หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดวงความรักในเดือนเมษายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย Pukpuy

        คนโสด คนมีคู่ มาอัปเดตความรักประจำเดือนเมษายนกับอ.ดาริณ ปักธงกันเลยจ้า

 

        ราศีเมษ (14 เม.ษ. – 14 พ.ค)

คนโสด : เป็นจังหวะที่จะได้เจอคู่จู๋จี๋ในเทศกาลสงกรานต์ เขาเป็นคนที่จะทำให้คุณมีความสุขมาก ฟินอย่างกับเคยเจอกันมาก่อน แต่แนะนำว่าหากคบกันแล้วอย่าเพิ่งเปิดตัว ควรจะรอสักไปก่อน อีก 1 เดือนแล้วค่อยเปิดตัว

คนมีคู่ : ดวงความรักคนมีคู่ของลัคนาราศีเมษชาวแพะผู้ร้อนแรงเรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีความสุขและสมหวังมาก หยิบจับอะไรเป็นลาภเป็นผลได้ดี แต่หลังจากช่วงสงกรานต์แล้วให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัด คุณอาจจะต้องอยู่เงียบๆ ไปก่อน อย่าอัปเดตความเคลื่อนไหวอะไรลงในโซเชียลมากนัก  ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้มีปัญหาระหองระแหงกันได้

 

        ราศีพฤษภ (15 พ.ค. - 14 มิ.ย.)

คนโสด คุณมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจมาก แต่จังหวะที่เจอกันเพื่อสานความสัมพันธ์อาจยังไม่ลงตัว ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะหาข้อมูลเกี่ยวกับเขา เพื่อสร้างความประทับใจให้เขาต่อไป

คนที่มีคู่ : ในช่วงนี้อาจจะเป็นช่วงคุณกับแฟนไม่ได้อยู่ด้วยกันด้วยเหตุผลบางอย่าง ซึ่งทำให้ต่างฝ่ายต่างคิดถึงกันมาก

 

        ราศีเมถุน (15 มิ.ย. - 16 ก.ค)

คนโสด เนื่องจากดาวพฤหัสย้าย ส่งผลให้ชาวเมถุนจะได้เจอคนถูกอกถูกใจ แต่อาจเป็นความรักที่ไม่ยาวนาน ยังไงลองคบไว้เป็นเพื่อนก่อน อย่าเพิ่งสัญญาอะไรกับเขาคนนั้น

คนที่คู่ : ปัญหา อุปสรรคต่างๆที่มีจะเริ่มเบาบางลง  ในช่วงสงกรานต์นี้คุณกับแฟนจะได้สุขสมหวังกันช่วงหนึ่ง เคล็ดลับคือ ให้พกเครื่องประดับที่มีสีส้มจะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักได้

 

        ราศีกรกฏ ( 17 ก.ค.-16 ส.ค)

คนโสด : ในเดือนนี้ยังไม่ใช่ช่วงนาทีทองสำหรับคนโสด หลังสงกรานต์คุณอาจมีโอกาสรู้จักและได้รับการติดต่อ แต่แนะนำว่าให้คงสถานะความเป็นเพื่อนไว้ก่อน ถึงจะไม่ได้แฟน แต่ก็จะได้เพื่อนที่ดีนะ

คนมีคู่ ดวงความรักของชาวกรกฎอยู่ในจุดที่มีปัญหามาระยะหนึ่ง ในช่วงก่อนสงกรานต์ความรักจะค่อนข้างวุ่นวาย พูดกันไม่ค่อยรู้เรื่อง อาจมีปัญหาครอบครัวที่ทำให้ไม่สบายใจ แนะนำให้เสริมดวงความรักด้วยน้ำหอม และพยายามเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งกัน เมื่อพ้นสงกรานต์ไป ความรักจะอยู่ในจุดที่ดีขึ้น คุณทั้งคู่จะมีแต่ความสุข

 

        ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย)

คนโสด : มีโอกาสที่คุณจะเจอคนต่างชาติ แต่ระวังไว้เพราะเขาคนที่เข้ามานั้นอาจจะเป็นคนเจ้าชู้และมีคู่อยู่แล้ว หลังเทศกาลสงกรานต์ คุณมีโอกาสได้เจอคู่ที่ดีอย่างเแท้จริง

คนมีคู่ : แนะนำให้ทำบุญไหว้พระในช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะช่วยส่งเสริมพลังความรักให้คุณทั้งคู่อินเลิฟกันมากขึ้น  พูดจากันรู้เรื่องมากขึ้น  ถือเป็นช่วงที่ประสบความสำเร็จได้ในทุกด้าน แต่อย่าลืมระมัดระวังสุขภาพด้วย

 

        ราศีกันย์ (17ก.ย.-17 ต.ค.)

