หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวแต่งงานมาครึ่งปี แต่สามี ไม่ยอมมีอะไรด้วย สุดท้ายความลับแตก


เขียนโดย ลูกสาวอบต

หญิงสาวชาวอินโดนีเซีย วัย 25 ปี แจ้งตำรวจจับ สามี วัย 40ปี หลังจากจับได้ว่าปลอมตัวเป็นชายหนุ่ม จีบจนกระทั่งเป็นแฟนกันและตกลงแต่งงานใช้ชีวิตอยู่กินมานานกว่าครึ่งปี แต่สุดท้ายความลับแตก เมื่อภรรยาเกิดอาการสงสัยอย่างหนัก ที่สามีไม่ยอมมีอะไรด้วย จึงพยายามค้นหาคำตอบ ว่าเป็นเพราะสาเหตุอันใด

จนกระทั่งเจอความลับที่ทำให้ฝ่ายภรรยาถึงขั้นช็อกหนักเมื่อรู้ว่าสามีที่ตนแต่งงานด้วยนั้นเป็นผู้หญิง โดยมารู้ที่หลังว่าสามีของตนที่หลอกเธอนั้นแท้จริงแล้วมีชื่อจริงๆว่า”สุวารตี” โดยเธอโกหกว่าชื่อ มูฮัมหมัด เอเฟนดิ ซาปูตรา “สุวารตี” ยอมรับว่าเธอเองเคยใช้ ชีวิตเป็นหญิงตามเพศสภาพมาก่อน เคยมีสามีและมีลูกติด 1 คนด้วย ซึ่งขณะนี้มีอายุ 17 ปีแล้ว แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ผิดหวังกับชีวิตคู่ เธอจึงผันตัวเป็นทอมมาลองรักกับหญิงสาว

สุดท้ายกลายเป็นผู้หญิงซะได้

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://tdaily.us
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,995 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โจ๊ก ไซโคลน, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ล็อตเตอรี่ 1 ใบ สามารถถูกได้สูงสุดถึง 3 รางวัลพร้อมกัน ในงวดเดียวกันทำไมสุนัขถึงดมหาเจ้าของเจอ? เพราะมนุษย์ทุกคนมี “ลายเซ็นของกลิ่นกาย” ที่ไม่เหมือนใครเรากำลังกินพลาสติกสัปดาห์ละ 1 บัตรเครดิตจริงหรือ? ความจริงของไมโครพลาสติกที่ซ่อนอยู่ในทุกมื้ออาหารส่องมูลค่าทรัพย์สินของ "ลิซ่า" เน็ตไอดอลระดับโลกจังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ไม่ถึง 30 สาขาถ้าได้คุยกันบนดาวอังคาร เสียงที่ได้ยินอาจเพี้ยนเหมือนเทปยืด จนฟังแทบไม่รู้เรื่องมหัศจรรย์แห่ง ทะเลสาบกลางขุนเขาไทย ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องอยากมา108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง4 คณะหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่มี ค่าจ้างแพงที่สุดรู้ไหม? ช่องคลอดมีความเป็นกรดใกล้เคียงไวน์และมะเขือเทศ เพราะร่างกายสร้างเกราะป้องกันตัวเองตามธรรมชาติชาร์จมือถือทิ้งไว้ทั้งคืน ทำให้แบตเสื่อมเร็วจริงไหม หรือเป็นความเชื่อที่ยังเข้าใจกันผิดเรื่องเล่าที่คนแชร์กันไม่หยุด! ชาร์ลี แชปลิน เคยลงประกวดคนหน้าเหมือนตัวเองแล้วแพ้จริงหรือ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
บั้งไฟพญานาค เกิดจากอะไรกันแน่? ทำไมวิทยาศาสตร์ยังหาคำตอบไม่ได้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่