หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

นาฬิกาเสริมดวง สีไหนที่ใช่ในแต่ละราศี

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย Pukpuy

 

            นอกจากนาฬิกามีหน้าที่บอกเวลา ช่วยให้คุณทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก คล่องตัว และตรงเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมบุคลิกได้ แต่นอกจากนั้น นาฬิกายังถือเป็นแอคเซสเซอร์รีอย่างหนึ่งที่จะช่วยเสริมดวงของเราให้ดียิ่งขึ้นได้ด้วย ถ้าเลือกใส่ให้ถูกโฉลกกับราศีเกิดแล้ว จะได้เสริมให้ดวงรุ่งพุ่งแรงกันไปเลย มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละราศี ควรใช้นาฬิกาแบบไหน และใช้สีอะไร

 

ราศีมังกร (15 มกราคม – 14 กุมภาพันธ์)

            ชาวมังกรเป็นคนที่มีมาดจริงจัง เป็นระเบียบ และเต็มไปด้วยพลัง คุณมีความสามารถในการตัดสินใจและแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เป็นอย่างดี นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือ นาฬิกาที่มีคุณสมบัติคงทน กันน้ำ กันกระแทก และสีนำโชคของชาวราศีมังกรคือ สีฟ้า ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีคือ สีเขียว

 

ราศีกุมภ์ (15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

            ชาวกุมภ์เป็นคนติสต์ คิดนอกกรอบ มีโลกส่วนตัวสูง รวมถึงเป็นคนที่มีมีความคิดเล็กคิดน้อย นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือนาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุดหรือแนวสปอร์ตลุย ๆ และสีนำโชคของชาวราศีกุมภ์ คือ สีโทนสว่าง อย่าง สีขาว ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีส้ม

 

ราศีมีน (15 มีนาคม – 14 เมษายน)

            ชาวมีนเป็นคนที่มีใจดี มีความโอบอ้อมอารี ยืดหยุ่น มีหลักในการประนีประนอมแก้ปัญหา ชอบช่วยเหลือ มีคุณธรรมและความสื่อสัตย์ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ คือ นาฬิกาที่สวมใส่ได้สบาย มีหน้าปัดที่บอกเวลาชัดเจน และสีนำโชคของชาวราศีมีน คือ สีแดง ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีม่วง

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

            ชาวเมษเป็นคนที่มีเสน่ห์ กล้าคิดและตัดสินใจ ขยัน กระตือรือร้น ทำอะไรอย่างคล่องแคล่วว่องไว รักการทำงาน มีความเป็นผู้นำ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ คือ นาฬิกาที่ประดับด้วยเพชรหรืออัญมณี และสีนำโชคของชาวราศีเมษ ได้แก่ สีโทนที่ให้ความสดใส อย่างสีส้ม แต่ควรหลีกเลี่ยง สีเหลือง

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

            ชาวพฤษภเป็นคนชอบความมั่นคง หนักแน่น คิดแล้วคิดอีกก่อนลงมือทำ ละเอียดรอบคอบ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือ นาฬิกาที่มีฟังก์ชันให้เล่นหลากหลาย และสีนำโชคของชาวราศีพฤษภ คือ สีชมพู ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ สีดำ

 

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

            ชาวเมถุนชอบทำอะไรรวดเร็ว คล่องแคล่ว คิดเร็ว พูดเร็ว ช่างพูด มีปฏิญาณไหวพริบดี นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ คือ นาฬิกาที่ไม่จำกัดรูปทรง แต่เน้นที่การออกแบบและลวดลายที่สวย และสีน้ำโชคของชาวราศีเมถุน คือ สีดำ ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีชมพู

 

ราศีกรกฏ (15 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม)

            ชาวกรกฏเป็นคนที่อ่อนโยน รักเด็ก รักสัตว์ ใจอ่อน มีความเซนซิทีฟสูง ไม่ค่อยพูด แต่ในขณะเดียวกันก็จะพยายามเก็บข้อมูลรอบตัวอยู่ตลอด เป็นผู้ที่ชื่นชอบทำงานด้านอาสาสมัคร มักชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบแก้ไขปัญหา นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ คือ นาฬิกาที่พิถีพิถันในการออกแบบลวดลายของหน้าปัด และสีนำโชคของชาวราศีกรกฎคือ สีม่วง ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีแดง

 

ราศีสิงห์ (15 สิงหาคม – 14 กันยายน)

            ชาวสิงห์มีความเป็นผู้นำโดยพื้นฐาน บุคลิกโดดเด่น มีทักษะความรู้ ทะเยอทะยาน ชอบความเป็นเลิศ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ คือ นาฬิกาที่ทำโดยวัสดุพิเศษหรือประดับด้วยอัญมณี และสีนำโชคของชาวราศีสิงห์ คือ สีเขียว ส่วนสีที่เป็นกาลกิณี ได้แก่ สีฟ้า 

 

ราศีกันย์ (15 กันยายน – 14 ตุลาคม)

