ่ายโต๊ะจีน 7 ล.?

แฉพิรุธ ม.ร.ว. เสียชีวิต เปิดดูในบ้านถึงกับช็อก

แฟนๆ แอบบ่นหลัง เบลล่า คว้ารางวัลนำหญิงยอดเยี่ยม

สาวโวยชุดว่ายน้ำไร้คุณภาพ ทำจิ๊มิโผล่!! ร้องเรียนขอเงินคืน แต่เรื่องกลับไม่เป็นอย่างที่คิด!?

บาทหลวงคาทอลิกผู้ต่อต้านเกย์ถูกผลักตกเวที ขณะกำลังเทศนา

ชื่นชม เจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง รีบจอดรถ ช่วยเกลี้ยกล่อมสาวคิดสั้น จนยอมเปลี่ยนใจ

คนเก่ายังไม่ทันเผา รุ่นพี่ซ่อมรุ่นน้อง สั่งกลิ้ง ปิดไฟรุมเตะ โคม่า สุดท้ายเสียชีวิตที่ รพ.

จำได้ไหม คลิปช่วยเด็กติดรถ โดยไม่ทุบกระจกจากต่างประเทศ ล่าสุดคนไทยพิสูจน์แล้ว (คลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
7 พื้นฐานดวงการเงินตามวันเกิดตำนานพระกินเณร! เรื่องสยองนอกกุฏิเช็กดวงรายสัปดาห์วันที่ 22 – 28 กรกฎาคม 2562ข้อควรระวัง!!วางเตียงนอนผิดจุด62นี้ ชีวิตคู่พัง เงินหด
ตั้งกระทู้ใหม่