คนโสด :  หลัง 9 เมษายนเป็นต้นไป อาจมีโอกาสเจอคนถูกใจ แต่อาจยังไม่ลงตัวชัดเจน อาจเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อนจึงค่อยพัฒนาความสัมพันธ์ แนะนำให้เพิ่มพลังเรียกความรักด้วยสีเขียวมรกต

คนมีคู่ : หากคู่ของคุณกำลังมีปัญหาค้างคา ในเดือนนี้ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี เหมาะแก่การที่จะสร้างบรรยากาศโรแมนติก เพื่อปรับความสัมพันธ์เตรียมจองตั๋วเครื่องบินและที่พักเตรียมฮันนีมูนได้เลย

 

        ราศีตุล (18 ต.ค-16พ.ย.)

คนโสด : เป็นช่วงที่คนโสดควรเก็บเนื้อเก็บตัว อย่าไปคาดหวังอะไรมากนัก แนะนำให้คุณผู้หญิงเสริมดวงความรักด้วยลิปสติกสีม่วง สำหรับคุณผู้ชายให้แต่งตัวแนวสปอร์ตพร้อมลุย ลองเปลี่ยนบรรยากาศออกไปเที่ยวสงกรานต์ต่างจังหวัด เข้าวัดก่อกองทราย หารักทางไกลจะดีกว่า แต่หากปิ๊งคนแถวบ้านเกิด อาจโดนเทได้

คนมีคู่ : เป็นช่วงเก็บเนื้อเก็บตัวในเดือนนี้ เพราะคุณแฟนของคุณอาจเจ็บไข้ได้ป่วย เลือดลมไม่ค่อยดี ต้องดูแลเอาใจใส่เขาให้มากๆ  แถมการเอาใจใส่ดูแลคุณแฟนครั้งนี้จะทำให้ได้สิ่งดีๆมาแบบไม่คาดคิดด้วย

 

        ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค)

คนโสด : เตรียมตัวหาคู่ได้เลยเพราะดาวอังคารอยู่ในจุดคู่ของราศีคุณ ถ้าคุณเปย์ไปแล้วก็มีโอกาสได้รักกลับมา หรือแค่ส่งกระแสออกไปว่า I need you มีโอกาสได้กลับมาทันที

คนมีคู่ :  คุณติดคุณแฟนมาก เป็นช่วงเวลานาทีทองถ้าอยากอ้อนหรืออยากขออะไร แต่ระวังจะหมดเงินไปกับแฟน แนะนำว่าให้เก็บเงินไว้บ้างจะได้มีเงินเปย์กันไปยาวๆ

 

        ราศีธนู (16 พ.ย. – 14 ม.ค.)

คนโสด : ชาวลัคนาราศีธนูมีเกณฑ์เจอคนถูกใจ แต่อย่าเพิ่งวางใจไป เพราะอาจโดนหลอก ลองเสริมดวงความรักด้วยหินหรือเพชรสีน้ำเงินเข้มจะช่วยได้

คนมีคู่ : อิทธิพลดาวราหูเข้าเรือนคู่ อาจจะสร้างความปั่นป่วนให้กับความรัก หากรักของคู่คุณดูนิ่งสงบมานาน อาจทำให้เริ่มเบื่อกัน จนอยากหาคนใหม่ไว้คุย แนะนำให้เสริมความรักด้วยสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมความรักให้หนักแน่น ทำให้คุณมีจิตใจมั่นคง ไม่เผลอวอกแวกไปไหน  

 

        ราศีมังกร (15 ม.ค – 12 ก.พ.)

คนโสด : ถึงทุ่มเทแค่ไหนก็ถูกเท แนะนำให้ทำใจร่มๆไว้ก่อน รอจังหวะเวลา อยู่แบบร่าเริงสดใสเข้าไว้ อย่าลืมสวดมนต์ไหว้พระ เสริมดวงด้วยสีบรอนซ์เงินจะได้ดึงความสุขเข้ามาและสะท้อนทุกข์ออกไป

คนมีคู่ : เป็นช่วงที่คุณทั้งคู่ควรเก็บตัวเอาไว้ รักกันแบบเงียบๆ อย่าไปอัปเดตความเคลื่อนไหวอะไรลงในโซเชียลมากนัก เพราะถ้าเปิดเผยมากไปอาจมีเรื่องวุ่นวายตามมาได้

 

        ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

คนโสด : ดวงความรักชาวราศีกุมภ์ช่างแสนน่าอิจฉา มีโอกาสเจอคนถูกใจ แนะนำให้คุณรีบคว้าไว้เลย เพราะมีโอกาสคบกันได้ยาวๆ   ยิ่งถ้าเสริมดวงด้วยสีม่วงจะยิ่งได้ความรักที่ถูกใจเข้าไปอีก

คนมีคู่ : เป็นเดือนแห่งความลุ่มหลง คุณแฟนจะรักหลงคุณมากมาย ไม่ว่าคุณจะแสดงออกยังไง คุณแฟนก็เคลิ้มไปหมด

 

        ราศีมีน ( 15 มี.ค.- 13 เม.ย. )

คนโสด : เป็นจังหวะที่จะได้เจอคู่ที่ถูกใจ หลังสงกรานต์นี้ได้โอกาสเปิดตัวเต็มที่ แนะนำให้เสริมความรักด้วยสีเขียวหยก อาจเป็นหิน เสื้อผ้า หรือแค่อายแชโดว์สีเขียวก็ยังได้

คนมีคู่ : สำหรับคู่รักที่แต่งงานกันแล้วอาจมีความวุ่นวายเกิดขึ้น แนะนำให้ลองแก้เคล็ดด้วยการซ่อมบ้านหรือรถสักเล็กน้อย เป็นการแก้เคล็ดให้ไม่กระทบในเรื่องความสัมพันธ์ ช่วยให้สามารถ พูดคุยกันได้ดียิ่งขึ้น จะได้มีรักกันฟินไปยาวๆ

เรียบเรียงโดย: Pukpuy
แหล่งที่มา: http://www.facebook.com/aduang.co

ทนไม่ไหวแล้วโว๊ย สงกรานต์ ซัดกลับชาวเน็ตหลังคอมเมนท์ด่า แมท

ซัดกันคนละหมัด!‘วัน’ฉะธนกร ‘ไอ้เด็กเมื่อวานซืน’อย่าทะลึ่ง มวยไม่มีราคา เจอกันครั้งหน้าไม่ต้องมาสวัสดี
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Pukpuy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Pukpuy
 
ดวงความรักในเดือนเมษายน 2562 โดย อ.ดาริณ ปักธง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

มหาเธร์ แนะลดความคลั่งชาติลงบ้างนะ เรียนรู้ภาษาอังกฤษบ้าง ประเทศจะได้ก้าวหน้า

สื่อต่างประเทศตีข่าวไทย เลี้ยงหอยทากสร้างรายได้ มูลค่าสูงกว่าทองคำ

รู้ไหม? ผลไม้กระป๋อง ห้ามเอาแช่ตู้เย็นนะ!

มีคนซื้อแล้ว เศรษฐีดัง 2 ราย ขอซื้อที่ดินแพรวา หวังช่วยญาติ 9 ศพ แต่ต้องเบรกกะทันหัน หลัง DSI ขอตรวจสอบก่อน

ปารีณา ให้กำลังใจ หลัง‘ช่อ’เปิดใจมีคนหาเรื่องยุบพรรค

ส่องพระเอก"ตูมตาม ยุทธนา" ในละคร "มณีนาคา" ช็อตจุกคลื่นปะทะเป้าเต็มแรง

ดวงรายปักษ์ประจำวันที่ 16 – 31 กรกฎาคม โดย อ.ดาริณ ปักธง

สลดใจ ครอบครัวโน๊ต นักเรียนทุนป.เอก 1 ใน 9 เหยื่อ ได้รับจดหมายจาก M.I.T. รอกลับไปเรียน

กานต์​ ร่ายยาว ถึงเสี่ยโป้​ บรรยายชีวิตในคุกวันแรกแดน 1 นอนติดส้วม​ 7 วันจะได้เจอของจริง

รวมเหล่าผู้คนที่นำเอาจินตนาการของพวกเขาก้าวไปอีกขั้นจนคุณต้องทึ่ง!!!

ฮา หลายภาพ แปลก ขำ ภาพฮา

ชาวเน็ตทวิต!! ฉากนี้เป็นฉากที่ "แพรวา" และแม่ไปเยี่ยมขอโทษคนไข้รายหนึ่ง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ข้อควรระวัง!!วางเตียงนอนผิดจุด62นี้ ชีวิตคู่พัง เงินหดผวา!หุ่นลองชุดเจ้าสาว ที่ว่ากันว่าสร้างมาจากศพคนเข้าพรรษานี้ แต่ละราศี ต้องทำบุญด้วยอะไรคนโสด 12 ราศี ต้องไปเที่ยวไหน ถึงจะได้เจอคนถูกใจ
ตั้งกระทู้ใหม่