"กุญแจซอล" ดิ้นรนเพื่อลูก ออกจากวงการบันเทิง ไม่อายทำกิน ลุยขายกระเป๋ามือสอง
โพสท์โดย NIXA
หลังจากเจอกระแสดราม่ากุญแจซอลหนีออกจากบ้านมาอยู่กับณัฏฐ์และมีลูกด้วยกันคือ น้องเทคออฟ ลูกชาย และเกิดปัญหาดราม่ากันจนฝ่ายพ่อแม่ หนึ่ง นึกคิด บุญทอง และ มุกดา บุญทอง ประกาศตัดขาดออกจากครอบครัว ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเมื่อปลายปีที่แล้ว
ล่าสุด กุญแจซอล ต้องสตรองอย่างหนักสู้เพื่อลูก ไม่อายทำกิน จากนางเอกชื่อดัง ผันตัวไปเป็น "แม่ค้าขายมือสอง" ถึงแม้จะลำบากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเลย
และเธอได้ใช้เวลาว่างลุยขายของมือสอง โดยเปิดเพจเฟสบุ๊ค “ซอลขายทุกอย่างก็แล้วแต่” ซึ่งสินค้าส่วนใหญ่ก็จะมีตั้งแต่เสื้อผ้าผู้หญิง , น้ำหอม , กระเป๋าสะพาย เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระของคุณสามี ซึ่งกุญแจซอลออกมาเผยว่าในช่วงนี้จะรับงานละครก็ไม่ได้ อีกทั้งยังไปไหนมาไหนก็ไม่สะดวกนัก เพราะต้องดูแลลูก ชีวิตการเป็นคุณแม่ ก็ต้องสู้เพื่อลูกแบบนี้แหละค่ะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทย
"เจ๊ฟองเบียร์" งวด 16 มีนาคม 2569: แนวทางรวยสดๆ ร้อนๆ..มาเเล้วจ้า
AI วิเคราะห์สถิติเลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวด 16 มี.ค. 2569
จังหวัดที่อากาศดีที่สุดในไทย
เปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วย
ชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด
เปิด 8 ความเข้าใจผิดเรื่องรถยนต์ ที่คนใช้รถยังเชื่อกันอยู่
เปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสาร
7 ประเทศร่วมกันคว่ำบาตร พิธีเปิดและปิดพาราลิมปิกฤดูหนาว
สถิติหวย ย้อนหลัง 10 ปี เลขท้าย 2 ตัว งวด 16 มีนาคม
ประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
ถอดรหัสช่างไทย โมดิฟายเรือลาดตระเวนธรรมดา สู่เรือนักล่ากลางอ่าวไทยHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีมหาเศรษฐีมากที่สุดในโลก
มัณฑนา โมรากุล ศิลปินแห่งชาติและนักร้องหญิงคนแรกของวงสุนทราภรณ์ เสียชีวิตด้วยวัย 103 ปี
ปลาสวยงามพันธุ์หายาก ที่พบได้เฉพาะในประเทศไทยเท่านั้นบนโลก













