หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

จุดสุดยอดในประตูหลังอยู่ตรงไหนกันแน่ แล้วจะร่วมรักอย่างไรให้สมสุขมากกว่าทุกข์เจ็บประตูหลัง

บอร์ด 18+ นะอิอิ โพสท์โดย Mariamma

จุดจีสปอตของผู้ชายอยู่ตรงไหน

นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ กล่าวว่า สำหรับผู้ชายแล้ว จุดดังกล่าวจะอยู่บริเวณที่เป็นต่อมลูกหมากซึ่งสามารถจะสัมผัส

และกระตุ้นได้จากการโดนจุดดังกล่าวผ่านทางทวารหนักเข้าไป ผู้ชายหลายต่อหลายคนที่โดนร่วมรักทางทวารหนัก

จากผู้ชายอีกคนเลยติดอกติดใจเลิกร่วมรักกับภรรยาหรือแฟนสาวไปก็มาก เพราะเจอจุดสุดยอดจากการโดนกระทำ

ทางทวารหนักและจุดจีสปอตโดนเสียดสีกัน ผู้ชายบางคนบอกว่าสุดยอดกว่าการหลั่งออกมาเมื่อถึงไคลแม็กซ์

ในช่องร่วมรักของผู้หญิงเสียอีก ทีนี้ เรามาดูรูปกันเพื่อความเข้าใจที่ชัดเจนว่า จุดดังกล่าวอยู่ตรงบริเวณไหน

จุดเสียวทางประตูหลังของผู้ชาย(Male G-Spot) อยู่ลึกเข้าไปในทวารหนักทางด้านหน้า

นั่นคือ..ที่ตั้งของ ต่อมลูกหมาก (Prostate) สังเกต G Spot นั่นแหละ…จุดเสียว

 


ภาพ : ภาคตัดขวางแสดงตำแหน่งของ G-Spot (ผู้ชาย) และอวัยวะต่างๆโดยรอบ


มารู้จักโครงสร้างทางร่างกายก่อนนะครับ

ลำไส้ใหญ่มันมีสี่ส่วนนะครับ คือ ส่วนต้น (cecum and ascending colon) ส่วนกลาง(transverse colon) ส่วนปลาย (descending colon) ส่วนโค้ง (sigmoid colon) และส่วนสุดท้าย คือ ไส้ตรง (rectum) ซึ่งบริเวณนี้จะเป็นส่วนที่พักของเสียของเราเอาไว้ขณะขับถ่ายนั่นเอง ท่อขับถ่ายของเรา หรือท่อทวารหนักเป็นส่วนต่อจากไส้ตรงครับ ยาวเพียง 3-5 cm เท่านั่นเอง

ช่องทางที่ชาวเราร่วมรักกันนั้น คือต้องสอดใส่เข้าไปทางท่อทวารหนัก ผ่านกล้ามเนื้อหูรูดเข้าไปในไส้ตรงครับ ซึ่งด้านหน้าของไส้ตรงเนี่ย มีต่อมลูกหมากอยู่ เชื่อกันว่าหากถูกกระตุ้นด้วยการร่วมรักจะทำให้รู้สึกมีความสุขเสียวเป็นอย่างมาก ว่ากันไป (จริงมั้ย รับช่วยบอกหน่อยนะครับ)

ในภาวะปกตินั้น อาหารที่เรากินเข้าไปจะถูกย่อยและดูดซึมจนหมดเหลือส่วนที่ย่อยไม่ได้จริงๆมาส่งให้ลำไว้ใหญ่ ซึ่งจะทำหน้าที่ดูดน้ำออกจากกากอาหารนั้นจนเป็นอุจจาระครับ อุจจาระจะถูกบีบส่งจากลำไส้มาเรื่อยๆตามลำดับของมันจนมาถึงไส้ส่วนโค้ง ปกติแล้ว อุจจาระจะไม่มาถึงลำไส้ส่วนตรง มันจะมาต่อเมื่อลำไส้ถูกกระตุ้นให้บีบตัวอย่างแรง ถึงจะผ่านมากองในไส้ตรงได้ ซึ่งถ้ามันมากองกันแค่ 25% ก็ทำให้เรารู้สึกปวดอยากถ่ายแล้วครับ

