หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

น่ากลัว!!สาวอ้างจามออกมาเป็น สำลีก้อน จ่อฟ้องคลินิกเสริมความงาม เชื่อหมอเสริมจมูกลืมทิ้งไว้


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

ถือเป็นอุทาหรณ์แก่สาวๆที่คิดจะเสริมจมูกเลยทีเดียว กับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่อ้างว่าตัวเองจามออกมาและพบกับ สำลีก้อน ที่หลงเหลือจากการไปเสริมจมูกกว่าครึ่งปีที่แล้ว ชี้ชัดว่าเป็นความสะเพร่าของหมออย่างแท้จริง

หญิงสาวชาวจีน ทราบชื่อสกุลว่าจู เดินหน้าเรียกร้องค่าเสียหายจากหมอศัลยกรรมรายหนึ่ง ฐานปล่อยปละในการทำงานจนทำให้เธอ "จามออกมาเป็นสำลีก้อน" ที่เธอเชื่อว่าหมอลืมเอาไว้ นางสาวจูเล่าว่า เธอไปเสริมจมูกกับหมอศัลยกรรม ในสถานเสริมความงามแห่งหนึ่งที่เมืองหนานชาง มณฑลเจียงซีของจีนเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว 

(นางสาวจูเล่าว่าได้ไปทำจมูกมาเมื่อครึ่งปีก่อน จนเมื่อเร็วๆนี้ เผลอจามออกมาและพบสำลีก้อนดังกล่าว ส่งกลิ่นเน่าเหม็นไปทั่ว)

 

หลังจากนั้นเธอรู้สึกอึดอัดในจมูกอยู่เรื่อยมา แต่เธอก็คิดไปว่าแผลผ่าตัดอาจจะยังไม่หายดีเลยไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งเมื่ออาทิตย์ก่อนเธอเกิดคัดจมูกเลยจามออกมาสุดแรง และก็พบกับสำลีก้อนสภาพเน่าเหม็นกองอยู่ตรงหน้าเธอ จูตกใจมากและคิดไปว่า การที่เธอเสียเงินค่าเสริมจมูกไปกว่า 26,000 หยวนนั้น (ราว 120,000 บาท) ก็ควรจะได้อะไรที่ดีกว่านี้ ไม่ใช่ได้รับความสะเพร่าของหมอมาแบบนี้ 

(เธออ้างว่าเป็นเพราะหมอที่เสริมจมูกให้ลืมทิ้งเอาไว้ และเตรียมยื่นฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายสุดกำลัง)

 

นางสาวจูให้สัมภาษณ์ว่า "สำลีนั่นมีเลือดปนอยู่ด้วย แถมกลิ่นก็แย่มากๆด้วย มาจุดนี้ฉันเลยคิดว่ามันต้องเกี่ยวข้องอะไรกับที่ฉันไปทำจมูกมาเมื่อครึ่งปีก่อนแน่นอน" แต่กระนั้นทางคลินิกเสริมความงามคู่กรณี กลับปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาของเธอ จากรายงานข่าวท้องถิ่นระบุว่า ทั้งฝ่ายนางสาวจู และฝ่ายตัวแทนคลินิกได้เซ็นสัญญาไปเมื่อเดือน ม.ค. โดยฝ่ายคลินิกยินดีจ่ายค่าเสียหายเป็นเงิน 10,000 หยวน (ราว 47,000 บาท) แต่จะไม่รับผิดชอบหากเกิดความผิดปกอื่นๆที่อาจจะเกิดขึ้นกับเธอในอนาคต

(สำลีก้อนชุ่มด้วยเลือดและเมือกของเหลว ที่เธออ้างว่าจามมันออกมาจากจมูกตัวเอง)

 

แต่แม้จะตกลงกันได้ ทางคลินิกก็ได้ตั้งข้อสงสัยกับนางสาวจูว่า ที่เธออ้างว่าจามออกมาเป็นสำลีก้อนนั้น ถ้าเป็นงั้นจริง มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่เธอจะหายใจอยู่ได้ สำลีก้อนใหญ่ขนาดนั้นไปติดอยู่ในจมูกเธอ ป่านนี้เธอต้องขาดอากาศหายใจไปแล้ว ทางคลินิกจึงเรียกร้องให้เธอแสดงหลักฐานเพิ่มเติม ก่อนจะยินยอมรับผิดชอบต่อเรื่องที่เกิดขึ้นต่อไป...

