หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

งงเด้ หนุ่มถูกเรียกเก็บค่ารถส่งศพกลับบ้าน เห็นจำนวนเงินลมแทบจับ

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

21 เมษายน 2562 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า สอบถามผู้รู้หน่อยครับ เพื่อนผมตาย ที่จันทบุรี ญาติต้องการนำศพกลับบ้านที่ แพร่ ทำไมค่ารถนำส่งศพ ถึงสูงจังครับ ผมในฐานะผู้ประกอบการ รถรับจ้างเหมือนกัน เคยมีลูกค้าเหมาไปแพร่ เต็มที่แค่15000-16000 ส่งถึง เชียงราย(จากระยอง) หรือมันต่างกัน คนตายต้องแพงกว่า หรือมีค่าใช้จ่ายอย่างอื่นที่ระบุไม่ใด้ แอบแฝงอีกครับ หรือต้องมีค่าน้ำมนต์ ค่าพระสวด หรือค่าไล่ผีลงจากรถ ใครทราบช่วยตอบหน่อยครับ รถที่ไปส่งก็ติดโลโก้ มูลนิธิ(ไม่ขอเอ่ยนาม) ปล.มิใด้มีเจตุนา อย่างอื่น แค่อยากทราบ ข้อแตกต่าง ระหว่าง คนเป็นกับคนตาย

โพสต์ดังกล่าว

ทั้งนี้หลังโพสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ต่างมีเหล่าชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ภาพ

 

loading...

 

ภาพจาก เฟซบุ๊กชื่อ Chook Kaweepol

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: ขอบคุณ เฟซบุ๊กชื่อ Chook Kaweepol
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
19 VOTES (4.8/5 จาก 4 คน)
VOTED: Dexter Suttipong, แสร์, Hard man, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยปิดด่านหวังต่อรอง แต่แรงสะเทือนย้อนกลับใส่เศรษฐกิจกัมพูชาเมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 10 เลขขายดี "สลากพารวย" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69..อยากรวย รีบส่องเลย!!เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคมแบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทยอาณาจักรตัมโบรา: มหานครที่ถูกเถ้าถ่านลบเลือนจากหน้าประวัติศาสตร์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ดราม่าข้ามประเทศ! โซเชียลเขมรตั้งคำถาม บทนางเอกซีรีส์จีนทำไมไม่ใช่ เจ้าหญิงเขมรปักกิ่งเผชิญกับพายุทรายรุนแรง และ เกิดปรากฏการณ์หายาก ที่ทำให้ชาวเมืองตกตะลึงบารมีครูบาบุญชุ่ม: แนวทางเลขเด่นเลขมงคลงวด 1 มีนาคม 2569ห่อหมกของไทย เขมรลั่น มันคืออามกเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานี6 เมนูไข่ที่ชอบ..บอกนิสัยคุณ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวโซเชียล
รู้ที่มาถึงกับฮาลั้น!! ฮือฮากลายเป็นไวรัล “โหบี๋” คำนี้มากจากไหนกันดราม่าหนัก!! การเลือกตั้ง สส. ไทย ปี69 ความโปร่งใสมีอยู่จริง??สุดอึ้ง!! ลุงๆ ชาวญี่ปุ่น เปลี่ยนร่างเป็นหญิงสาวสวย งดงามจนจำไม่ได้จริงๆ'โซระ เอเรน' ยอมรับว่า เป็นคลิปของตนเองจริงที่หลุด
ตั้งกระทู้ใหม่