            ชาวกันย์เป็นคนกระตือรือร้น ฉลาด ละเอียดรอบคอบ คุณมีคารมดีและเป็นคนชอบนำเทรนด์แฟชั่น การเลือกทุกอย่างในชีวิตจะต้องดีที่สุด มีภาวะความเป็นผู้นำค่อนข้างสูง นาฬิกาที่เหมาะกับคุณ คือ นาฬิกาที่มีกลไกซับซ้อน หลากหลายฟังก์ชัน และสีนำโชคของชาวราศีกันย์ คือ สีดำ จะเสริมให้ดวงมีความมั่นคงได้ ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยงคือ สีชมพู

 

ราศีตุล (15 ตุลาคม – 14 พฤศจิกายน)

          ชาวตุลเป็นที่รักของคนรอบข้าง สดใส ร่าเริง สามารถเข้าใจความคิดของคนอื่นได้ง่าย จึงทำให้คุณเป็นคนที่ปรับตัวได้ดี อีกทั้งยังมีทักษะในการพูดและเก่งเรื่องโน้มน้าวจิตใจคนอื่น นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือ นาฬิกาที่ดีไซน์สวยงาม เรียบง่ายแต่ร่วมสมัย และสีนำโชคของชาวราศีตุล คือ สีส้ม ส่วนสีที่เป็นกาลกิณีคือ สีดำ

 

ราศีพิจิก (15 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม)

            ชาวพิจิกเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา ชอบเรียนรู้สิ่งใหม่ เป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นคนที่ลึกลับ น่าค้นหา เพราะมีความสามารถแต่ชอบเก็บไว้เงียบๆ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือ นาฬิกาที่มีความประณีตทั้งตัวเรือนและสาย และสีนำโชคของชาวราศีพิจิก คือ สีส้ม ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง คือ สีขาวและสีเหลือง

 

ราศีธนู (15 ธันวาคม – 14 มกราคม)

            ชาวธนูเป็นคนฉลาด หลักแหลม เข้าใจอะไรลึกซึ้ง มีธรรมมะในจิตใจ คุณสนุกกับการเรียนรู้ ไม่กลัวการเริ่มต้นใหม่ รวมถึงคุณเป็นคนที่พร้อมรับมือและลุยทุกสถานการณ์เสมอ นาฬิกาที่เหมาะกับคุณคือ นาฬิกาที่สามารถบอกเวลาได้มากกว่า 1 ประเทศ และสีนำโชคของชาวราศีธนูคือ สีสันสดใส อย่างสีแดง ส่วนสีที่ควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ สีม่วง

เรียบเรียงโดย: Pukpuy
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/aduang.co
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pukpuy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
นาฬิกาเสริมดวง สีไหนที่ใช่ในแต่ละราศี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สุดยอดประเทศนี้!! 16 ภาพ ที่ “โคตรจะญี่ปุ่น” ดูประเทศเค้าสิ.. แล้วคุณจะหลงรักประเทศนี้มากกว่าเดิม

คลิปครบรอบแต่งงาน นุ่น ต๊อด ชาวเน็ตลั่นเหมือนฝืนรักกัน (คลิป)

แฟนคลับ "เดอะทอย" ลั่น อย่างนี้ต้องเจอตบสักที

คอนเสิร์ตล่ม “เดอะทอย” โมโหโยนทิ้งกี้ต้า ไม่พอใจโดนล็อคคอถ่ายรูปบนเวที (คลิป)

เผยคลิป จยย.ซิ่ง ชนท้ายเก๋งหรูกลางถนนรัชดา ขับหนีอย่างไว แต่ไม่รอดสายตา

ไอ้หน้าหมีโดนแล้ว !! บุกจับ “ลุงโทนี่” หลังหนีกบดานเพชรบูรณ์ ประสาน ปอท. เตรียมดำเนินคดี

ภาพเบื้องหลัง กว่าจะเป็น คลองหลอด น้ำใสจนเห็นตัวปลา นับถือหัวใจพวกคุณจริงๆ

เมียเปิดใจทั้งน้ำตา ครูชลธี ประกาศฟ้องหย่า จะไปแต่งงานกับสาวรุ่นลูก

เกิดขึ้นอีกแล้ว!! มนุษย์จำพวกทะลุถุงยางมาเกิด แสดงความเก่งกาจตีกันไล่ฟันกันมาจนถึง รพ.เหล่าเสือโก๊ก เมืองอุบล

แช่น้ำก่อนลวกหรือลวกได้เลย...ยังไงดี ??

เหตุหนุ่มตกคอนโดดับ หมอเสริม ความงามจัดปาร์ตี้เกย์คู่ขาเมายาไอซ์ตกคอนโด

โทรศัพท์จากภรรยา ใครจะนึกว่ามันคือ “สายสุดท้าย”
Hot Topic อื่นๆของ Pukpuy
ECO-BRICKS "อัดขยะพลาสติกใส่ขวด" ทำ "อิฐก่อสร้าง"ขี้โหวต โหวตเก่ง!!!ดวงรายวันประจำวันที่ 20 เม.ย.2562ปลากระป๋องก้างนิ่ม !!!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เลือก 1 อย่าง ช้อนยาว ช้อนสั้น ส้อม บอกได้ถึงเบื้องลึกๆในใจดวงประจำวันที่ 19 พ.ค. 62ดวงรายสัปดาห์วันที่ 19 - 25 พ.ค. 62ดวงประจำวันที่ 18 พ.ค. 62
ตั้งกระทู้ใหม่