จะเกิดไรขึ้น!! เมื่อสามีรู้ว่าเราแอบใช้ S E X T O Y
\
แจ้งให้ทราบก่อนว่าอยู่กินกับสามีมาร่วมสิบปี ลูกหนึ่งคน อยู่บ้านเดียวกัน เปิดใจคุยกันมาตลอดเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงโดยไม่เขินอาย เราเองมีความคิดมาตลอดว่าอยากได้ s e x t o y มาช่วยเพิ่มอารมณ์ทางเพศ และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับเรื่องบนเตียง แต่ด้วยความที่เคยเกริ่นให้สามีได้ยิน สามีค่อนข้างจะไม่ชอบเท่าไหร่ ได้แต่ตัดพ้อบอกว่า "มันจะสู้ของจริงได้เหรอ?"
มีช่วงหนึ่งที่สามีต้องออกนอกพื้นที่ ไม่ได้อยู่บ้านประจำเหมือนเคย เป็นเวลา 2 ปี เดือนหนึ่งกลับบ้านประมาณ 5-6 ครั้ง
เหงาสิคะทีนี้!! ตัดสินใจอยู่นาน ไม่ไหวแล้วววววว
จัดมาเลยค่ะเบาๆ Vibrator ปรับระดับได้ สั่งซื้อทางเน็ต ห่อกล่องมิดชิด ไม่รอช้าลูกหลับ ลองเลยตั้งแต่คืนที่ได้มา
โหยยยยยย อืมมมมม อ่าาาาน้าาาาา
มันก็ฟินอีกฟิวลิ่งนึงน่ะค่ะ จริงอยู่ที่สู้ของจริงทั้งแท่งไม่ได้ แต่ก็อย่างที่บอก มันก็แฮปปี้อีกแบบนึงจริงๆๆ .....
...ก็แอบใช้มาเรื่อยๆ ถึงแม้สามีกลับมาอยู่บ้านปกติแล้วก็ตาม...
เรื่องก็เกิดเมื่อวันนั้น สามีกลับดึกไปสังสรรค์กับเพื่อนเหมือนที่เคยไปประจำ ไอ้เราก็ขี้เกียจรอ "จะรอทำไมวะตัวช่วยก็มี"
ฮ่าาาา ฟินเสร็จเรียบร้อย ผ่ามมม !!! ลืมค่ะ ลืมเก็บออกจากห้องน้ำ ตื่นเช้าขึ้นมาเดินเข้าห้องเห็นสายโผล่ออกมา อั๊ยยะ!! ปั๋วเห็นรึป่าวว้า รีบเก็บโดยทันที เช้าวันนั้นพยายามมองหน้าสามีแล้วแต่นางก็ยังเฉย อ่ะโชคดีไปสงสัยนางจะไม่เห็น
แต่เดี๋ยวก่อน ... มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนะสิ ตกเย็นสามีเลิกงานกลับบ้าน (นางคงคิดคำพูดมาทั้งวันว่าจะเริ่มยังไง) พอถึงช่วงจะได้เวลาอาบน้ำเข้านอน นางก็ถามขึ้นมา
"ไปซื้อมายังไงไอ้เครื่องสีชมพูน่ะ" ตึ่งๆๆโป๊ะๆๆ
เมียหน้าเหวอไปแป้บ สตั้นไป 3 วินาที ได้แต่ยิ้มแล้วถามกลับไปว่า
"เห็นอยู่เหรอ" "ก็ซื้อมาใช้ตั้งแต่ตอนที่เธอไม่อยู่นู้นนแหละ"
ได้แต่ยิ้มแล้วเข้าไปเย้าแหย่นาง กลัวนางงอน แต่ก็โล่งใจไปนางไม่งอน แต่กลับถามเราว่า
"โรคจิตรึป่าว ชอบของปลอม"
เราก็ได้แต่ขำ แล้วก็พูดบอกไปว่ายังไงก็สู้ของจริงไม่ได้ เพียงแค่คนละฟิลลิ่งแค่นั้น
ตั้งแต่นั้นมา นานๆทีวันดีคืนดีนางเกิดคึก นางก็ไปหยิบ "ไอ้เครื่องสีชมพู" มาใช้งานเปิดฉากร่วมกับกิจกรรมเข้าจังหวะของสองเรา อิ...อิ...อิ
ฟิลลิ่งค่ะ ฟิลลิ่ง ไม่แน่ใจว่าหนุ่มๆจะเข้าใจไหมว่ามันคนละฟิลลิ่งกันกับของจริงเป็นแท่งๆ
สรุปเรื่องนี้ก็จบแบบ Happy นะคะ ไม่ได้เลวร้าย แต่นานนนนนนๆที นางถึงจะหยิบมาเอาใจเมีย แต่ลึกๆก็รู้ว่านางไม่อยากให้ใช้ เพราะกลัวจะติดใจ "ของเล่น" มากกว่า จนลืมถามหา "ของจริง"
แจ้งหนุ่มๆ ไว้ตรงนี้นะคะว่า "ไม่มีทาง" ค่ะ ไม่มีทางจะทดแทนของจริงได้ คอนเฟิร์มมมม
...ขอบคุณนะคะที่อ่านจนจบ....
แม่ๆ หรือ สาวๆ ท่านอื่นๆล่ะคะ เคยมีประสบการณ์แบบเราบ้างไหม มาแชร์กันค่ะ
แหล่งที่มา:
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
เตือนนักท่องเที่ยว รถบัสในกรุงโซลเริ่มการประท้วงหยุดงานอย่างไม่มีกำหนดแล้ววันนี้
เกิดเหตุหิมะถล่มหลายจุดในเทือกเขาแอลป์ คร่าชีวิตนักสกีไปแล้ว 6 ราย!
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
หากคุณอายุเกิน 50 และยังไม่รู้ว่าจะลดไขมันหน้าท้องอย่างไร ลองทำตาม 3 วิธีนี้!!
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
หลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจ
ขณะนี้โลกอยู่ในปี 2026 แล้ว แต่มีประเทศหนึ่งที่ยังคงอยู่ในปี 2018
โปรดระมัดระวังเมื่อเดินทางไปญี่ปุ่น! "จำนวนผู้ป่วยโรคที่เกิดจากเห็บพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์" โดยกรณีร้ายแรงอาจถึงแก่ชีวิตได้
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
"โรม" งง! เตือนคนไทยอย่าหลงกล "ฮุนเซน"..หลัง รมต.เขมร แทรกแซงการเมืองไทย
(วันวาน) ปิ่น เก็จมณี & แอน ชมพูนุช @ IMAGE vol.12 no.5 May 1999
นํ้าตาล-ทิพนารี @ WWD Thailand December 2025
ก็ยังมีมาปล่อยยย
NAI PHOTOBOOK ISSUE 14