(แต่ถึงอย่างนั้น ทางคลินิกก็ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมบอกให้นางสาวจูหาหลักฐานเพิ่มเติมมา เพราะถ้าสำลีก้อนใหญ่ขนาดนี้ ไปติดอยู่ในจมูกของเธอจริง เธอจะต้องหายใจไม่ออกไปนานแล้ว)

 

เนื้อหาโดย: most posts https://mekhaoduan.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,044 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: โยนี มีหรรม, m i m i
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ฝันเห็นพระอาทิตย์ขึ้นเหนือภูเขา ก่อนงวด 16 ส.ค. 69 — ตีนิมิตผสมเลขศาสตร์และการขอพรล็อตเตอรี่ 1 ใบ สามารถถูกได้สูงสุดถึง 3 รางวัลพร้อมกัน ในงวดเดียวกันเกิดวันไหนเช็กเลย เมื่อดวงตกอาจมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปอย่างไรคปภ.แจงประกัน 5 ล้านของฮลุน โซโล่ คุ้มครองกรณีใดบ้างขนม "ลืมกลืน" ขนมไทยชื่อแปลก ที่อร่อยจนหลายคนสงสัย...ทำไมถึงได้ชื่อนี้?8 อำเภอในไทยที่พบงูกะปะได้บ่อยพื้นที่ป่า สวนยาง และสวนผลไม้ ต้องระมัดระวังเปิดสถิติงวดวันอาทิตย์กลางเดือนสิงหาฯ ก่อน 16 ส.ค. 69 — เลขไหน 'ชอบมา' ตามพลังดาวอาทิตย์?"บรรยากาศหน้าบ้าน เตรียมจัดงานศพ “ฮลุน โซโล่” อ.สมเด็จ4 คณะหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่มี ค่าจ้างแพงที่สุดปีมะเมียเจ้าเรือน 2569: เปิด 4 ปีนักษัตรดวงรุ่งพุ่งแรงเดือนสิงหาคม! รับโชคก้อนโต ปลดหนี้รวยปังมหัศจรรย์แห่ง ทะเลสาบกลางขุนเขาไทย ที่ทำให้คนทั้งโลกต้องอยากมาฝันถึงคนรักเก่าช่วงเบญจเพส ลางบอกเหตุเรื่องดวงหรือแค่จิตสำนึกฝังใจ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิด 5 เรื่องที่ประเทศไทยติดอันดับโลก สร้างชื่อเสียงในเวทีนานาชาติประเทศที่คนนิยมกินแมลงจากไทยมากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
ชาว EV ครวญ!! กับดัก ยิ่งวิ่งเยอะ ยิ่งคุ้ม? โดนค่าแบต 4 แสน+ ติดไฟแนนซ์ 6 แสนไปต่อยังไงโรคอะไร?? สภาวะกล้ามเนื้อหดเกร็งตลอดเวลา จะแอ่นเหมือนทำสะพานโค้ง ที่โคตรทรมานใครๆ ก็ทำได้!! ชายมาเลย์ใช้แอป สร้างภาพล้อเลียน ภาพถ่ายร้านกาแฟของนายเนทันยาฮูที่ถูกกล่าวหาว่าสร้างโดย AIมุมมืด โรตีข้างทาง!! กลิ่นสาบใต้ความหอม ขุดรากถอนโคน มาเฟียรถเข็นโรตีข้ามชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่