ที่ว่ามายาวนี่ก็เพียงจะบอกว่า แค่เราทานอาหารที่มีกากใยมาก ขับถ่ายสะดวก เป็นเวลา (ทางการแพทย์ให้คนปกติ 3 ครั้ง/ วัน ถึง 3 วันต่อครั้ง) เราก็จะมีช่วงระหว่างขับถ่าย ที่ไส้ตรงของเราจะว่าง พร้อมรับอวัยวะอย่างอื่นเข้ามาเต็มที่เลยครับ ไม่จำเป็นต้องล้างทำความสะอาดมาก อาจทำให้เยื่อบุผนังลำไส้อักเสบเกิดอันตรายได้ครับ

สาเหตุที่เกิดความเจ็บปวดขณะร่วมรักทางประตูหลังเนี่ย

ก็มาจากสองสาเหตุหลักครับ หนึ่งคือ บริเวณท่อทวารหนักเนี่ย (ยาวแค่ 3-5 cm) มีเส้นประสาทรับความรู้สึกเจ็บปวดอยู่ด้วยพอสมควรครับ ยังไม่พอนะ ยังมีตัวรับแรงกด ความร้อน เย็น อื่นๆอีก ถ้าถูกเสียดสี หรือกระแทกแรงๆทำให้เจ็บได้ครับ อันต่อมาที่เป็นตัวการหลักคือ กล้ามเนื้อหูรูดครับ มันมีทั้งกล้ามเนื้อหูรูดด้านใน อันนี้เราจะคุมไม่ได้ มันจะถูกปิดอยู่ตลอดยกเว้นเวลามีอุจจาระมากองที่ไส้ตรง มันถึงจะเปิดเอง กับกล้ามเนื้อหูรูดด้านนอก ซึ่งเราสั่งมันได้ เวลาเรากลั้นถ่ายก็คือขมิบอันนี้แหละครับ

ความจริงอีกข้อคือ บริเวณรอยต่อระหว่างท่อทวารหนักกับไส้ตรงเนี่ย จะเป็นรอยหักมุมอยู่เกือบ 90 องศาเลยครับ ในภาวะปกติมุมนี้จะช่วยกั้นไม่ให้อุจจาระราดออกมาได้ง่าย แต่มันจะกลายเป็นอุปสรรคต่อฝ่ายรับเวลาปฏิบัติภารกิจอย่างมาก

แล้วจะให้ทำยังไงล่ะถึงจะไม่เจ็บและทำให้การร่วมรักนี้ราบรื่น

(1) คือต้องใช้เจลหล่อลื่นเยอะๆเลยครับ ตามธรรมชาติท่อทวารหนักไม่มีสารหล่อลื่นแบบต่อรอบๆช่องคลอด ทำให้อวัยวะของฝ่ายรุกลุกล้ำเข้าไปง่ายขึ้น ไม่เสียดสีทำให้ฝ่ายรับเจ็บและเกิดอันตราย

(2) บริเวณทวารหนักมีแบคทีเรียต่างๆอาศัยอยู่มากครับ รวมทั้งการเสียดสีจากภารกิจนี้โดยมากก็อาจทำให้เกิดการระคายเคืองต่อเยื่อบุท่อทวารหนักและไส้ตรงได้อยู่แล้ว จึงควรใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้งครับ ซึ่งเป็นการแสดงความรักต่อคนที่เรารักนะครับว่าเป็นห่วง ไม่อยากให้เสี่ยงติดเขื้อหรือมีปัญหาอื่นๆตามมาอีกมากนอกจากไวรัส HIV เช่น เขื้อไวรัสตับอักเสบบางชนิดก็ทำให้ติดกันได้

(3) ฝ่ายรับต้องพร้อมทั้งกายทั้งใจครับ อันนี้สำคัญมาก
อย่างที่บอกว่ากล้ามเนื้อหูรูดมันจะปิดอยู่ตลอด แถมจะยิ่งบีบรัดแน่นเข้าไปอีกถ้ามีของจากภายนอกพยายามฝ่ามันเข้าไป (anal reflex) แต่ยังมีมีข่าวดีครับ คือ เราสามารถคุมกล้ามเนื้อหูรูดส่วนนอกได้ ถ้าเราฝึกสม่ำเสมอครับ อันนี้ถ้าคนที่เป็นรุกช่วยด้วยจะดีมาก คือค่อยๆฝึกเปิดมันครับ พอยัดนิ้วเข้าไปก็ให้คลายโดยทำเหมือนเวลาเบ่งอุจจาระ จะเป็นการคลายกล้ามเนื้อแถวนั้นให้เปิดหูรูดได้บ้างครับ อันนี้ต้องอาศัยฝึกกันบ่อยๆครับ เทคนิคนี้ใช้ตอนสอดใส่ด้วยอวัยวะจริงด้วยก็ได้ คือ เวลารุกเอาอาวุธลุกล้ำเข้ามาแล้วก็ให้ฝ่ายรับทำเหมือนเบ่งอุจจาระสั้นๆจะช่วยได้ครับ

