หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ลดเวลาแก้ไขเอกสารมาเตรียมตัวให้พร้อมด้วยวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ครบทุกขั้นตอน

บอร์ด Variety โพสท์โดย unyana

        ก่อนการเริ่มต้นทำสิ่งสำคัญต่าง ๆ การเตรียมพร้อมเป็นสิ่งที่ควรทำเพื่อให้ทุกขั้นตอนที่ดำเนินการเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่ต้องเสียเวลาในการแก้ไขหรือเริ่มต้นขั้นตอนใหม่ เช่นเดียวกับการศึกษาวิธีต่อประกันรถยนต์ให้ครบทุกขั้นตอนโดยละเอียด ซึ่งการจัดเตรียมเอกสารให้พร้อมก่อนก็ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ควรทำและไม่ควรมองข้าม ฉะนั้นคงต้องเรียนรู้ก่อนว่าการต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง จะได้ประหยัดเวลาและทำให้อุ่นใจว่าชีวิตของผู้ขับขี่พร้อมกับรถยนต์ได้รับความคุ้มครองโดยไม่ขาดตอน

        หากต้องการต่อประกันรถยนต์ควรเตรียมเอกสารสำคัญเหล่านี้ ได้แก่ สำเนาหนังสือจดทะเบียนรถยนต์ สำเนากรมธรรม์ประกันรถยนต์ฉบับปัจจุบัน หากมีใบเตือนการต่อประกันรถยนต์ก็ควรนำมาใช้เพื่อลดค่าเบี้ยประกัน และไม่ควรลืมสิ่งสำคัญที่สุด คือ สำเนาบัตรประชาชนหรือสำเนาใบขับขี่ แต่ถึงแม้จะรู้ว่าการต่อประกันรถยนต์ต้องใช้อะไรบ้าง ก็ควรมีการพิจารณาหรือคำนึงถึงเรื่องอื่นนอกเหนือจากเรื่องเอกสารด้วยเช่นกัน เพราะถ้าเตรียมเอกสารได้ครบถ้วนแต่ดำเนินการไม่ถูกขั้นตอนก็คงต่อประกันรถยนต์ได้ไม่เสร็จสมบูรณ์

        เมื่อเตรียมเอกสารแล้วควรพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือและคุณภาพของประกันภัยรถยนต์จากบริษัทเดิมให้รอบด้านก่อนนำไปเปรียบเทียบกับบริษัทใหม่ รวมไปถึงค่าเบี้ยประกันที่อาจจะสามารถลดหย่อนได้ หากไม่มีประวัติการเคลมหรือมีการเฉี่ยวชนเพียงเล็กน้อย ทั้งนี้หากเปรียบเทียบกับบริษัทใหม่แล้วมีข้อเสนอหรือโปรโมชั่นที่ดีกว่าก็ควรพิจารณารายละเอียดเหล่านั้นให้ถี่ถ้วนและรอบด้าน เพราะค่าเบี้ยประกันไม่ใช่เพียงปัจจัยเดียวในการตัดสินใจต่ออายุประกัน แต่ยังต้องนึกถึงผลประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีก เช่น มีแผนประกันให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม มีบริการที่ดีหากต้องเคลมประกันในเวลาเร่งด่วน มีอู่หรือศูนย์ซ่อมกระจายทั่วทุกพื้นที่ เป็นต้น

        จากการเตรียมเอกสารและวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ครบถ้วนและถูกต้องอย่างที่ได้แนะนำมานั้นไม่ได้เป็นการประหยัดเวลาอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้ได้ทบทวนข้อเสนอ รายละเอียดและโปรโมชั่นที่จะเกิดประโยชน์ในการต่อประกันรถยนต์ให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้การบริการก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะถ้าจำเป็นต้องเคลมหรือใช้สิทธิต่าง ๆ ในกรณีฉุกเฉิน การมีบริการที่ดีจากตัวแทนที่มีความสามารถจะทำให้ผู้เอาประกันได้รับความคุ้มครองอย่างที่ควรจะเป็น

