หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประกันรถยนต์ 3+ ก็มีดี กับประโยชน์ที่ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีได้

บอร์ด Variety โพสท์โดย unyana

ประกันรถยนต์ 3+ ก็มีดี กับประโยชน์ที่ช่วยตัดสินใจเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดีได้

               ถ้าไม่นับการซื้อรถใหม่แล้วได้แผนความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น 1 จาก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นของแถมจากโปรโมชั่นรถป้ายแดงแล้วล่ะก็ วิธีในการเลือก ซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี และแผนความคุ้มครองที่คุ้มค่าที่สุดของเจ้าของรถแต่ละคนก็อาจจะแตกต่างกันไปอย่างสิ้นเชิงเลยก็เป็นได้ และด้วยปัญหาหลาย ๆ อย่างที่ทำให้เจ้าของรถหลายท่าน อาจไม่สามารถที่จะเลือกความคุ้มครองที่ดีที่สุดอย่างประกันชั้น 1 ให้กับรถยนต์ของเราได้นั้น ประกันภัยรถยนต์ที่ไหนดี ที่จะสามารถเข้ามาตอบโจทย์ความต้องการในการให้การคุ้มครองดูแลและลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับรถของเราได้

               แผนประกันรถยนต์ 3+ ก็คือความคุ้มครองที่เราจะมาคุยกันในวันนี้ ซึ่งพอพูดถึงประกันรถยนต์ 3+ ก็มักจะมีคนคิดไปว่าเป็นประกันที่ซื้อทิ้งไว้แค่พอให้มีประกันติดรถเอาไว้ก็เท่านั้น ใช้ประโยชน์จริง ๆ ไม่ค่อยได้สักเท่าไร และมีข้อกำหนดที่เยอะแยะวุ่นวาย ซึ่งหากใครที่พูดอย่างนั้นแสดงว่ายังไม่ได้ทำการศึกษาถึงความคุ้มครองที่แท้จริงของประกันรถยนต์ชั้น 3+ มาอย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นแล้วเรามาลองดูว่าแผนประกัน 3+ มีข้อดีอย่างไรและทำให้รู้ว่า ประกันรถยนต์บริษัทอะไรดีที่สุด อีกด้วย

               ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก ถือว่าเป็นการดูแลหลักที่มีอยู่ในทุกแผนประกันรถยนต์ ที่ไม่ว่าจะเป็นแผนความคุ้มครองชั้น 1 2+ หรือ 3+ ที่ต่างก็จะได้สิทธิประโยชน์ในข้อนี้กันถ้วนหน้า ในความเสียหายต่อรถยนต์เนื่องจากการชนกับยานพาหนะทางบก โดยจะเน้นคุ้มครองความเสียหายทั้งต่อทรัพย์สินและตัวรถของคู่กรณี แต่ไม่คุ้มครองรถของผู้เอาประกันภัย และไม่คุ้มครองเมื่อรถสูญหายหรือไฟไหม้ด้วย ข้อนี้นับว่าเป็นตัวช่วยหลักในการตัดสินใจได้ว่าจะซื้อประกันรถยนต์ที่ไหนดี ในแผนความคุ้มครอง 3+ เลยก็ว่าได้ เพราะการคุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์จากอุบัติเหตุนับว่าเป็นไฮไลท์สำคัญที่จะตอบโจทย์ความต้องการในการป้องกันความเสี่ยงของเจ้าของรถยนต์ทุกคน ซึ่งแผนประกัน 3+ ก็ยังคงมีให้ไม่น้อยหน้าแผนอื่น

               นอกจากจะให้สิทธิความคุ้มครองที่เราจะได้จาก บริษัทประกันภัยรถยนต์ที่ดีที่สุด ในแผนความคุ้มครอง 3+ ก็ยังมีความคุ้มครองตามเอกสารแนบท้ายที่แผน 3+ มีให้เหมือนกับแผนอื่นอีกด้วย สร้างความอุ่นใจให้กับผู้ขับขี่ได้อีกอย่าง โดยเฉพาะบริษัทที่มีแบบประกันที่สามารถช่วยให้คุณได้เลือกแผนความคุ้มครองที่ใช่และตรงใจคนขับรถดี ก็สามารถเข้าไปเช็คแผนประกันรถยนต์ที่คุ้มค่าเบี้ยกันได้ที่ DriveDeeซึ่งนอกจากแผนคุ้มครอง 3+ ดี ๆ แล้ว ก็ยังมีแผนความคุ้มครองอื่นให้เราได้เลือกอีกมากมาย

 

ขอบคุณที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: unyana
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ตำรวจขี่ Big Bike ชนหมอ ดับ !!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ถังไม่แตก แต่แบกไม่ไหว⁉️ “คนละครึ่งเฟส 4" ปรับลดวงเงิน เริ่มใช้ 1 กพ.-30 เม.ษ.65แมวมีโอกาสรอดมากกว่าสุนัขเมื่อถูกงูพิษกัด มาดูเหตุผลกันมันเป็นเพราะอะไร...คู่กรณีและพ่อ บวชอุทิศส่วนกุศลให้ "หมอกระต่าย"ชาวเน็ตฟันธง "ดาราหอยทากทำตัว vip" แหกกฏขึ้นถ้ำนาคา! เป็นคนนี้!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เพราะการลงทุนนั้นไร้ขอบเขต ทำได้ทั่วทุกมุมโลกเริ่มลงมือศึกษาอย่างจริงจังในด้านการทำธุรกิจที่ใครก็จับต้องได้เพราะโลกใบนี้ช่างกว้างนัก เกินว่าที่เด็กเล็กๆจะทำความเข้าใจได้ปลูกฝังให้เด็กเล็กได้เริ่มเรียนรู้ในโลกกว้างอย่าง Global Citizen
ตั้งกระทู้ใหม่