 

(4) ท่าทางสำคัญมากเช่นกัน
จากโครงสร้างร่างกาย ที่ท่อทวารหนักกับไส้ตรงของเราทำมุมหักกันอยู่ถึง 90 องศา ท่าทางรักที่ช่วยลดมุมนี้ลงให้ท่อทวารหนักกับไส้ตรงเป็นแนวเดียวกันมากขึ้น คือ ท่าที่ฝ่ายรับยกขาให้เข้าหาส่วนอกที่สุดครับ

อาจเป็นท่าหันหน้าเข้าหากันแล้วรุกเอาขาของฝ่ายรักพาดไว้ที่บ่า หรือ ท่าหมาก็ได้ มือใหม่ต้องใช้ท่าพวกนี้ไปก่อน รอจนฝึกคลายได้เก่งขนาดนี้สมองสั่งให้หูรูดคลายได้เองถึงลองท่าที่แปลกกว่านี้นะครับ

เขียนมายาวเลยเท่าที่นึกออกนะเนี่ย อย่างว่าผมเองยังไม่มีประสบการณ์เขียนตามทฎษฎีตามที่รู้และเคยค้นมา ท่านใดลองเอาไปใช้แล้วเป็นยังไงมาเล่ามั่งก็ได้นะครับ อยากรู้ไว้เหมือนกันเผื่อซักวันจะได้เจอคนที่จะมาให้ทำด้วย

เซ็กซ์ประตูหลังเป็นที่นิยมแพร่หลายอย่างกว้างขวางมาตั้งแต่ยุคกรีกโรมันโน่นแน่ะ จนมาถึงปัจจุบันผู้ชายก็ยังเป็นฝ่ายนิยมถวิลหา ถึงขนาดเป็นหนึ่งในสุดยอด จินตนาการทางเซ็กซ์ของผู้ชาย ในขณะที่ผู้หญิงมักหลีกเลี่ยงการมีเซ็กซ์วิธีนี้ เพราะกลัวเจ็บเป็นเหตุผลหลัก

มีรายงานว่าในปี 1990 ร้อยละ 11 ของผู้ชายที่แต่งงานแล้วล้วนเคยลิ้มลองเซ็กซ์ทางประตูหลัง และยังเล่นรักทางช่องทางนี้เป็นประจำ ผลการศึกษาปัจจุบันพบว่าร้อยละ 30-40 ของคู่รักชายหญิงปกติ เคยเล่นประตูหลัง และจำนวนเกินกว่าครึ่งปฎิบัติกิจนี้สม่ำเสมอ

 

สารพัดเทคนิค

นิ้วพาสนุก
ทดลอง ฝึกฝนกับตัวเองให้คุ้นกับความ เสียวชนิดนี้ จากนั้นบอกให้เขาทำอย่างที่เราชอบหรือไม่ก็ทดลองทำกับเขา เริ่มด้วยชะโลมสารหล่อลื่นให้นิ้วชุ่มโชก แล้ววนนิ้วเป็นวงกลมเล็กๆบริเวณประตูหลัง จากนั้นลองสอดนิ้วเข้าไปเบาๆ พอนิ้วเข้าไปจนหมดให้หยุดแป๊บนึง สัก 2-3 วินาที ตอนแรกอาจรู้สึกแปลกๆกับอาการกล้ามเนื้อหูรูดเกร็งตัว สูดหายใจเข้าลึกๆช่วยได้ แล้วลองอะไรแปลกใหม่ เช่น ลองขยับหมุนนิ้วเป็นวงกลมแล้วสอดเข้าออกอย่างนุ่มนวล ให้นิ้วชี้ไปข้างหน้าไม่ใช่ชี้ไปทางกระดูกก้นกบเพื่อกระตุ้นจี-สปอต ยิ่งถ้าได้ลองกระตุ้นประตูหลังขณะที่ทำออรัลหรือสอดใส่น้องหนูไปพร้อมกัน ยิ่งเพิ่มความมันส์เป็นสองเท่า