        ประกันภัยรถยนต์ที่ดีและคุ้มครองครอบคลุมในทุก ๆ ด้านถือเป็นเรื่องดีสำหรับผู้เป็นเจ้าของรถยนต์ แต่จะดีกว่านั้นหากได้รับความคุ้มครองที่ดีมากกว่าเดิมจากการต่ออายุประกันภัยรถยนต์ เพราะการต่ออายุประกันเป็นเรื่องสำคัญจึงต้องเลือกให้ดีก่อนตัดสินใจ ฉะนั้นการเตรียมตัวให้พร้อมในทุกขั้นตอนทั้งการเตรียมเอกสารและข้อมูลเชิงเปรียบเทียบจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งก่อนการต่อประกันรถยนต์

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการต่อประกันรถยนต์ได้ที่ https://www.drivedee.com/article/view/ต่อประกันรถยนต์ที่ไหนดี

หรือโทรสอบถามฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ 02-306-9000 หรือ Line ID: @drivedee 

เนื้อหาโดย: unyana
รูปภาพ : https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: unyana
 
 
ชื่อ
ลดเวลาแก้ไขเอกสารมาเตรียมตัวให้พร้อมด้วยวิธีต่อประกันรถยนต์ที่ครบทุกขั้นตอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฮากันยกใหญ่! เมื่อประเทศข้างเคียงทำละคร แต่ฉากนั้นมีแค่คนไทยที่เข้าใจลูกค้าขอค่าตั๋วคืนแสนล้าน ลั่นยังไม่มีเงินคืน ให้รอไม่มีกำหนดเพจดังเตือน หลังมีคนเอาหม้อทอดไร้น้ำมัน ไปอุ่นอาหาร จนเกิดการละลายหนักมากเตรียมเปิดให้ปชช.เดินทางท่องเที่ยว ระหว่างจังหวัด ปลดล็อค 1 มิถุนายน นี้ด่วน เหตุกราดยิงที่ สวท.พิษณุโลก ตาย 3 บาดเจ็บ 1 เนชั่น แจ้งขาย "คมชัดลึก" ด้าน “สนธิญาณ” ลาออกทางราชการอ้างข้อมูลผิดๆ ไม่ยอมเปิดเรียน-เปิดเมืองถอดกๅงเกงในใส่แทนหน้ากาก หลังถูกปฏิเสธให้บริการบริษัทญี่ปุ่นย้ายฐานจากไทย สัญญาณฉิบหายของชาติราชกิจจาฯ ประกาศให้สมาคมผู้ประกอบการค้าตลาดนัดจตุจักร ล้มละลายที่นั่งเครื่องบินแบบ NewNormal การเดินทางจะไม่เหมือนเดินอีกต่อไป !หญิงสาวแบ่งปันคลิปประหลาดบน Twitter คล้ายเรือกำลังลอยอยู่กลางอากาศเหนือผืนน้ำทะเลตำรวจตรวจสอบ เงินหมุนเวียนในบัญชี "แม่ปุ๊ก" กว่า 15 ล้านบาท พบโยกย้ายหายไปไหน เหลือเพียงแค่ไม่กี่ร้อยยืนยัน พ.ร.ก.เงินกู้ เน้นความคุ้มค่า โปร่งใส ตรวจสอบได้20 ต้นไม่สุดอัศจรรย์ระดับโลก ที่ผู้กำกับควรเอาไปสร้างหนัง‘ดูเตอร์เต’ สั่งห้ามให้เด็กไปโรงเรียน จนกว่าจะมีวัคซีนต้านโควิด-19แม่กำปอง เชียงใหม่ สุดยอดของธรรมชาติ ที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วไม่มาถือว่าพลาด16 ภาพ ที่จะทำให้คุณเชื่อว่าในพืชก็มีการเวียนว่ายตายเกิด!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Variety
เจาะลึก 10 ประเภทของ การตลาดออนไลน์check list เสริมคางที่ไหนดี ให้คางเรียว ดูเรียลไม่แฟค พร้อมรีวิววีเนียร์ฟัน คืออะไร ทำไมถึงน่าสนใจInfluencer Marketing คืออะไร? เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะทำให้แบรนด์ดังกระฉ่อน
ตั้งกระทู้ใหม่