หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หลวงพี่อุเทน 4 ราศี หมดเคราะห์ จะเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน


เขียนโดย Nong Ning

ชือเดิม นาย อุเทน นโรตมางกูล

เกิด วันเสาร์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๑๘ (ปีเถาะ) ณ บ้านห้วยกรด ตำบลแหลมบัว อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

บิดาชื่อ นายพิทักษ์ นโรตมางกูร (เปลี่ยนนามสกุลจากเดิม แซ่ล้อ)

มารดาชื่อ นางประหล่ำ นโรตมางกูร (นามสกุลก่อนสมรส ศรีเฟือง)

(มีพี่ชาย ๑ คน และน้องสาว ๑ คน พระครูปลัดอุเทนฯ เป็นบุตรคนกลาง)

บรรพชา เมื่อวันที่ ๕ กรกฏาคม ๒๕๔๗ ณ อุโบสถวัด ท่ากระบือ (พรรษา ๑ )

อุปสมบท เมื่อวันที่ ๕ กรกฏาคม ๒๕๔๗ ณ อุโบสถวัด ท่ากระบือ(พรรษา ๑ )

สังกัด วัดท่ากระบือ นิกาย มหานิกาย

วุฒิการศึกษา

พ.ศ. ๒๕๓๑ ประถมศึกษาปีที่ ๖

ตำแหน่งทางคณะสงฆ์

พ.ศ. ๒๕๔๙ เจ้าอาวาสวัดท่าไม้

ลำดับสมณศักดิ์

พ.ศ. ๒๕๔๗ พระครูสมุห์อุเทน สิริสาโร

พ.ศ. ๒๕๔๙ พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร

ล่าสุดหลวงพี่อุเทน เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ชื่อดัง โพสต์ข้อความเฟซบุ๊ค วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาครระบุรายละเอียดไว่ว่า….

ราศีเฮดังๆ รวยไม่ลืมหูลืมตา เตรียมเป็นเศรษฐีใหญ่ ได้โชคลาภเงินทอง การงาน การเงิน มีเกณฑ์ชะตาร่ำรวย ได้แก่ชาวราศี…

(ราศีมีน)

(ราศีกรกฎ)

(ราศีกันย์)

(ราศีพิจิก)

ตื่นเช้าให้อาหารสมอง เปลี่ยนความคิด เร่งทำงาน ทำบุญ แสวงหาความรู้ เปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ที่แย่ๆ เปิดใจกว้างๆ ลุยๆ อย่าท้อ จัดการตัวเองใหม่ ที่ดีแล้วก็สาธุ (หลวงพี่อุเทน)

โพสท์โดย: NANOZ
แหล่งที่มา: https://www.facedara.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Nong Ning's profile
เขียนโดย Nong Ning
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
19 VOTES (4.8/5 จาก 4 คน)
VOTED: vho, bgs, มยุริญ ผดผื่นคัน, jarasporn
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีจังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)ย้ายไปอยู่จังหวัดไหนดี ถ้า “ไม่อยากอยู่ในเมืองที่ร้อนเกินไป”คิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นมาแล้วเลขม้าสีหมอก 1 เม.ย. 69 ตัววิ่งแรง คนแห่ลุ้นแตกก่อนสงกรานต์3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 จังหวัด ที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานรถไฟฟ้าไทยในตำนาน ที่สร้างไม่เสร็จและไม่มีโอกาสได้เปิดใช้งานจริง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
คาถาแผ่เมตตาเรียกทรัพย์ งวด 1 เมษายน 2569 ฉบับบารมีท้าวเวสสุวรรณโณอาบแสงตะวัน ส่องรหัสลับ: เปิดพิกัด "วันดี" ขอพรรับทรัพย์งวด 1 เมษายน 2569เปิดนิมิตฝันเรียกทรัพย์: พระราหูประทานโชคก้อนใหญ่ (งวด 1 เม.ย. 69) โดย สำนักพระราหูพลิกชะตารหัสลับหน้าไพ่: ส่องดวงชะตาและเลขมงคลสาว 12 ราศี รับทรัพย์ 1 เมษายน 2569
ตั้งกระทู้ใหม่