จูบบั้นท้าย
การจูบ เลีย ดูดและเล็มลิ้นในบริเวณประตูหลังเป็นการกระตุ้นเร้าอารมณ์ดีนักเชียว บางคนโฟกัสกับการกระตุ้นเส้นประสาทบริเวณโดยรอบ บางคนใช้ลิ้นสอดเข้าข้างใน ถ้าทำแล้วมันถึงใจก็ทำไปเถอะของเล่นพาเพลิน
ดิลโด้และไว เบรเตอร์ใช้กระตุ้น บริเวณประตูหลังได้ (ควรจำไว้ว่าถ้าจะนำไปใช้กับน้องหนูต่อละก็ ต้องสวมถุงยางอนามัยหรือล้างให้สะอาดหมดจดเสียก่อน) ลองแนบไวเบรเตอร์กับบริเวณที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับช่องคลอด ซึ่งเป็นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกมาก แล้วค่อยๆเขยิบเข้าไปใกล้ๆทวารหนัก เน้นที่บริเวณผิวหนังอ่อนบางไวต่อสัมผัสตรงนั้น ค่อยๆทำอย่าใจร้อน ถ้าเจ็บให้หยุดแล้วใช้สารหล่อลื่นเยอะๆ

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://tisinformativeness.blogspot.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Mariamma
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
จุดสุดยอดในประตูหลังอยู่ตรงไหนกันแน่ แล้วจะร่วมรักอย่างไรให้สมสุขมากกว่าทุกข์เจ็บประตูหลัง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

นักวิ่งหนุ่ม ปวดท้องหนัก ขณะแข่งวิ่งมาราธอน ไม่ยอมแพ้แม้อุจจาระราด จนคว้าแชมป์สำเร็จ

"สาวโพสต์หมิ่นทหาร"โต้กลับชาวเน็ตอย่าคิดชั่ว เผยทหารที่มารับใช้ในบ้านปลดประจำการแล้ว

ชาวเน็ตแฉสาวอ้างเป็นลูกสาวผู้การ โพสต์ดูถูกหน้าตา จะเป็นทหารก็ไม่ยาก แต่ไม่ชอบ เจอถล่มจนปิดเฟซบุ๊กหนี

รับศwพัชนุ โนรี มาประกอบพิธีทางศาสนา พบจุดเกิดเหตุนี้เคยมีคนตายมาแล้ว

รถเปื้อน หญ้าขึ้นจะทำยังไง ลูกนายพลมีอะไรมากกว่าที่คิด!!! "ลภัสรดา" ชี้ ถูกพ่อแม่สายทหาร บังคับเรียน บังคับให้เป็นทหาร พลทหารเบ้าลาบ เข้ารายงานตัวอวยเพียบ(คลิป)

อดีตผู้สมัคร ส.ส.พลังประชารัฐ โพสต์ต้ดพ้อเป็น “นายกฯ” มันแสนลำบาก กินหูฉลามก็ผิด

ลูกสาวนายพล อวดโพสต์หยามทหารเกณฑ์ แถมอวดเบ่งอำนาจ

ล่าแม่มด-นางคือใคร!?! "กลาโหม" ถึงกับปรี๊ดแตก เมื่อเห็นลูกสาวนายทหาร โพสต์เหยียดหยามดูหมิ่น "หนังหน้า-เบ้าลาบ" ชี้นำพลทหารไปใช้ผิดประเภท โซเชียลถามนี่ครั้งที่เท่าไหร่แล้ว?

ชายเร่ร่อนยิ้มอย่างสุขใจ ได้ข้าวตกถึงท้องหลังไม่ได้กินอะไรมา 4 วัน
Saskia de Brauw & WayV @ Vogue Korea December 2019ให้มันเป็นสีชมพูวววววววววว(โอม บูร์ บูวา สวาหะ)ละชั่วทําดีทําจิตใจให้ผ่องใส...ทำชีวิตใหม่ให้ผ่องใสกว่าเดิม : 11สำเนียงส่อภาษากิริยาส่งสกุล๛ความพยายามอยู่ที่ใดความสำเร็จก็จักอยู่นั่นแล๛ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำสูงต่ำอยู่ที่ลูกเต๋า เอ้ย! ทำตัว ( โอมมณีปัทเมหุม ) : 66
กระทู้อื่นๆในบอร์ด 18+ นะอิอิ
เทคนิคการรีด (Jelq meth0d) นวดอวัยวะเwศเพื่อสุขภาพชาย10 ประเทศที่ชื่นชอบในการใช้ $EX T0Y มากที่สุดเดี๋ยวนี้เราขาย $ E X T 0 Y ได้อย่างเสรีแล้วหรือความยาวของช่วงจุดสุดยอดทางเwศของชายและหญิง
ตั้งกระทู้ใหม่